iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/6/2018, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Luân bức xúc vì phim mới bị quay lén, phát tán lên mạng

Nam diễn viên bức xúc khi phim 'Lộ mặt' vừa ra mắt đã bị khán giả livestream phát tán trên mạng. 

Phim Lộ mặt của đạo diễn Vĩnh Thuyên vừa ra rạp được hai ngày. Mới đây, đoàn phim bức xúc với khán giả thiếu ý thức khi quay lén một đoạn phim rồi phát tán trên mạng. Sự việc xảy ra trong ngày đầu tiên phim ra rạp.

Trước khi bị yêu cầu gỡ bỏ, clip này đã lan truyền và thu hút nhiều lượt theo dõi, gây tổn hại đến nhà sản xuất phim. Ngay dưới phần bình luận của clip, một khán giả bức xúc viết: "Công sức của nhiều người. Sao làm vậy em?".

Trước hành động này, nam diễn viên chính của phim Minh Luân bức xúc. "Thấy xót xa quá. Để thực hiện được bộ phim ngoài chi phí gần 10 tỷ đồng ra còn rất nhiều mồ hôi, công sức cả êkip, dựng từng khung hình, âm thanh, lồng tiếng từ sáng đến 2-3h khuya là chuyện bình thường hàng ngày. Chỉ mong chờ đến ngày ra rạp để ra mắt khán giả đứa con tinh thần ấp ủ cả năm trời. Thế nhưng chỉ công chiếu ngày đầu tiên thì bị livestream, quay hình phát tán trên Facebook như thế này thì quá xót xa, không còn động lực gì nữa. Tôi xin các bạn hãy tôn trọng mồ hôi, công sức của người làm phim. Cảm thấy stress nặng khi thấy tin này".

Lý Hải - Minh Hà tình tứ chúc mừng đoàn phim Lộ mặt - 4

Minh Luân trong ngày ra mắt phim Lộ mặt cách đây vài ngày.

Êkip phim cho biết đang xem xét mức độ nghiêm trọng, thiệt hại mà đối tượng này gây ra để xem xét xử lý. "Những trích đoạn bị quay trộm với chất lượng kém và thời lượng ngắn không truyền tải được hết công sức vất vả mà cả ê kíp đã đầu tư cho tác phẩm. Nhà sản xuất không mong gì hơn là đứa con tinh thần của mình đến được với khán giả một cách đầy đủ và trọn vẹn, chứ không phải qua hình thức không chính thống", đại diện phim nói. 

Trước Lộ mặt, các bộ phim gây được tiếng vang lớn như Cô Ba Sài Gòn, Em chưa 18, hay mới đây nhất là Lật mặt 3 cũng bị quay lén đều bị phát hiện và xử lý nghiêm khắc. Chỉ vì suy nghĩ nông nổi và mong muốn được bạn bè chú ý mà các bạn trẻ vẫn tiếp tục hành động này mà không ý thức được hậu quả của nó.

 
 

Trailer phim 'Lộ mặt'

Lộ mặt là tác phẩm hài hành động có cốt truyện ly kỳ, hồi hộp nhưng vẫn có yếu tố hài hước và xúc động. Phim được chỉ đạo dưới bàn tay của đạo diễn Vĩnh Thuyên, có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt diễn viên tài năng như Minh Luân, Vĩnh Thuyên, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Thiên Bảo, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Lâm Vỹ Dạ...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top