iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/1/2016, 01:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thái tử phi thăng chức ký' tung kết thúc 1 nhảm thê thảm

Kết thúc thứ nhất của bộ phim hot gây bức xúc và khó hiểu khi cho Bồng Bồng - Tề Thịnh đột ngột chết thảm, Trương Bằng tỉnh dậy và lại xuyên về cổ đại.

Sau thời gian dài trông ngóng, cuối cùng Thái tử phi thăng chức ký cũng phát sóng tập cuối. Như đã thông báo trước đó, phim có hai kết thúc, một happy ending và một kết buồn. Kết thúc buồn vừa lên sóng tối 15/1 được dành riêng cho các thành viên VIP của LeTV. Kết thúc thứ hai được hứa hẹn là tốt đẹp mỹ mãn sẽ chiếu nốt vào trưa 16/1.

Để Bồng Bồng có được cảm giác bình đẳng và yên tâm, Tề Thịnh quyết định giải tán hậu   cung, từ bỏ ngôi vị hoàng đế, nhường ngôi cho con trai Hạo Nhi,

Phần đầu kết thúc 1 rất ngọt ngào, ấm áp với nhiều cảnh tình cảm giữa cặp đôi chính. Để Bồng Bồng có được cảm giác bình đẳng và yên tâm, Tề Thịnh quyết định giải tán hậu cung, từ bỏ ngôi vị hoàng đế, nhường ngôi cho con trai Hạo Nhi, "bắt cóc" Bồng Bồng đến nơi thế ngoại đào nguyên để tận hưởng cuộc sống thần tiên.

Tề Thịnh cầu hôn Bồng Bồng, muốn nàng trở thành người vợ đầu gối tay ấp của mình chứ   không phải làm hoàng hậu. Bồng ca không cần suy nghĩ đã ngay lập tức đồng ý.

Tề Thịnh cầu hôn Bồng Bồng, muốn nàng trở thành người vợ đầu gối tay ấp của mình chứ không phải làm hoàng hậu. Bồng Bồng không cần suy nghĩ đã ngay lập tức đồng ý.

Bồng Bồng hạnh phúc ôm Tề Thịnh trong khung cảnh lãng mạn.

Từ đó, hai người bắt đầu cuộc sống ẩn cư hạnh phúc, cả ngày nhảy múa, vui chơi, bắt gà thả cá.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-4

Bồng Bồng tinh nghịch dạy Tề Thịnh nói "sư mi ta", "sa rang hae yo" bằng tiếng Hàn, dạy bảng chữ cái tiếng Anh và cosplay. Tề Thịnh vốn mặt lạnh trong tập này cũng cười rất tươi.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-5

Sinh nhật Bồng Bồng, Tề Thịnh xếp cánh hoa hồng thành hình trái tim tặng vợ cực kỳ lãng mạn.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-6

Cả hai đang nhìn nhau cười thâm tình hạnh phúc thì đột ngột Bồng Bồng bị kiếm từ đâu bay đến đâm xuyên vào bụng, máu chảy đầm đìa rồi nhanh chóng ra đi.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-7

Tề Thịnh đau khổ ôm Bồng Bồng, mặc kệ cả đám thích khách đâm chém mình, cảnh tượng vô cùng thê thảm.

Bước ngoặt đột ngột của phim khiến khán giả há hốc kinh ngạc, không hiểu thích khách từ   đâu đến. Một khán giả thắc mắc:

Bước ngoặt đột ngột của phim khiến khán giả há hốc kinh ngạc, không hiểu thích khách từ đâu ra. Một khán giả thắc mắc: "Cả hai đã ẩn cư rồi còn giết để làm gì, có giá trị gì sao?". Đa số cho rằng cái kết thê thảm, gượng ép kiểu bức tử nhân vật như này thà không có còn hơn: "Tập cuối dài 30 phút nhưng chỉ nên xem 20 phút thôi".

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-9

Không dừng lại ở đó, sau khi Bồng Bồng - Tề Thịnh chết, Trương Bằng bỗng tỉnh lại trong bệnh viện, rồi lại nhảy xuống hồ bơi và... xuyên không về cổ đại.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-10

Trương Bằng xuất hiện trong hoàng cung, dường như đang đắm chìm trong những hồi ức. Cảnh tượng mờ ảo đan xen bóng dáng Bồng Bồng và Tề Thịnh khiến khán giả rất khó hiểu, không rõ ý tứ của đạo diễn.

Trương Bằng dường như đang đắm chìm trong những hồi ức. Một số khán giả suy đoán có thể tất cả chỉ là một giấc mộng của Trương Bằng. Một bạn khác lại nhận xét kết thúc này rất hợp lý:

Một bạn khác lại nhận xét kết thúc này là hợp lý: "Đây là giấc mộng của Trương Bằng, thích khách xuất hiện dự báo anh sắp tỉnh, khi ý thức tỉnh táo thì tất cả nhân vật trong mơ đều biến mất, cho nên Bồng Bồng - Tề Thịnh mới chết. Sau đó, Trương Bằng cố gắng tiếp diễn giấc mơ nhưng phát hiện tất cả đều chỉ là tự mình tưởng tượng. Tuy nhiên, đây là phim hài bựa mà lại làm kết kiểu này thì chẳng hợp rơ tẹo nào".

Kết thúc thứ nhất của Thái tử phi thăng chức ký khiến nhiều fan giận dữ, chê bai và mong đợi cái kết tốt đẹp hơn cho Bồng Bồng - Tề Thịnh.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-tung-ket-thuc-1-nham-the-tham-13

Ảnh động Cửu Vương si tình của 'Thái tử phi thăng chức ký'

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top