iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/11/2012, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cô nàng cá tính trong phim cổ trang Hoa ngữ

Tiểu Yến Tử, Hoàng Dung, Triệu Mẫn...đều gây ấn tượng với tính cách hoạt bát đáng yêu.

10 mỹ nam quyền lực trong phim cung đình Hoa ngữ 

Cười té ghế cảnh hậu trường phim cổ trang Hoa ngữ (3)

Nhân vật Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu chính là một ví dụ điển hình của tuýp nhân vật thông minh, hoạt bát, lúc dễ thương lúc bướng bỉnh.

"Tiểu yêu nữ" Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký thông minh mưu mẹo, tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, khi ở bên người thương thì nhí nhảnh đáng yêu.

Hoàn Châu cách cách Tiểu Yến Tử trong đầu đầy những sáng kiến kỳ quái, võ vẽ mèo quào nhưng luôn thích ra tay hành hiệp, thường xuyên gây họa nhưng lại là nguồn vui của mọi người xung quanh.

Yến Tam Nương (Lưu Thi Thi) trong Quái hiệp nhất chi mai đúng kiểu phong cách nữ hiệp mạnh mẽ khí phách, không hay cười mà thích đêm khuya lượn lờ một mình trên mái nhà.

Tình Xuyên (Dương Mịch) trong Cung tỏa tâm ngọc là một cô gái từ hiện đại xuyên không về thời nhà Thanh, khiến hai vị hoàng tử mê mệt vì vẻ thông minh hoạt bát bướng bỉnh.

Tiểu Thất (Lâm Y Thần) trong Thiên ngoại phi tiên là công chúa út của Ngọc Hoàng và Vương Mẫu nên được cưng chiều thành một "tiểu ác ma", thích lo chuyện bao đồng, phá hoại quy tắc trên thiên đình, tuy vậy nét tinh nghịch thẳng thắn của Tiểu Thất vẫn rất đáng yêu.

Công chúa Triệu Gia Nghi (Lưu Thi Thi) trong Thiên nhai chức nữ có ngoại hình trong sáng dễ thương nhưng tính tình lại ngỗ ngược, ương bướng, chuyên gia trêu chọc phá hoại người khác, tác oai tác quái trong cung đình.

Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên) trong Tiên kiếm 3 cũng là một nhân vật hoạt bát dễ thương chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Tư Đồ Tĩnh, biệt danh Tiểu Long Hà (Jang Na Ra đóng) trong Công chúa bướng bỉnh là một cô nàng thích giả trai ra phố chơi bời phá phách, tính tình phóng khoáng ngỗ nghịch trái ngược hẳn với các cô gái cổ đại.

Thủy Phù Dung (Vương Diễm) trong phim truyền hình Tứ đại danh bổ được mệnh danh là nữ bổ khoái đệ nhất chốn kinh thành, tính tình ngây thơ, bướng bỉnh, háo thắng, tuy gây ra nhiều phiền phức nhưng đem lại nhiều tiếng

Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết) trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết có tạo hình và dung mạo rất đáng yêu, tính tình hơi "lắm điều" nhưng đôi khi cũng rất dịu dàng.

Đường Tuyết Kiến (Dương Mịch) trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, hoạt bát đáng yêu, suốt ngày cãi nhau chí chóe với Cảnh Thiên dù trong lòng thích người ta chết đi được.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top