iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/9/2014, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim Trung Quốc phản pháo cáo buộc đạo 'The Heirs'

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Đạo diễn phim 'Người thừa kế đến từ ngôi sao' khẳng định nội dung phim hoàn toàn mới lạ khác biệt với bản Hàn và có thể sản xuất phần 2.

Bộ phim Trung Quốc Người thừa kế đến từ ngôi sao tuy chưa ra mắt nhưng đã bị chỉ trích vì ăn cắp ý tưởng từ hai bộ phim đình đám xứ Hàn Những người thừa kếVì sao đưa anh tới. Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu phim, đạo diễn đã bác bỏ hoàn toàn những lời cáo buộc đồng thời tiết lộ khả năng cho ra mắt phần tiếp theo.

media-thumb1402109972.jpg

Người thừa kế đến từ vì sao bị chỉ trích từ khi lên ý tưởng sản xuất và bị cáo buộc là sản phẩm copy.

Trong sự kiện ngày 16/9, vị đạo diễn khẳng định: "Bộ phim này hoàn toàn không có liên hệ gì với Những người thừa kế Vì sao đưa anh tới, nó được lên ý tưởng và viết kịch bản từ trước khi hai phim đó phát sóng. Tên gọi chỉ là cách chúng tôi muốn gây chú ý và vì mục đích thương mại thôi".

man-from-the-stars-heirs-soompi.jpg

Đạo diễn phủ nhận việc ăn cắp ý tưởng từ hai bộ phim đình đám xứ Hàn.

Ngay từ khi mới công bố kế hoạch, Người thừa kế đến từ ngôi sao nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng, họ chỉ ra rằng phim nhái theo ý tưởng nước ngoài và chỉ xào nấu lại, ngay đến trang phục trong phim cũng copy y hệt. Riêng poster quảng bá lại có nét tương đồng với Tiểu thời đại 3. Đáp lại những ý kiến này, phía sản xuất tỏ ra khá bình thản: "Có rất nhiều người chĩa mũi nhọn về phía chúng tôi, nhưng nếu những người xem phim bản thân thấy hài lòng thế là đủ".

buzz-1410976187-20140917-heirswhocamefro

Poster phim có nét tương đồng với Tiểu thời đại 3.

Theo thông báo từ Baidu, nội dung phim xoay quanh một chàng trai từ thời nhà Thanh xuyên không 300 năm tới thế kỷ 21, sau đó trở thành người thừa kế của một tập đoàn lớn. Anh chàng gặp một cô gái đến từ quá khứ. Giữa họ có một cuộc hôn nhân sắp xếp, qua thời gian cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Bộ phim được phát sóng online trên iQIYI bắt đầu từ ngày 19/9.

Video giới thiệu quá trình quay phim

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top