iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 13:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những anh chàng 'tốt vô lý' khuấy động màn ảnh Hàn

Thay vì mẫu nhân vật lạnh lùng thì hình ảnh những chàng trai hiền lành, tốt bụng quá mức đang trở thành xu hướng mới.

1. Jang Geu Rea (Si Wan) - Misaeng

ImSiWanJangGeuRae-2197-1428035320.jpg

Vai diễn của Im Si Wan trong Misaeng là một nhân viên công ty nước ngoài, sống giữa môi trường cạnh tranh nhưng anh luôn giữ thái độ tử tế và kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình. Anh chàng thường là người bị ức hiếp, một người con trai ngoan và một nhân viên chăm chỉ, anh không trách bất cứ ai vì những khó khăn của bản thân. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Jang Geu Rea luôn giữ vững một hình ảnh nhân viên trung thực và luôn suy nghĩ về người khác.

2. Ho Gu (Choi Woo Sik) - Ho Gu’s Love

ChoiWooShikHoGu-6248-1428035320.jpg

Trong suốt cuộc đời mình, Ho Gu là một chàng trai tốt quá mức. Anh không có một người bạn gái thật sự bởi vì nhiều cô gái đã lợi dụng của anh. Ho Gu theo đuổi cô gái chung trường Do Hee (UEE) khi gặp cô ở buổi họp mặt trường trung học. Sau đó, anh biết được cô mang thai khi chạm trán trên xe điện ngầm. Anh chàng sẵn sàng ở bên khi cô sinh và ở lại cho dù không phải là cha của đứa bé. Tất cả những hành động đó đều xuất phát từ tính cách chân thật, chu đáo và Ho Gu không hề đòi hỏi lại điều gì.

3. Han In Sang (Lee Joon) - Heard It Through the Grapevine

lee-joon-and-go-ah-sung-9773-1428035320.

Lee Joon đóng vai Han In Sang – một học sinh trung học đến từ một gia đình giàu có. Tuy nhiên, In Sang không hợm hĩnh và khá dễ gần. Hình tượng này khác với những anh chàng bad boy nhà giàu thường thấy. Anh thật sự quan tâm Seo Bom (Go Ah Sung) và không bỏ chạy khi biết cô mang thai đứa con của mình. Anh bảo vệ bạn gái và gia đình cô trước cha mẹ dễ kích động và thích kiểm soát của mình. Cuộc chiến tiếp tục khi cặp đôi mới cưới phải đối phó với những chiêu trò của cha mẹ anh. Dù tuổi còn nhỏ nhưng anh chứng tỏ mình là một người đàn ông đủ sức gánh vác gia đình

4. Park No Ah (Ji Hyun Woo) - Angry Mom

6REWcdE-7714-1428035320.jpg

Ji Hyun Woo vào vai một giáo viên khờ khạo nhưng luôn muốn làm điều khác biệt cho học sinh của mình. Anh có tính cách tốt bụng và không từ bỏ dù không nhận được sự ủng hộ của học sinh. Đến giờ nghỉ, anh vẫn luôn dõi theo học trò của mình. Người thầy giáo này đau lòng và tự đổ lỗi cho mình vì cái chết bất thường của một nữ sinh. Đôi khi, Park No Ah khiến khán giả bực mình vì quá yếu ớt trước thế lực xấu nhưng tính cách của anh chàng đang thay đổi qua từng tập phim.

5. Cha Do Hyun (Ji Sung) - Kill Me, Heal Me

1-jpeg-3425-1428035321.jpg

Ji Sung vào vai một người bị bênh đa nhân cách trong phim Kill me, Heal Me. Cha Do Hyun là người có tính cách dễ chịu nhất. Để đối phó với những nỗi đau trong quá khứ, anh sản sinh những nhân cách khác biệt trong cơ thể mình. Do Hyun dọn dẹp mọi thứ và chịu trách nhiệm cho đống lộn xộn mà các nhân cách gây ra khi họ xuất hiện. Khi Shin Se Gi (nhân cách dữ dội nhất) mắng anh là đồ hèn nhát, Cha Do Huyn đã chứng minh mình có thể mạnh hơn những gì mọi người thường nghĩ về một người đàn ông tốt. Anh là mẫu người ngọt ngào và đầy trách nhiệm được nhiều cô gái ưa thích

Quỳnh Mai (theo soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top