iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/12/2013, 08:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thung Lũng Kiến' - phim hoạt hình đáng yêu về thế giới tí hon

'Minuscule: Valley of the Lost Ants' 3D là bộ phim đầu tiên kết hợp bối cảnh thiên nhiên thật sự với các nhân vật hoạt hình.

Với kinh phí gần 18 triệu USD, Minuscule: Valley of the Lost Ants (tên tiếng Việt là Minuscule: Thung Lũng Kiến) là bộ phim đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa những bối cảnh thiên nhiên thật sự và các nhân vật hoạt hình, toàn bộ được quay dưới dạng 3D và không sử dụng thoại.

 
 
Trailer của Minuscule: Thung Lũng Kiến.

Trong một khu rừng nhỏ bé yên bình, những thức ăn còn sót lại sau một buổi cắm trại vội vàng của con người đã gây nên một cuộc xung đột tóe lửa giữa hai chủng loài kiến. Vô tình lạc vào giữa cuộc chiến đó, chàng bọ rùa trẻ tuổi đã kết bạn với Mandible, một chú kiến đen, và giúp bạn mình cứu lấy tổ kiến khỏi trận tập kích của những chiến binh kiến đỏ tàn bạo, do gã Butor đáng sợ chỉ huy.

1-1693-1387880971.jpg

Nhân vật chính của cuộc phiêu lưu là anh bạn bọ rùa dễ thương đã giúp đỡ những chú kiến đen bày binh bố trận chống lại những chiến binh kiến đỏ.

2-3268-1387880972.jpg

Bầy kiến đỏ hung dữ dùng máy bắn đá tự chế trong khi kiến đen trang bị cả pháo nổ.

Minuscule là thương hiệu hoạt hình truyền hình Pháp vô cùng thành công được tạo ra bởi Thomas Szabo và Hélène Giraud, cũng là đạo diễn của phiên bản điện ảnh này. Kể từ lần phát sóng đầu tiên đến nay, loạt phim đã bán được hơn 450 ngàn bản DVD (phần một) chỉ tính riêng tại nước Pháp, hơn 100 triệu lượt người xem trên YouTube và có một cộng đồng fan lớn mạnh. Ngoài ra, thương hiệu Minuscule còn xâm nhập vào lĩnh vực phát hành sách, video game, văn phòng phẩm...

Minuscule-1112-1387880972.jpg

Minuscule: Thung Lũng Kiến dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 10/1/2014.

Thiên Thảo

 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top