iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/1/2016, 15:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

HuyMe bị nôn ói khi quay phim điện ảnh đầu tay

Anh chàng phải quay phim trên thuyền dù bị say sóng trong phim 'Siêu trộm'.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của vlogger HuyMe (Thành Phạm) có tên Siêu trộm sắp ra mắt.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của vlogger HuyMe (Thành Phạm) có tên Siêu trộm sắp ra mắt. Trong phim, HuyMe vào vai một kế toán tên Phúc, cực kỳ thông minh nhưng bị sạch sẽ thái quá, đặc biệt là bị dị ứng bụi.

Tạo hình bụi bặm của HuyMe trong phim. Anh chàng chia sẻ, Trong phim, phải thể hiện rất nhiều những cảnh khó khăn trong đó cảnh bị treo ngược trong lò mỗ, đây không những là phân cảnh áp lực nhất của cả đoàn mà cũng là phân đoạn thử thách sự dẻo dai và sức chịu đựng của Thành Phạm.

Tạo hình bụi bặm của HuyMe trong phim. Anh chàng chia sẻ, trong phim phải thể hiện nhiều những cảnh khó khăn, chẳng hạn như bị nôn rất nhiều lần khi quay cảnh lênh đênh trên thuyền vì vốn là người dễ bị say sóng.

Thành Phạm còn bị nôn rất nhiều lần khi quay cảnh lênh đênh trên truyền vì vốn là người dễ bị say sóng.

HuyMe còn đóng cảnh bị treo ngược trong lò mổ, đây là phân đoạn thử thách sự dẻo dai và sức chịu đựng của chàng vlogger.

Nhận được email mời casting phim qua youtube nhưng chẳng may thư lại rơi vào mục thư rác và mãi đến 6 tháng sau đó Thành Phạm mới trả lời lại. Những tưởng sẽ vụt mất cơ hội đã mơ ước bấy lâu, nào ngờ dù chỉ còn vài tháng nữa bấm máy nhưng Thành Phạm vẫn được chọn vào vai Phúc.

HuyMe nhận được email mời casting phim qua Youtube nhưng chẳng may thư rơi vào mục thư rác và mãi đến 6 tháng sau đó  anh chàng mới trả lời lại. Những tưởng sẽ vụt mất cơ hội, song dù chỉ còn vài tháng trước khi phim bấm máy, anh chàng vẫn được chọn vào vai Phúc.

Cảm giác đầu tiên được nhận vai khá hồi hộp và cũng bất ngờ, vì mình từ lâu cũng đã có mong muốn (ước mơ)  là sẽ được đóng phim điện ảnh, và không ngờ lại được một vai thú vị (chứ ko phải cameo). Thành Phạm hóm hỉnh trả lời

“Cảm giác đầu tiên được nhận vai khá hồi hộp và cũng bất ngờ, vì mình từ lâu cũng đã có mong muốn là sẽ được đóng phim điện ảnh và không ngờ lại được một vai thú vị chứ không phải vai cameo (khách mời)”, Thành Phạm hóm hỉnh trả lời.

Thành Phạm bật mí trong tháng 3 sắp tới cũng sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh mới.

HuyMe bật mí trong tháng 3 sắp tới cũng sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh mới.

Sắp tới, Thành Phạm chuyển vào Sài Gòn sinh sống để thuận tiện hơn cho công việc đồng thời trau dồi bản thân để tiếp tục được có cơ hội tham gia những dự án khác.

Sắp tới, anh chàng chuyển vào TP HCM sinh sống để thuận tiện hơn cho công việc đồng thời trau dồi bản thân để tiếp tục được có cơ hội tham gia những dự án khác.

Bộ phim dự kiến ra rạp 04.02.

Bộ phim dự kiến ra rạp 4/2. Phim nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật: một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo.

huyme-bi-non-oi-khi-quay-phim-dien-anh-dau-tay-8 HuyMe và bạn gái đã chia tay trong im lặng

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top