iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/6/2014, 16:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Planes 2 trở lại với hình ảnh lợi hại hơn xưa

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Những khán giả yêu mến phi đội máy bay đầy màu sắc 'Planes' sắp có cơ hội tái ngộ với các nhân vật trong phần 2 của bộ phim.

Khán giả yêu thích phim hoạt hình Disney, đặc biệt là những fan của "phi đội" máy bay đầy màu sắc trong bộ phim Planes (2013) sắp có cơ hội được tái ngộ với những nhân vật này trong phần tiếp theo Planes: Fire & Rescue (Planes: Anh hùng và biển lửa), dự kiến ra rạp vào ngày 18/7 tới.

gedgvbed-5054-1402557687.jpg

Planes không chỉ là bộ phim ăn theo Cars mà còn mang lại tiếng vang bất ngờ cho nhà sản xuất.

Nhân vật chính của phần này vẫn là chàng máy bay Dusty nhưng câu chuyện không chỉ dừng lại ở nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân như trong phần đầu. Phần 2 này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện sâu sắc và nhân văn hơn, với tình huống là Dusty phát hiện ra sự nghiệp đua máy bay của mình có nguy cơ chấm dứt vì hỏng hóc. Khi đang mất phương hướng, Dusty lạc vào một trạm cứu hỏa cháy rừng, nơi anh làm quen với những người bạn mới dù quê mùa nhưng tốt bụng, dũng cảm và tận tâm với công việc. Dần dà, Dusty quên đi nỗi thất vọng, hòa nhập cùng đội cứu hỏa và khám phá ra lòng dũng cảm chân chính cùng những giá trị thực sự của cuộc sống.

Bản anh hùng ca đầy màu sắc của các chiến binh cứu hỏa vui nhộn

Planes 2 được xem là bản anh hùng ca đầy màu sắc của các chiến binh cứu hỏa vui nhộn.

Như thường lệ, song song với một câu chuyện giàu ý nghĩa, các bộ phim của Disney luôn được đầu tư công phu, trau chuốt về mặt hình ảnh và âm nhạc. Với Planes: Anh hùng và biển lửa, những cánh rừng, những đám cháy, khung cảnh thiên nhiên hiện lên sống động như thể các nét vẽ được bước ra cuộc sống thực. Ngay cả những nhân vật - những chiếc máy bay vô tri cũng được thổi hồn để thể hiện tâm trạng và cảm xúc như con người. Bên cạnh đó, các bài hát thuộc nhiều thể loại kết hợp với các tình huống vui nhộn góp phần tăng tính giải trí cho bộ phim. 

planes-fire-and-rescue-14-0-13-1925-2293

Màu sắc được chú trọng để mang đến hình ảnh tươi sáng cho bộ phim.

Planes 2 được xem là bộ phim hoạt hình tươi vui, phù hợp với mọi khán giả, nhất là các khán giả nhí trong dịp nghỉ hè này.

Trailer phim Planes 2

Trang Shaelyn

Planes-25-5117-1379039192-362x-8543-8841

'Planes': Cuộc đua máy bay kỳ thú khắp thế giới

Người anh em của 'Cars' hút teen với những chiếc máy bay vui nhộn, dễ thương.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top