iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/3/2016, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Hye Kyo: 'Song Joong Ki giống Yoo Shi Jin đến 80%'

Nữ diễn viên khen ngợi bạn diễn, còn khẳng định đôi khi mình không phân biệt được Joong Ki với nhân vật Shi Jin trên phim.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hợp tác ăn ý trong bộ phim hot Hậu duệ của Mặt trời. Cặp đôi xây dựng thành công nhân vật, hỗ trợ nhau và tạo thành cặp tình nhân trên màn ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Trong buổi phỏng vấn 4 diễn viên chính vào ngày 16/3, Song Hye Kyo hết lời khen ngợi bạn diễn, cho rằng anh giống nhân vật Yoo Shi Jin đến 80%.

song-hye-kyo-song-joong-ki-giong-yoo-shi-jin-den-80

Song Hye Kyo khẳng định nhân vật Song Joong Ki giống Yoo Shi Jin đến 80%.

Song Hye Kyo cho biết Song Joong Ki là người chu đáo, luôn quan tâm đến bạn diễn. Nữ diễn viên tiết lộ: "Đôi lúc, tôi còn không phân biệt được đâu là Song Joong Ki, đâu là Yoo Shi Jin". Trước mỗi cảnh quay, nam diễn viên luôn có những câu nói đùa, giúp không khí trường quay thêm vui vẻ. Điều này rất giống với tính cách của nhân vật đại úy Yoo Shi Jin, một người lính nhưng có tính cách lạc quan, luôn vui vẻ và có nhiều câu đùa dành cho nữ bác sĩ Mo Yeon. 

Bộ phim Hậu duệ của Mặt trời đang tạo sức hút lớn ở nhiều nước Châu Á. Cảnh sát Trung Quốc cảnh báo người dân về sức nổi tiếng của tác phẩm này, họ cho rằng bộ phim có thể khiến người dân có những hành động nguy hiểm, rắc rối với pháp luật. Thủ tướng Thái Lan lại lên tiếng ủng hộ, động viên người dân xem Hậu duệ của Mặt trời. Vị thủ tướng này cho rằng nội dung phim về đề tài ca ngợi người lính, những người đang chiến đấu để bảo vệ vùng đất xa xôi Uruk.

song-hye-kyo-song-joong-ki-giong-yoo-shi-jin-den-80-1

Thủ tướng Thái Lan ủng hộ bộ phim Hậu duệ của Mặt trời.

song-hye-kyo-song-joong-ki-giong-yoo-shi-jin-den-80-2

Thủ tướng Thái cho rằng Song Joon Ki trông còn trẻ con, chưa giống với hình ảnh một đại úy thật.

song-hye-kyo-song-joong-ki-giong-yoo-shi-jin-den-80-3 Song Hye Kyo mặc lại đồ cũ, Kim Ji Won tự nhận mình sexy

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top