iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/8/2013, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trần Nghiên Hy ăn chay giảm béo để đóng Tiểu Long Nữ

Nữ diễn viên chỉ ăn rau xanh đậu phụ, thân hình đã nhỏ gọn hơn nhưng vẫn bị chê 'mặt bánh bao'. 

Nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 2014 đã được biên kịch Vu Chính công bố là Trần Nghiên Hy - "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". Trước nhiều lời chê bai nữ chính vừa béo vừa già, Vu Chính cho biết Trần Nghiên Hy giờ chỉ khoảng 45 kg, đóng Tiểu Long Nữ "rất gầy, rất có khí chất tiên nữ". Nữ diễn viên You are the apple of my eye cũng tiết lộ bữa trưa chỉ có một bát rau, 2 miếng đậu phụ và một cốc cà phê, nằm trong chiến dịch giảm béo để vào vai Tiểu Long Nữ của chị.

tran-nghien-hy-1-1377828989.jpg

Bữa trưa của "Tân Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy.

Tuy nhiên, khi hình thử vai của Trần Nghiên Hy được công bố, nhiều khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng, chê Tiểu Long Nữ phiên bản Trần Nghiên Hy "mặt bánh bao", "giống dân nữ hơn tiên nữ", "nhìn như nữ đạo sĩ Toàn Chân giáo"...

Dù hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng Trần Nghiên Hy vẫn bình tĩnh phản hồi: "Có lẽ đây không phải dáng vẻ Tiểu Long Nữ kinh điển trong lòng mọi người, nhưng tôi sẽ cố gắng thể hiện một Tiểu Long Nữ mới mẻ hơn".

tran-nghien-hy-2-1377828989.jpg

Trần Nghiên Hy thử tạo hình Tiểu Long Nữ.

Bên cạnh đó, Vu Chính cũng tiết lộ nhân vật Dương Quá hồi nhỏ do diễn viên Ngô Lỗi thủ vai. Tuy phục trang có hơi tả tơi luộm thuộm nhưng Tiểu Dương Quá vẫn rất sáng sủa và ưa nhìn. Không ít khán giả khen ngợi Tiểu Dương Quá 2014 trội hơn hẳn phiên bản năm 2006 do Đinh Đang thủ vai.

duong-qua-1377828990.jpg

Ngô Lỗi (bên trái) được khen "ăn đứt" Đinh Đang trong vai Dương Quá hồi nhỏ.

Vu Chính từng làm lại phim kiếm hiệp Tiếu ngạo giang hồ năm 2013 với nhiều thay đổi gây tranh cãi. Những hé lộ về kịch bản mới của Thần điêu đại hiệp 2014 cũng khiến khán giả "vã mồ hôi", lo sợ một tác phẩm kinh điển nữa của Kim Dung sẽ bị hủy hoại trong tay Vu Chính.

Duy Tại
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top