iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/12/2019, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chi tiết cần chú ý trong trailer 'Black Widow'

Từ khi trailer phim ra mắt, người hâm mộ phân tích các chi tiết và suy đoán các giả thiết có thể xảy ra. 

Bối cảnh phim nằm giữa 'Civil War' và 'Infinity War'

Sau khi Natasha Romanoff chết trong Avengers: Endgame, người hâm mộ đặt ra nhiều suy đoán về bộ phim solo của Black Widow. Họ cho rằng có thể Captain America đã giúp hồi sinh cô sau khi trả lại viên đá Linh hồn, hoặc phim diễn ra ở dòng thời gian khác nơi Natasha không chết, hoặc đây là phần tiền truyện trước khi cô gia nhập Avengers...

Tuy nhiên, mọi giả thiết trên đều không đúng. Dựa theo trailer và phần mô tả phim trên IMDb, Black Widow diễn ra sau sự kiện Captain America: Civil War và trước Avengers: Infinity War. Trong thời gian ở ẩn để tránh sự truy lùng của chính phủ, Black Widow đã quay trở về châu Âu.

4 chi tiết cần chú ý trong trailer Black Widow

David Harbor vào vai Red Guardian

Sau khi đóng vai cảnh sát Jim Hopper trong Stranger Things, sự nghiệp của David Harbour lên như "diều gặp gió" với những vai diễn lớn hơn. Anh được chọn đóng vai chính Hellboy trong bộ phim cùng tên phát hành năm nay. Sắp tới, Harbour vào vai Red Guardian - đồng đội của Black Widow. 

Red Guardian tên thật là Alexei Shostakov, lần đầu xuất hiện trong truyện tranh năm 1967. Đặc điểm nhận diện là trang phục chiến đấu và khiên màu đỏ, đội mũ, áo giáp có ngôi sao trước ngực. Về cơ bản, nhân này giống Captain America, nhưng là phiên bản người hùng của Liên Xô trong Thế chiến II.

Trong truyện tranh, Alexei Shostakov cũng là chồng của Natasha Romanoff. Tuy nhiên, chưa rõ mối quan hệ của hai nhân vật này trong phiên bản điện ảnh. 

4 chi tiết cần chú ý trong trailer Black Widow - 1

Tướng Thunderbolt Ross liên quan đến quá khứ của Black Widow

Trailer phim có mặt một người bạn cũ của đội Avengers: tướng Ross do William Hurt đóng. Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong MCU từ phim The Incredible Hulk (2008), nhiều lần thay đổi từ ghét sang yêu, từ yêu sang chống lại các siêu anh hùng. 

Trong trailer, nam diễn viên được sử dụng CGI chống lão hóa khiến nhân vật Ross trông trẻ hơn hiện tại. Marvel từng áp dụng công nghệ này lên Iron Man trong Civil War. Điều này tạo ra suy đoán, Black Widow sẽ đi sâu vào quá khứ trước khi Natasha Romanoff gia nhập Avengers và tướng Ross cũng liên quan đến quá khứ của cô.

4 chi tiết cần chú ý trong trailer Black Widow - 2

Nhân vật phản diện Taskmaster

Trailer Black Widow mang đến cái nhìn đầu tiên về Taskmaster. Trong truyện, Taskmaster được giới thiệu từ năm 1980, là một lính đánh thuê tên Anthony "Tony" Masters.

4 chi tiết cần chú ý trong trailer Black Widow - 3

Tuy nhiên, Marvel từng nhiều lần thay đổi cốt truyện nhân vật khác với nguyên tác truyện tranh. Taskmaster trong phiên bản điện ảnh có thể không phải Tony Masters, mà là nhân vật quen thuộc nào đó có khả năng sử dụng cung tên. Hiện, trong số các nhân vật đã được đưa lên màn ảnh của MCU, chỉ có Hawkeye có khả năng xạ thủ. Liệu có phải Marvel đang che giấu sự thật Taskmaster chính là Haweye (Jeremy Renner đóng)? 

Tất cả chỉ được giải đáp cho đến khi phim ra rạp vào 1/5/2020. 

 
 

Trailer phim.

Mạnh Cường (Theo CinimaBlend)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top