iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 16:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’

Sau khi ‘Avengers: Endgame’ kết thúc, vẫn còn rất nhiều bí ẩn với các fan.

Avengers: Endgame vừa khép lại với trận chiến cuối cùng. Phim được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. Phần phim đã kéo các thành viên đội Avengers đi xuyên thời gian và không gian để xoay chuyển tình thế, giải cứu nhân loại. Hành trình này đã giúp tất cả nhân vật từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel tái ngộ khán giả trên màn ảnh.

Nhưng vẫn còn những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

1. Số phận của Black Widow sau khi Captain America trả lại viên ngọc linh hồn

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’

Sau khi giành chiến thắng trước Thanos, Đội trưởng Mỹ đã mang những viên đá vô cực trả về đúng vị trí và thời điểm mượn tạm nó trước đó.

Nàng Natasha Romanoff (tức Black Widow) đã tự nhảy xuống vực ở hành tinh Vomir, đổi lấy viên đá linh hồn. Câu hỏi rất nhiều khán giả đặt ra là khi Captain America quay lại trả viên đá, Natasha sẽ ở đâu. Liệu cô có thể trở lại được hay không? Ngoài ra, liệu có tồn tại một Natasha nào khác sống vào thời điểm mà viên đá linh hồn được tráo đổi? Vậy Natasha trong quá khứ này sẽ có cuộc sống như thế nào?

Ngoài ra, nữ diễn viên Scarlett Johansson - người thủ vai Black Widow cũng chia sẻ sẽ có một phần phim riêng về nhân vật này trong tương lai. Vậy số phận của Natasha Romanoff sẽ thế nào trong các phần phim sau của Marvel?

2 đạo diễn của Avengers: Endgame là Joe Russo và Anthony Russo đã khẳng định, Natasha Romanoff - người nhảy xuống để đổi lấy viên đá linh hồn đã chết và không thể trở về. Đó là cái kết hợp lý với nhân vật này.

2. Hành động giơ một ngón tay của Doctor Strange là gì?

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’ - 1

Bí ẩn thứ hai là hành động giơ một ngón tay của nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch). Những ai đã theo dõi phần trước đó đều biết, Doctor Strange là người duy nhất nhìn được vào tương lai với hơn 14 triệu khả năng sẽ xảy ra trong cuộc chiến chống lại Thanos và chỉ có một trường hợp duy nhất đội Avengers giành chiến thắng.

Trong đoạn gần cuối của Endgame, ngay khi Thanos đã cướp được găng tay cùng 6 viên đá vô cực, Doctor Strange đã giơ 1 ngón tay ám hiệu cho Iron Man nhìn thấy. Anh đã lập tức tráo chiếc găng bằng công nghệ Nano và búng tay để tiêu diệt Thanos cùng binh đoàn của hắn.

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’ - 2

Câu hỏi khán giả đặt ra là liệu lời ám chỉ của Doctor Strange có phải nhằm vào Iron Man hay không? Liệu 1 khả năng chiến thắng duy nhất trong 14 triệu khả năng mà Doctor Strang đã nhìn thấy có phải là sự hy sinh của Iron Man hay còn cách nào khác mà Iron Man không hiểu ý, nên đã lựa chọn cách này?

3. Số phận của Gamora ra sao sau Endgame?

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’ - 3

Trong phần Infinity trước đó, Gamora đã bị Thanos mang đến hành tinh Vomir và quăng xuống vực để đổi lấy viên đá linh hồn. Cũng giống như Black Widow, không có cách nào để đảo ngược lại sự trao đổi này, đồng nghĩa với việc Gamora đã chết.

Tuy nhiên, trong phần Endgame, một Gamora khác của quá khứ đã đến thế giới hiện tại cùng binh đoàn của Thanos. Sau khi Thanos bại trận, cô ấy cũng biến mất. Phim khép lại với cảnh Star - Lord - bạn trai của Gamora - vẫn nung nấu ý đồ tìm kiếm lại cô ấy. Câu hỏi là Gamora của quá khứ đã đi đâu, số phận của cô ấy thế nào? Liệu cô ấy có thể sống lại ở thế giới hiện tại này không?

4. Loki đã chết thật hay chưa?

4 câu hỏi lớn chưa được giải quyết trong phần ‘Avengers: Endgame’ - 4

Việc quay về quá khứ để đi lấy các viên đá vô cực đã làm rối loạn rất nhiều sự kiện trong quá khứ. Trong khi quay về thời điểm năm 2012 (xảy ra sự kiện Avengers 1), Iron Man và Ant Man đã gây ra thảm họa khi để viên đá vô cực Không gian lọt vào tay Loki. Ngay lập tức, Loki đã sử dụng để biến mất. 

Tuy nhiên, ở ngay trong phần Infinity, Loki đã bị chính tay Thanos giết chết vì dám lừa dối và định ám sát hắn ta. Điều này đã khiến khán giả đặt ra những câu hỏi về cái kết của Loki. Liệu có một cơ hội nào để anh chàng Thần Lừa lọc này có thể hồi sinh hay không? Với viên đá Không gian, Loki đã biến đi đâu? Điều này có làm ảnh hưởng gì đến các sự kiện sau đó hay không?

Loki là một trong những nhân vật nửa chính nửa tà rất được khán giả yêu thích. Vậy nên số phận của Loki được nhiều người quan tâm.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top