iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/6/2019, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Avengers: Endgame' tiến sát mốc kỷ lục của 'Avatar'

Bom tấn siêu anh hùng đã thu được hơn 2,7 tỷ USD toàn cầu.

Cuối tuần vừa rồi, doanh thu của Endgame đạt ngưỡng 2,713 tỷ USD, còn khoảng 75 triệu USD nữa để truất ngôi vị đầu bảng của Avatar, trở thành phim có doanh thu toàn cầu cao nhất thời đại. Tại thị trường nội địa, số tiền Endgame kiếm được là 800 triệu USD, vẫn xếp sau Star Wars: The Force Awakens với 936 triệu USD.

Fan chế ảnh cảm xúc của Avatar khi doanh thu Endgame đã bám sát mình.

Fan chế ảnh cảm xúc của Avatar khi doanh thu Endgame bám sát nút.

Trên bảng xếp hạng doanh thu tuần, hiện Endgame đứng thứ 6, xếp sau hàng loạt bom tấn mới ra mắt trong cuộc chạy đua phim hè. Vị trí đầu bảng thuộc về Godzilla: King of the Monster. Phần tiếp theo của Godzilla (2014) có doanh thu mở màn 49 triệu USD. Trong phần này, Godzilla sẽ phải chiến đấu với đối thủ hùng mạnh là Ghidorah, siêu quái vật rồng ba đầu. Phim cũng là bước đà chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo Godzilla vs Kong. Tại Việt Nam, Godzilla cũng thống trị phòng vé, thu về 31,6 tỷ đồng trong ba ngày cuối tuần.

 
 

Trailer Godzilla: King of the Monster.

Tuần trước, Aladdin chễm chệ ở vị trí đầu bảng với doanh thu mở màn 112,7 triệu USD. Tuy nhiên, doanh thu tuần hai của phim đã sụt giảm 53,7%, xếp ở vị trí thứ hai. Aladdin là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình cùng tên do Disney sản xuất năm 1992. Phim được đạo diễn bởi Guy Ritchie, tài tử Will Smith sắm vai Thần Đèn, Mena Massoud, Naomi Scott lần lượt trong vai Aladdin và công chúa Jasmine.

John Wick sau 2 tuần công phá đã rớt xuống hạng 5. Tổng doanh thu phòng vé hiện tại của phim là 125,7 triệu USD, cao nhất trong chuỗi ba phim của series này.

Thúy Anh (Theo BOM, BO Vietnam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top