iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/10/2013, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh xô ngã hàng rào đăng ký thi Vietnam Idol

Chủ đề: Vietnam Idol 201287

Hàng ngàn gương mặt trẻ tại TP HCM có mặt từ sáng sớm để được ghi tên vào vòng Thử giọng chương trình 'Tìm kiếm thần tượng âm nhạc'.

Sáng nay 14.10, ngày tuyển sinh đầu tiên của Vietnam Idol 2013 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự. Tuy nhiên, đến giữa trưa, số lượng thí sinh đứng chờ quá đông đã dẫn đến chen lấn, xô đẩy.

Sáng 14/10, ngày tuyển sinh đầu tiên của Vietnam Idol 2013 tại TP HCM đông bất ngờ. Từ sáng sớm, các thí sinh đã xếp hàng chờ mở cửa.

Nhiều bạn Đến gần 12 giờ trưa, số lượng thí sinh còn chờ bên ngoài vẫn lên đến hàng trăm, thậm chí cả ngàn người, dẫn đến chen lấn, xô đẩy ở khu vực xếp hàng.

Gần trưa, các bạn trẻ đến với số lượng ngày càng đông lên. Họ trang bị dù, áo khoác để chống nắng trong lúc chờ đợi.

Một số bạn nôn nóng đã xô cả rào chắn tiến vào bên trong khu vực của ban tổ chức. Bảo vệ phải vất vả một hồi lâu để chấn chỉnh đám đông.

Một số bạn nôn nóng đã xô cả rào chắn, tiến vào bên trong khu vực của ban tổ chức. Bảo vệ phải vất vả một hồi lâu mới chấn chỉnh được đám đông.

14-4850-1381739165.jpg

Một số bạn chịu xếp hàng và ngồi dưới mái che.

Họ vô cùng phấn khích trước khi tham gia vòng thử giọng.

Họ vô cùng phấn khích trước khi tham gia vòng thử giọng.

Sau hôm nay, những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thử giọng sẽ có cơ hội gặp gỡ và thể hiện giọng hát trước bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm, cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh tại vòng Audition trong hai ngày tiếp theo 16 và 17.10.

Những thí sinh vượt qua vòng thử giọng có cơ hội gặp gỡ và thể hiện giọng hát trước bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm và giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh tại vòng Audition trong hai ngày 16-17/10.

Dung Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top