iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/11/2014, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lily Collins làm mẹ ở tuổi teen

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Cô nàng sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bộ phim dành riêng cho tuổi teen 'Bồng bột tuổi dậy thì'.

3-1-226-1-4541-1415609547.jpg

Sau thời gian vắng bóng tại các rạp chiếu, tháng 11 này, Lily Collins sẽ tái xuất với tác phẩm điện ảnh Love, Rosie (Bồng bột tuổi dậy thì). Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nơi cuối cầu vồng của Cecelia Ahern, là câu chuyện tình xuyên thời gian đầy lãng mạn của một cặp đôi trẻ.

kể về đôi bạn thân thiết Alex và Rosie từ khi bảy tuổi đã bắt đầu trao nhau những bức thư chia sẻ mọi điều buồn vui trong cuộc sống, từ chuyện con chó cưng của Alex cho tới cô Casey có cái mũi to xấu xí...

Bồng bột tuổi dậy thì kể về đôi bạn thân thiết Alex và Rosie từ khi bảy tuổi đã bắt đầu trao nhau những bức thư chia sẻ mọi điều buồn vui trong cuộc sống, từ chuyện con chó cưng của Alex cho tới cô Casey có cái mũi to xấu xí...

Tuổi thơ láu lỉnh và nghịch ngợm trôi qua, cho tới thuở mười lăm, mười sáu ẩm ương với những xúc cảm hồi hộp và lãng mạn chớm nở& tất cả được gói gọn trong những lá thư giấu kín dưới hộc bàn lớp học. Rồi đột ngột, cha Alex được thăng chức, cậu đành phải miễn cưỡng theo gia đình chuyển tới Boston, rời xa Rosie và những ngày tháng ngọt ngào.

Tuổi thơ láu lỉnh và nghịch ngợm trôi qua, cho tới thuở mười lăm, mười sáu ẩm ương với những xúc cảm hồi hộp và lãng mạn chớm nở… tất cả được gói gọn trong những lá thư giấu kín dưới hộc bàn lớp học. Rồi đột ngột, cha Alex được thăng chức, cậu đành phải miễn cưỡng theo gia đình chuyển tới Boston, rời xa Rosie và những ngày tháng ngọt ngào.

Không thể quên được người bạn trai, Rosie quyết tâm tìm tới nước Mỹ gặp lại Alex. Nhưng, trong buổi lễ thành niên trước ngày lên đường, sau cơn say sưa quá chén, Rosie đã lỡ có thai, và mọi dự định phải khép lại.

Không thể quên được người bạn trai, Rosie quyết tâm tìm tới nước Mỹ gặp lại Alex. Tuy nhiên trong buổi lễ thành niên trước ngày lên đường, sau cơn say sưa quá chén, Rosie đã lỡ có thai với một chàng trai khác. Mọi dự định của cô đành khép lại.

Cô chấp nhận tiếp tục cuộc sống tại Ai Len, nuôi đứa con gái nhỏ trong khi Alex và những người bạn khác tận hưởng cuộc sống sinh viên.

Cô chấp nhận tiếp tục cuộc sống tại Ireland, nuôi đứa con gái nhỏ trong khi Alex và những người bạn khác tận hưởng cuộc sống sinh viên.

Nhưng, không một giây phút nào Alex lãng quên cô, họ tiếp tục chia sẻ với nhau qua những lá thư tay, qua email hay những cuộc chat. Cuộc sống vẫn tiếp tục vòng quay của nó, Rosie và Alex lần lượt có gia đình riêng, trải qua những thăng trầm, và vẫn tự nhủ như hai kẻ nhẫn nại trong trò chơi bí mật của thượng đế, rằng tình yêu nảy mầm từ thuở thơ ấu, cháy âm ỉ trong suốt hơn bốn mươi năm vẫn đợi họ ở đó, nơi cuối cầu vồng...

Tuy vậy, không một giây phút nào Alex lãng quên cô. Họ tiếp tục chia sẻ với nhau qua những lá thư tay, qua email... Cuộc sống vẫn tiếp tục vòng quay của nó, Rosie và Alex lần lượt có gia đình riêng, trải qua những thăng trầm, vẫn giữ một tình yêu thầm lặng và cháy âm ỉ dành cho nhau trong suốt hơn bốn mươi năm. Họ tin rằng nơi cuối cầu vồng, vẫn có một người chờ mình ở đó.

Không chỉ nhận đười mời kiêm lời khen khi vào vai chính trong Love, Rosie, cô con gái của danh ca Phil Collins còn vô cùng phấn khích về vai diễn của chính mình: "Tôi đã bị cuốn hút vào kịch bản ngay lập tức. Tâm sự của một cô gái trẻ không dám nói lời yêu, rồi tình cờ bị dính bầu với hàng loạt những câu hỏi về cuộc đời trớ trêu... và rồi đi đến một cái kết ít ai ngờ tới... tất cả những điều ấy chắc chắn sẽ cho tôi một vai diễn thú vị".

Chia sẻ về vai diễn trong phim, Lily Collins vô cùng phấn khích: "Tôi đã bị cuốn hút vào kịch bản ngay lập tức. Tâm sự của một cô gái trẻ không dám nói lời yêu, rồi tình cờ bị dính bầu với hàng loạt những câu hỏi về cuộc đời trớ trêu, và rồi đi đến một cái kết ít ai ngờ tới... Tất cả những điều ấy chắc chắn sẽ cho tôi một vai diễn thú vị".

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn là vấn đề thường nhật không ai muốn đã và đang xảy ra ở mọi nơi trên thế giới, Bồng Bột Tuổi Dậy Thì cũng được xem là phương tiện để nâng cao nhận thức của giới trẻ hiện tại. Vẫn dùng yếu tố đáng yêu, lãng mạn, khai thác theo hướng lạc quan và làm cho câu chuyện nhẹ nhàng, cởi mở hơn thay vì cung cách báo động thường thấy nặng nề, mang lại nhiều ám ảnh về hệ lụy như trước đây, Love, Rosie thật sự dễ xem, dễ cảm và quan trọng hơn là bài học ấy lại được chuyển tải đến khán giả theo cách thoải mái vừa để họ vừa có thể thưởng thức bộ phim vừa thuận tiện trong việc hiểu cũng như tiếp nhận nó.

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn là vấn đề đáng báo động trên thế giới. Bồng bột tuổi dậy thì được xem như một bài học để nâng cao nhận thức của giới trẻ. Bộ phim dùng yếu tố đáng yêu, lãng mạn, khai thác theo hướng nhẹ nhàng, cởi mở hơn thay cho những cách tuyên truyền nặng nề, giáo điều như nhiều tác phẩm trước đây.

Love, Rosie thật sự dễ xem, dễ cảm và quan trọng hơn là bài học ấy lại được chuyển tải đến khán giả theo cách thoải mái vừa để họ vừa có thể thưởng thức bộ phim vừa thuận tiện trong việc hiểu cũng như tiếp nhận nó.

Bồng bột tuổi dậy thì dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20/11.

 
 
Hai diễn viên chính Lily Collins và Sam Cliflin gửi lời chào khán giả Việt Nam

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top