iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/4/2016, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ thành nhà bảo trợ cá nhân ở LHP Cannes

Người đẹp là một trong hai nhà bảo trợ cá nhân cho tổ chức Cinéfondation của LHP danh giá này.

Lý Nhã Kỳ vừa chính thức được lựa chọn trở thành một trong 2 nhà bảo trợ là cá nhân cho tổ chức Cinéfondation của LHP Cannes. Đây là tổ chức quan trọng của LHP Cannes, đồng thời cũng là một trong những hạng mục giải thưởng chính của LHP Cannes dành cho các tài năng điện ảnh mới.

Hiện tại, tên của Lý Nhã Kỳ cũng đã có mặt trên trang web của LHP Cannes, ở mục Cinéfondation.

ly-nha-ky-thanh-nha-bao-tro-ca-nhan-o-lhp-cannes

Lý Nhã Kỳ là một trong hai nhà bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation.

Tổ chức Cinéfondation được thành lập bởi Pierre Viot và Gilles Jacob, cả hai đều là cựu Chủ tịch của LHP Cannes. Cinéfondation ra đời vào năm 1998, với khát vọng tìm kiếm những tài năng, bồi dưỡng và góp phần đào tạo những tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới. Mỗi năm, Cinéfondation tuyển chọn 15- 20 phim ngắn và dài trung bình không quá 1 giờ đồng hồ trong số hàng ngàn bộ phim từ các trường điện ảnh khắp thế giới để tham gia tranh giải. Giải thưởng được trao cho 3 người giỏi nhất tại một buổi lễ chính thức của LHP Cannes.

ly-nha-ky-thanh-nha-bao-tro-ca-nhan-o-lhp-cannes-1

Lý Nhã Kỳ được tín nhiệm trong giới nghệ thuật Pháp.

Từng có dịp gặp gỡ, trò chuyện tại LHP Cannes 2015, đồng thời theo dõi hình ảnh toả sáng của Lý Nhã Kỳ trong các kỳ LHP Cannes mà cô tham dự, nguyên chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch tổ chức Cinefondation, ông Gilles Jacob, đã có những ấn tượng đặc biệt với Lý Nhã Kỳ.

Từng là nhà bảo trợ cho triển lãm Mở nút thời trang tại bảo tàng nước Pháp Arts Décoratifs, đồng thời sự xuất hiện trang trọng tại các sự kiện thời trang, điện ảnh Pháp giúp Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với các tỷ phú, những nhân vật có tầm ảnh hưởng. Đây cũng là lý do Lý Nhã Kỳ được tín nhiệm trở thành nhà bảo trợ cá nhân ở LHP Cannes.

ly-nha-ky-thanh-nha-bao-tro-ca-nhan-o-lhp-cannes-2

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong một kỳ LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ cho biết, những tài năng điện ảnh mới luôn cần được quan tâm, động viên. Cô hy vọng hành động của cô sẽ tạo thêm niềm tin cho các nhà làm phim Việt vươn ra thế giới. Lý Nhã Kỳ sẽ bảo trợ cho tổ chức này trong hai năm 2016 - 2017. Tháng 5 tới, cô sẽ lên đường tham dự LHP Cannes.

ly-nha-ky-thanh-nha-bao-tro-ca-nhan-o-lhp-cannes-3 Lý Nhã Kỳ được sao Fast & Furiours khen đáng yêu với tóc mới

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top