iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/11/2015, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thùy Minh tung show mới khi 'Bitches in town' bị yêu cầu dừng

Sau 'Bitches in town', MC Thùy Minh đã quay một show mới có tên 'Un-make up' và ra mắt tập 1 trong tuần tới.

Chiều 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản gửi đơn vị sản xuất là công ty TNHH Monday Morning, yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town), đồng thời gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên YouTube. 

Theo VnExpress, công văn của Cục cho biết: "Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội".

thuy-minh-tung-show-moi-khi-bitches-in-town-bi-yeu-cau-dung

MC Thùy Minh trong show "Những kẻ lắm lời".

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập đang có. Cục cũng yêu cầu đơn vị sản xuất gửi báo cáo giải trình bằng văn bản trước ngày 28/11.

Trao đổi với iOne về thông tin này, MC Thùy Minh cho biết, trước mắt chị sẽ cho rút 2 video ồn ào nhất xuống trước. "Như đã nói, chúng tôi tôn trọng luật pháp", Thùy Minh cho hay.

Đại diện ekip cũng cho biết chưa thể chia sẻ được gì thêm vì còn phải giải trình.

Về kế hoạch sau khi ''Bitches in town'' bị tạm ngưng, MC Thùy Minh cho biết, chị và ekip đã quay một show mới có tên là ''Un-make up''. Chương trình này sẽ ra mắt tập 1 trong tuần tới.

Talkshow "Bitches in town" được ra mắt vào tháng 6/2015 với 3 MC là Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch. Sau khi ra mắt, show gây tranh cãi vì vấn đề "chặt chém" nghệ sĩ như khuyên Tóc Tiên, Hồ Vĩnh Khoa không nên đi hát, hay bàn luận về đời tư cá nhân trong scandal người thứ ba của Hồ Ngọc Hà.

thuy-minh-tung-show-moi-khi-bitches-in-town-bi-yeu-cau-dung-1

3 MC của talkshow "Những kẻ lắm lời".

Đỉnh điểm là tập 20, khi phong cách thời trang của ca sĩ Đông Nhi bị nhận xét trong chương trình là "như bà ngoại", như "Kim Mao Sư Vương"... Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bức xúc về chương trình và cho rằng nên dừng talkshow này lại.

Chia sẻ về phản ứng của một số khán giả và nghệ sĩ, MC Thùy Minh cho rằng, mọi người ai mà chẳng bàn luận về ai đấy sau lưng. "Chúng tôi chỉ dũng cảm hơn người khác một chút, đấy là dám ra mặt chịu gạch đá thôi. Nhiều khi mọi người cứ căng thẳng quá, nào là bị tổn thương, nào là bị xúc phạm. Bạn có dám chắc rằng ca khúc nào bạn hát bạn cũng được khen hay và trang phục nào bạn mặc cũng được khen đẹp không?". 

Nữ MC khi ấy cũng cho biết nếu cần thiết sẽ ngưng show khi bị nhiều người phản đối vì "không cần cố đấm ăn xôi" và "có thời gian đi nghỉ ngơi cho đỡ stress giai đoạn này".

thuy-minh-tung-show-moi-khi-bitches-in-town-bi-yeu-cau-dung-2 Những lời chê bai không kiêng dè của 'Bitches in town'

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top