iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/1/2015, 22:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Vietnam's Got Talent uống nhầm axit trên sân khấu

Ngay sau khi vào cánh gà, Tấn Phát được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán thí sinh này bị bỏng môi do axit. 

Đêm thi bán kết 4 chương trình Vietnam's Got Talent vừa diễn ra tối 11/1 tại TP HCM. Trong đêm thi này, thí sinh Tấn Phát xảy ra sự cố uống nhầm axit ngay trên sân khấu. Để tranh tài ở vòng bán kết, anh biểu diễn màn ảo thuật với 5 ly nhỏ, trong đó có 1 ly chứa axit và còn lại là nước lọc. Tấn Phát cũng mời giám khảo Huy Tuấn lên tráo thứ tự các ly trong khi anh quay đi chỗ khác.

uong-nham-axit-1-2007-1420989148.png

Huy Tuấn lên giúp đỡ tiết mục của Tấn Phát.

Tuy nhiên, sau ly đầu tiên chọn đúng nước lọc, Tấn Phát bất cẩn uống nhầm ly chứa axit. Lúc đưa ly chứa axit lên nhấp môi, anh tỏ vẻ hoảng hốt và ngồi cúi mặt xuống bàn. Sau đó, anh vẫn cố gắng hoàn tất phần thi.

Liên lạc với ban tổ chức, một đại diện xác nhận thí sinh Tấn Phát uống nhầm ly axit trong tiết mục ảo thuật của mình. Ngay sau khi vào cánh gà, Tấn Phát được đưa đi cấp cứu. Ban tổ chức cho hay bác sĩ chẩn đoán thí sinh này bị bỏng môi do axit. Trước đó, Tấn Phát đều tập luyện kỹ càng và chưa xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Phần axit cũng do chính nam thí sinh này chuẩn bị.

uong-nham-axit-2-9260-1420989149.jpg

Chàng trai trẻ gặp sự cố đáng tiếc.

Ban tổ chức từng cảnh báo với Tấn Phát vì tính nguy hiểm của tiết mục khi sử dụng axit. Tuy nhiên, vì anh muốn thực hiện một tiết mục mạo hiểm nên ban tổ chức tôn trọng quyết định này và cũng đưa ra đề nghị khán giả ở nhà không bắt chước thực hiện. Hiện tại, phía chương trình cũng chưa đưa ra cách xử lý tiết mục của Tấn Phát để đảm bảo công bằng cho thí sinh này.

Video: Tai nạn của Trần Tấn Phát

 
 

Quang Quang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top