iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/10/2015, 19:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Ly bật mí tính cách 'bá đạo' trong hậu trường của Chi Pu

Hot girl bật mí Chi Pu là 'trùm bắt nạt' B Trần và Gil Lê trên phim trường bộ phim 'Yêu'. 

Là một người bạn khá lâu năm của Chi Pu từ khi ở Hà Nội, đến khi vào miền Nam lập nghiệp. Phương Ly có cơ hội tham gia cùng Chi trong bộ phim Yêu do Việt Max thực hiện. Phương Ly đóng vai khách mời của bộ phim, lý do cô nhận lời tham gia vào bộ phim này, ngoài việc là bạn chơi cùng nhóm với Việt Max, Chi Pu từ lâu thì kịch bản của bộ phim đã khiến cô gật đầu tham gia ngay.

Phương Ly là một người bạn khá lâu năm của Chi Pu từ lúc ở Hà Nội đến khi vào miền Nam lập nghiệp. Thời gian này, Phương Ly có cơ hội tham gia cùng Chi trong bộ phim Yêu do Việt Max thực hiện. 

Trong Yêu, Phương Ly thủ vai là một người bạn thân trong nhóm nhạc Chi Pu, chứng kiến những câu chuyện về cuộc đời cũng như tình cảm của Chi Pu. Phương Ly chia sẻ: Vai diễn của mình cũng không phải là một nhân vật quá quan trọng, nhưng mình tin những gì mình thể hiện sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi theo dõi bộ phim này. Cô nàng xinh đẹp cũng cho biết thêm, dù quen biết Chi từ lâu nhưng cho đến khi cùng hợp tác trong phim mới thực sự thấy những nỗ lực phi thường của Chi Pu.

Trong Yêu, Phương Ly thủ vai là một người bạn thân trong nhóm nhạc Chi Pu, chứng kiến những câu chuyện về cuộc đời cũng như tình cảm của Chi Pu. Phương Ly chia sẻ: "Vai diễn của mình cũng không phải là một nhân vật quá quan trọng, nhưng mình tin những gì mình thể hiện sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi theo dõi bộ phim này".

Cô nàng xinh đẹp cũng cho biết thêm, dù quen biết Chi từ lâu nhưng cho đến khi cùng hợp tác trong phim mới thực sự thấy những nỗ lực phi thường của Chi Pu.

Cô nàng xinh đẹp cũng cho biết thêm, dù quen biết Chi từ lâu nhưng cho đến khi cùng hợp tác trong phim mới thực sự thấy những nỗ lực phi thường của Chi Pu.

Có thể người ngoài nhìn vào chỉ thấy những gì hào nhoáng, vui vẻ từ Chi nhưng chưa từng biết cô ấy đã cố gắng như thế nào. Mình đã không còn nhận ra một hotgirl Chi Pu nhí nhảnh ngày nào, mà ngược lại đó là một diễn viên trẻ đang ngày môt nỗ lực để khẳng định tài năng của bản thân. Do lịch trình quay khá căng thẳng, thời gian nghỉ ngơi của diễn viên hầu như rất ít, đặc biệt là với tuyến chính. Nhiều lúc thấy Chi đang buồn ngủ rũ rượi mà cứ vào cảnh quay là như có ai nhập, diễn sâu đến mức mình là người chứng kiến đã cảm động khóc nức nở tại trường quay  Phương Ly kể chuyện quay phim cùng Chi Pu.

"Có thể người ngoài nhìn vào chỉ thấy những gì hào nhoáng, vui vẻ từ Chi nhưng chưa từng biết cô ấy đã cố gắng như thế nào. Mình đã không còn nhận ra một hotgirl Chi Pu nhí nhảnh ngày nào, mà ngược lại đó là một diễn viên trẻ đang ngày một nỗ lực để khẳng định tài năng của bản thân. Do lịch trình quay khá căng thẳng, thời gian nghỉ ngơi của diễn viên hầu như rất ít, đặc biệt là với tuyến chính, nhiều lúc thấy Chi đang buồn ngủ rũ rượi mà cứ vào cảnh quay là như có ai “nhập”, diễn sâu đến mức mình là người chứng kiến đã cảm động khóc nức nở tại trường quay", Phương Ly kể chuyện quay phim cùng Chi Pu.

Bên cạnh đó, Phương Ly cũng tâm sự, nội dung bộ phim là một thông điệp rất dễ thương, tình cảm, cảnh quay của Chi  Gil hứa hẹn lấy nước mắt của không ít khán giả. Không chỉ hết lời khen ngợi Chi Pu, Phương Ly cũng bật mí, thật ra Chi Pu là một cô gái rất bá đạo, trùm bắt nạt Bê Trần cũng như Gil Lê tại phim trường với những màn hỏi vặn khiến cả đoàn phim cười ra nước mắt.

Bên cạnh đó, Phương Ly cũng tâm sự, nội dung bộ phim là một thông điệp rất dễ thương, tình cảm, cảnh quay của Chi - Gil hứa hẹn lấy nước mắt của không ít khán giả. Không chỉ hết lời khen ngợi Chi Pu, Phương Ly cũng bật mí, thật ra Chi Pu là một cô gái rất bá đạo, “trùm bắt nạt” B Trần cũng như Gil Lê tại phim trường với những màn hỏi vặn khiến cả đoàn phim cười ra nước mắt.

Phương Ly được nhiều khán giả nhớ đến là em gái của nữ ca sĩ Phương Linh, tuy vậy cộ gái trẻ vẫn không muốn núp bóng người chị mình. Phương Ly nỗ lực chứng minh những khả năng về nghệ thuật từ ca hát đến đóng phim. Gương mặt xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên Phương Ly đã lọt vào mắt xanh của không ít đạo diễn. Sau màn dạo đầu cùng phim Yêu, Phương Ly sẽ vào tuyến chính trong bộ phim thứ 2 của Việt Max đóng cùng MLee, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đất diễn hơn cũng như khiến khán giả hiểu hơn về cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này.

Phương Ly được nhiều khán giả nhớ đến là em gái của nữ ca sĩ Phương Linh, tuy vậy cô gái trẻ vẫn không muốn “núp bóng” người chị mình. Phương Ly nỗ lực chứng minh những khả năng về nghệ thuật từ ca hát đến đóng phim. Gương mặt xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên Phương Ly đã lọt vào mắt xanh của không ít đạo diễn. 

Sau màn dạo đầu cùng phim Yêu, Phương Ly sẽ vào tuyến chính trong bộ phim thứ 2 của Việt Max đóng cùng MLee, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đất diễn hơn cũng như khiến khán giả hiểu hơn về cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này.

Sau màn “dạo đầu” cùng phimu, Phương Ly sẽ vào tuyến chính trong bộ phim sitcom Beyond to the top của Việt Max đóng cùng MLee, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đất diễn hơn cũng như khiến khán giả hiểu hơn về cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top