iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/12/2015, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Thùy Minh phủ nhận việc 'Bitches in town' bị xóa sổ khỏi Youtube

Khi truy cập link video của 'Bitches in town', người xem nhận được thông báo 'video này không còn khả dụng do tài khoản YouTube được kết hợp với video này đã bị chấm dứt'

Sáng nay 8/12, nhiều fan của "Bitches in town" xôn xao khi toàn bộ link video của kênh YouTube chương trình không thể truy cập. Khi bấm vào đường link của chương trình này, khán giả sẽ nhận được thông báo: "Video này không còn khả dụng do tài khoản YouTube được kết hợp với video này đã bị chấm dứt."

mc-thuy-minh-phia-youtube-dang-ho-tro-khoi-phuc-kenh-bitches-in-town-bi-xoa

Thông báo của YouTube khi khán giả truy cập vào các đường link video của "Bitches in town".

Truy cập vào đường link kênh YouTube của "Bitches in town", nhiều khán giả cũng ngỡ ngàng khi thấy thông báo: "Tài khoản này đã bị tạm ngừng do có nhiều vi phạm hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách chống spam, cờ bạc, nội dung gây hiểu lầm hoặc do các vi phạm Điều khoản dịch vụ khác của YouTube." 

Sự cố ngay lập tức khiến các fan của chương trình lo lắng, đặc biệt khi cách đây vài ngày, ekip đã ra mắt thành công tập 1 của phiên bản mới mang tên "Những kẻ ít lời". Nhiều fan còn phỏng đoán kênh YouTube của "Bitches in town" đang chịu sự tấn công của một số thành phần muốn hạ bệ chương trình.

Liên lạc với MC Thùy Minh, thành viên của ekip, chị cho biết: "Tối qua bọn mình vừa post video mới review về bộ phim Em là bà nội của anh, thì sáng nay thấy kênh biến mất". Thùy Minh cho rằng, nguyên nhân có thể do lỗi kỹ thuật bởi "Thông thường YouTube sẽ gửi email thông báo trước mọi vấn đề dù nhỏ, đừng nói là chuyện to như việc một channel biến mất".

Chia sẻ về hướng xử lý của ekip, Thùy Minh thông tin hiện ekip đã làm việc trực tiếp và được YouTube hỗ trợ nhiệt tình. "Chắc trong khoảng 24 tiếng kênh của bọn mình sẽ hoạt động lại bình thường thôi", đại diện chương trình cho hay.

mc-thuy-minh-phia-youtube-dang-ho-tro-khoi-phuc-kenh-bitches-in-town-bi-xoa-1

Nhiều khán giả chia sẻ với sự cố của "Bitches in town".

Trên fanpage của chương trình, ekip cũng đã đăng thông báo xoa dịu các fan ngay khi phát hiện sự cố xảy ra: ''Dear các bạn, đừng hoang mang nhé. Bọn mình đang làm việc với YouTube để tìm giải pháp. Người nhà cả, đừng lo".

Trước đó, ngày 5/12, "Bitches in town" có sự trở lại khá ấn tượng với chuyên mục "Gương mặt không quen" khi bàn về chặng đường ca hát của ca sĩ Đông Nhi. MC Thùy Minh cũng tiếp tục gây chú ý khi nhận xét Đông Nhi nên dừng mác an toàn lại, cá tính và chuyển mình nhiều hơn. Phiên bản mới của "Bitches in town" được đại diện ekip khẳng định sẽ cố gắng nói thẳng nói thật nhưng khéo léo hơn.

Bitches in town tập mới nhất: review phim 'Em là bà nội của anh'

mc-thuy-minh-phia-youtube-dang-ho-tro-khoi-phuc-kenh-bitches-in-town-bi-xoa-2 Thùy Minh tung show mới khi 'Bitches in town' bị yêu cầu dừng

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top