iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/9/2013, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ Tâm tiếp tục ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol

Chủ đề: Mỹ Tâm297

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi tiếp tục làm giám khảo cuộc thi Tìm kiếm thần tượng âm nhạc.

Trong mùa thứ tư, Mỹ Tâm từng chia sẻ, có thể cô không giữ vai trò "cầm cân nảy mực" cho mùa sau vì khá bận rộn trong công việc và muốn dành thời gian cho âm nhạc. Tuy nhiên, được người hâm mộ ủng hộ, sau một thời gian suy nghĩ cô nhận lời tiếp tục làm giám khảo cuộc thi.

tam-1-8076-1379727879.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm cho biết: "Có nhiều lý do để tôi quyết định trở lại 'ghế nóng' lần này. Quan trọng nhất là vì tôi thấy vui nên mới nhận lời. Là người đã đồng hành cùng Vietnam Idol mùa trước, tôi thấy sự rèn luyện, áp lực làm các bạn trẻ trưởng thành hơn. Các em đến với chương trình bằng sự hồn nhiên, bằng sự khát khao vươn lên để thành công. Đó là điều rất đáng hoan nghênh".

Hai năm qua, Mỹ Tâm có những thành công vượt trội khi ra những sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận nhiệt tình. Những MV như Sai, Chuyện như chưa bắt đầu, Trắng đen, Vì em quá yêu anh, Như một giấc mơ... ra mắt đều trở thành các bản "hits". Năm 2012 cũng đánh dấu bước phát triển quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ khi cô trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" tại Mnet Asian Music Awards (MAMA). Năm nay, cô tiếp tục ghi dấu ấn khi là đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng uy tín tại châu Âu "MTV EMA" với MV "Như một giấc mơ". Hiện, giải thưởng đang trong quá trình bình chọn.

Như vậy, dàn giám khảo của Vietnam Idol mùa thứ năm đã hoàn chỉnh gồm: Quang Dũng, Anh Quân và Mỹ Tâm. Chương trình đang trong giai đoạn casting. Ban giám khảo sẽ xuất hiện trong vòng Audition tại Hà Nội vào ngày 23/9.

Theo VnExpress
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top