iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/1/2015, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khán giả phẫn nộ sự cố uống nhầm axit tại Vietnam's Got Talent

Nhiều khán giả bày tỏ sức khỏe của Tấn Phát có thể tệ hơn vì uống nước vào ngay sau khi uống nhầm axit và bày tỏ bức xúc với BTC đã không ngừng chương trình sơ cứu cho thí sinh.

Đêm thi bán kết 4 Vietnam's Got Talent vừa kết thúc với sự cố uống nhầm axit gây chấn động trên sóng trực tiếp đài truyền hình Quốc gia. Thất bại với màn ảo thuật trong đêm thi, thí sinh Tấn Phát được đưa đi cấp cứu ngay sau khi kết thúc tiết mục và được chuẩn đoán phỏng nhẹ ở môi, không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, BTC vẫn mong muốn nam thí sinh ở lại bệnh viện theo dõi tình hình trước khi về nhà. 

Sự cố xảy ra ngay trên sóng trực tiếp khiến khán giả vô cùng lo lắng. Nhiều người quan ngại về tính an toàn của từng tiết mục vì hầu hết các màn tranh tài trong đêm bán kết đều mang tính nguy hiểm hơn bình thường.

Phần môi của Tấn Phát trắng bệt ngay sau khi uống nhầm axit ở ly thứ 2. Nam thí sinh cuối gầm mặt

Phần môi của Tấn Phát trắng bệch ngay sau khi uống nhầm axit ở ly thứ 2. Nam thí sinh cúi gầm mặt để nhả axit ra ngoài và tiếp tục uống 3 ly nước còn lại ngay sau đó.

Rất nhiều bình luận thắc mắc lý do vì sao BTC không ngừng ngay tiết mục và chuyển sang phần nói của MC mà vẫn giữ Tấn Phát ngồi yên trên ghế uống hết số nước trên bàn ngay sau khi phát hiện đã uống axit ở ly thứ 2. Khán giả cho rằng đây là một hành động tắc trách của BTC khi quá coi thường mạng sống của thí sinh.

Khán giả N.C thẳng thắng chia sẻ: "Vì Phát đoán sai ngay ở ly thứ 2, chắc chắn Huy Tuấn và BTC là người phát hiện ra đầu tiên thì tiết mục này đã thất bại. Việc bạn ấy cố uống hết các ly còn lại trên bàn vẫn không chứng tỏ tiết mục đã thành công, vì sao tiếp tục giữ anh trên sân khấu để uống hết số ly trên bàn và nghe phần nhận xét của BGK mới được vào sơ cứu sau đó? Lỡ như trong trường hợp xấu nhất không chỉ phỏng nhẹ ở môi thì sao?".

Trong khi Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ sự lo lắng trên Facebook cá nhân: "Trời ơi khủng khiếp quá, sao bạn ấy có thể chịu đựng nổi chứ? Nếu MC không theo dõi được tiết mục thì phải có ai trong BTC (camera man hay bất cứ ai có đeo tai nghe, bộ đàm thấy được sai sót này) báo với MC ngay để đưa bạn ấy vào trong liền chứ, sao còn phỏng vấn nữa? Bất kể là chương trình trực tiếp có hàng ngàn khán giả đang theo dõi đi nữa thì cũng không thể để một con người đang bị axit đốt cháy bao tử phải đánh cược tính mạng như vậy?".

edit-1-8842-1421006760.jpg

Dòng trạng thái chia sẻ bức xúc đối với sự vô trách nhiệm của BTC trong tình huống thí sinh uống nhầm axit.

Ngoài ra, nhiều bạn còn bày tỏ sự lo lắng khi cho rằng tình hình của Phát có thể tệ hơn BTC đã công bố vì anh đã uống rất nhiều nước sau khi uống nhầm phải axit. Khi gặp tình huống uống nhầm axit, nạn nhân phải liên tục súc miệng bằng nước sạch trong khoảng 30 phút sau đó, ngậm và uống sữa lạnh, đến cơ sở y tế gần nhất để được sơ cứu.

Với trường hợp của Tuấn Phát, thí sinh nam này sau khi uống nhầm axit ở ly thứ 2 đã nhả axit ra ngoài nhưng rất có thể còn đọng lại một ít trong miệng. Sau đó, anh liên tục uống 3 ly nước còn lại trên bàn. Điều này khiến khán giả lo lắng có thể một phần axit còn trong miệng của Phát đã theo đường nước trôi xuống bao tử. 

Dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng của T.V với trường hợp sức khỏe của Tấn Phát có thể tệ hơn những gì BTC đã công bố khi đã uống rất nhiều nước sau khi uống nhầm axit.

Dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng của T.V trong trường hợp sức khỏe của Tấn Phát có thể tệ hơn những gì BTC đã công bố khi đã uống rất nhiều nước sau khi uống nhầm axit.

Ngoài những ý kiến lo lắng cho tình hình sức khỏe của Tấn Phát và sự bức xúc khi BTC không ngừng tiết mục khi xảy ra sự cố, rất nhiều bạn cho rằng việc uống nhầm axit được dàn dựng để câu rating cho chương trình.

Cụ thể, bạn P.M.H chia sẻ: "Nói thật là khi nhìn Huy Tuấn tráo mình đã biết ngay ly axit là ly đầu tiên từ trái sang. Vì mình thấy lúc Phát rót ly axit ổng rót đầy, các ly khác Huy Tuấn rót rất vơi, vơi hơn hẳn so với ly xit kia vì Phát này dặn trước là rót vơi. Mấy cái bọc giấy thì 4 ly nước bọc lên được đến miệng ly, ly axit thì bọc không lên tới miệng ly. Và theo suy luận của mình thì thí sinh này đã biết trước ly axit nhưng vẫn uống, nhấp môi chút cho khán giả hoảng sợ thôi, và chắc là axit loãng, axit đặc mà còn đứng nói như thế được à?".

Nhiều khán giả bày tỏ quan điểm tiết mục này đã được dàn dựng từ trước nhầm câu rating cho chương trình.

Nhiều khán giả bày tỏ quan điểm tiết mục này đã được dàn dựng từ trước nhầm câu rating cho chương trình và giúp Tấn Phát thu hút sự chú ý từ dư luận. 

Ngoài ra, việc MC Thanh Vân quá vô tâm khi giữ Tấn Phát ở lại sân khấu nghe hết phần nhận xét của BGK và nhất là nhờ anh đọc to số báo danh để kêu gọi bình chọn cũng nhận không ít "gạch đá" từ khán giả. 

Siêu Soi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top