iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/6/2015, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mi-A chiến thắng áp đảo, lên ngôi Quán quân Sao là Sao

Nữ ca sĩ mang về giải 'Thân thiện' và trở thành Quán quân mùa đầu tiên chương trình Sao là Sao.

Mi-A được mệnh danh là tắc kè hoa của chương trình khi không ngại giả trai, hóa trang già hơn, thử thách nhiều dòng nhạc không phải là sở trường cho đến tiết mục múa trống nước đầy điêu luyện. Với mong muốn mang đến những màn trình diễn đẹp mắt và mới lạ đến cho khán giả, chinh phục giám khảo, nữ ca sĩ cho biết cô thấy tự đầu tư này hoàn toàn xứng đáng. Để tranh tài chung đêm chung kết, Mi-A quyết định chơi lớn khi chọn hình tượng thủy thủ mặt trăng để trình diễn ca khúc nhạc Thái - Plash Out với vũ điệu chặt cánh gà từng gây sốt trên mạng. Trong phần trình diễn này, nữ ca sĩ còn rũ rê thêm nhiều nhân vật hoạt hình đình đám để chơi hết mình trong đêm chung kết. Hổ trợ cho cô nàng trong tiết mục này còn có Nữ hoàng băng giá và Malaficent cùng cô nàng giải cứu những người bạn khỏi ma cà rồng trên sân khấu Sao là Sao tạo nên một tiết mục vô cùng vui nhộn. Trong tiết mục này, Mi-A còn trổ tài phun lữa khiến không khí tại chương trình nóng hơn bao giờ hết

Mi-A được mệnh danh là ‘tắc kè hoa’ của chương trình khi không ngại giả trai, hóa trang già, thử thách nhiều dòng nhạc không phải là sở trường cho đến tiết mục múa trống nước điêu luyện. Với mong muốn mang đến những màn trình diễn đẹp mắt và mới lạ cho khán giả, chinh phục ban giám khảo, nữ ca sĩ cho biết sự đầu tư này hoàn toàn xứng đáng. 

Để tranh tài chung đêm chung kết, Mi-A quyết định chơi lớn khi chọn hình tượng thủy thủ mặt trăng để trình diễn ca khúc nhạc Thái - Plash Out với vũ điệu chặt cánh gà từng gây sốt trên mạng. Trong phần trình diễn này, nữ ca sĩ còn rũ rê thêm nhiều nhân vật hoạt hình đình đám để chơi hết mình trong đêm chung kết. Hổ trợ cho cô nàng trong tiết mục này còn có Nữ hoàng băng giá và Malaficent cùng cô nàng giải cứu những người bạn khỏi ma cà rồng trên sân khấu Sao là Sao tạo nên một tiết mục vô cùng vui nhộn. Trong tiết mục này, Mi-A còn trổ tài phun lữa khiến không khí tại chương trình nóng hơn bao giờ hết

Tranh tài đêm chung kết, Mi-A quyết định ‘chơi lớn’ khi chọn hình tượng Thủy thủ mặt trăng để trình diễn ca khúc nhạc Thái - Plash Out với vũ điệu ‘chặt cánh gà’ từng gây sốt trên mạng. Trong phần trình diễn này, nữ ca sĩ còn rũ rê thêm nhiều nhân vật hoạt hình đình đám để chơi hết mình trong đêm chung kết. 

Hổ trợ cho cô nàng trong tiết mục này còn có Nữ hoàng băng giá và Malaficent cùng cô nàng giải cứu những người bạn khỏi ma cà rồng trên sân khấu Sao là Sao tạo nên một tiết mục vô cùng vui nhộn. Trong tiết mục này, Mi-A còn trổ tài phun lữa khiến không khí tại chương trình nóng hơn bao giờ hết

Hỗ trợ cho cô nàng trong tiết mục này còn có Nữ hoàng băng giá và Malaficent, cùng cô nàng giải cứu những người bạn khỏi ma cà rồng trên sân khấu Sao là Sao tạo nên một tiết mục vô cùng vui nhộn. Trong tiết mục này, Mi-A còn trổ tài phun lửa khiến không khí tại chương trình nóng hơn bao giờ hết

Mi-A lên ngôi quán quân mùa đầu tiên của Sao là Sao với sự nổ lực và luôn cháy hết mình trên sân khấu.  " Luôn hòa đồng và giúp đỡ các thí sinh khác, Mi-A được Sỹ Luân bình chọn và mang về cho mình giải thưởng Thân thiện

Mi-A lên ngôi quán quân mùa đầu tiên của Sao là Sao với sự nỗ lực và cháy hết mình trên sân khấu. Luôn hòa đồng và giúp đỡ các thí sinh khác, Mi-A được Sỹ Luân bình chọn và mang về cho mình giải thưởng “Thân thiện”. Nữ ca sĩ thắng áp đảo khi mang về cho mình cả hai giải thưởng của cuộc thi.

Trong đêm chung kết, Hamlet Trương còn trổ tài sáng tác hẳn một ca khúc Em vui thì anh vui mới toanh để trình diễn.

Hamlet Trương trổ tài sáng tác hẳn một ca khúc Em vui thì anh vui mới toanh để trình diễn trong đêm chung kết.

" Với màn tình diễn giả gái trong tiết mục hát cải lương đã mang về giải Ấn tượng cho Hamlet Trương.

Màn tình diễn giả gái trong tiết mục hát cải lương đã mang về giải “Ấn tượng” cho Hamlet Trương.

Trong đêm chung kết, các thí sinh dự thi và biểu diễn với tư cách khách mời sẽ không cần phải bốc thăm để chọn chủ đề. Anh chàng đa tài Võ Minh Lâm sẽ mang đến vũ điệu cồng chiêng cực nổi tiếng trong ca khúc Ngày mai với hình tượng của một thổ dân. Nam ca sĩ chia sẻ, anh vô tình nghe được ca khúc này từ một người bạn, nhận thấy giao điệu quá vui tươi cùng điệu nhảy độc đáo, nam ca sĩ đã quyết định đổi sang bài hát này trước đêm ghi hình của chương trình 1 ngày. Việc bất chợt thay đổi bài hát khiến Võ Minh Lâm gặp không ít khó khăn  trọng việc học và nhớ lời cũng như tập luyện vũ đạo cho ca khúc.

Anh chàng đa tài Võ Minh Lâm mang đến ‘vũ điệu cồng chiêng’ trong ca khúc Ngày mai với hình tượng của một thổ dân. Nam ca sĩ chia sẻ, anh vô tình nghe được ca khúc này từ một người bạn, thấy giai điệu quá vui cùng điệu nhảy độc đáo, nam ca sĩ đã quyết định đổi sang bài hát này trước đêm ghi hình của chương trình 1 ngày. 

" Với sự nổ lực hàng ngày để , Võ Minh Lâm đã mang về cho mình giải Nỗ lực trong chương trình.

 Võ Minh Lâm đã mang về giải “Nỗ lực”.

Chi Dân chọn biện pháp an toàn khi quyết định giữ vững hình tượng và dòng nhạc sở trường để tranh tài trong đêm chung kết. Nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc mới sáng tác mang tên Anh không sao đâu để dành tặng các bạn Sâu róm (tên FC của Chi Dân) như lời cám ơn vì đã luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho anh trong quá trình tham gia cuộc thi. Nam ca sĩ thể hiện giọng hát ngọt ngào và đầy da diết trong ca khúc

Chi Dân chọn biện pháp an toàn khi quyết định giữ hình tượng và dòng nhạc sở trường để tranh tài trong đêm chung kết. Nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc mới sáng tác mang tên Anh không sao đâu dành tặng các bạn Sâu róm (tên FC của Chi Dân) như lời cám ơn vì đã luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho anh trong quá trình tham gia cuộc thi. 

Hằng Bing Boong được đánh giá là một trong những thí sinh liều lĩnh nhất của chương trình vì mức độc chịu chơi trong cách chọn những ca khúc cực khó. Nhờ sự mạo hiểm và thay đổi nhiều phong cách trình diễn và âm nhạc khác nhau đã giúp Hằng Bing Boong chiếm được không ít tình cảm của khán giả và hội đồng nghệ thuật. Trong đêm chung kết, nữ ca sĩ Hà thành quyết định thổi tung sân khấu với ca khúc với ca khúc Rơi phiên bản EDM cực sung với những màn vũ đạo bốc lửa.

Hằng Bing Boong được đánh giá là một trong những thí sinh ‘liều lĩnh’ nhất của chương trình vì mức độc ‘chịu chơi’ trong cách chọn những ca khúc cực khó. Trong đêm chung kết, nữ ca sĩ Hà thành quyết định thổi tung sân khấu với ca khúc với ca khúc Rơi phiên bản EDM cực sung với những màn vũ đạo bốc lửa.

Cô công chúa nhỏ Hoàng Yến Chibi ngày một định hình phong cách và cá tính trong âm nhạc. Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn lột xác về ngoại hình để tạo ấn tượng nhưng trong giọng hát và phong cách trình diễn đã ngày một tiến bộ hơn rất nhiều. Tham gia đêm chung kết, Hoàng Yến Chibi sẽ một lần nữa khỏe giọng hát trẻ trung và cao vút của mình trong ca khúc Bỏ mặc quá khứ.

Hoàng Yến Chibi một lần nữa khỏe giọng hát trẻ trung và cao vút của mình trong ca khúc Bỏ mặc quá khứ. Tiết mục của cô nàng nhận được nhiều lời khen từ BGK, Lâm Vinh Hải nhận xét: “Khi em cất giọng hát lên Hải không còn dành sự tập trung cho vũ đoàn và tiết mục dàn dựng nữa, trong mắt Hải lúc đó chỉ có hình ảnh của Hoàng Yến Chibi trên sân khấu thôi”.

Ngô Kiến Huy tham dự chương trình với tư cách là nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Nam ca sĩ điển trai đa tài đã gởi tặng khán giả ca khúc Đêm tuyệt vời tạo nên một cái kết thật đẹp cho đêm gala chung kết Sao là Sao.

Ngô Kiến Huy tham dự chương trình với tư cách nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Nam ca sĩ điển trai đa tài đã gửi tặng khán giả ca khúc Đêm tuyệt vời tạo nên một cái kết thật đẹp cho đêm gala chung kết.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top