iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/5/2015, 09:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Quế chủ động hôn, công khai tình cảm với Harry Lu

Chủ đề: Hồng Quế25

Trong tập 3 Điệp vụ tuyệt mật, ngoài việc Hồng Quế và Harry Lu công khai tình cảm, chương trình còn hé lộ mối quan hệ 'tay ba' giữa Lily Nguyễn - Vĩnh Thụy và Lâm Chi Khanh.

Trong cuối tập 3 chương trình Điệp vụ tuyệt mật vừa phát sóng vào tối qua (30/5), Hồng Quế và Harry Lu đã có một cuộc nói chuyện thân mật xoay quanh thái độ của Huỳnh Anh lúc tham gia các thử thách.

Trong cuối tập 3 chương trình Điệp vụ tuyệt mật vừa phát sóng vào tối qua (30/5), Hồng Quế và Harry Lu đã có một cuộc nói chuyện thân mật xoay quanh thái độ của Huỳnh Anh lúc tham gia các thử thách. Hồng Quế trở nên khá nghiêm túc khi muốn mối quan hệ của cả hai công khai hơn. Dù khá bất ngờ trước lời đề nghị của bạn gái, Harry Lu vẫn gật đầu đồng ý. Ngay sau đó, Hồng Quế bất tặng cho Harry Lu một nụ hôn khiến anh chàng khá bối rối. 

Chuyện tình của Harry lu và Hồng Quế

Chuyện tình của Harry Lu và Hồng Quế phát triển khá nhanh khiến nhiều fans bán tín bán nghi không biết đây có phải là một 'chiêu' tạo kịch tính cho chương trình.

Hồng Quế và Harry Lu dính nhau không rời trong lúc tham gia thử thách hay trao nhau những cu733 chỉ tình thưc

Hồng Quế và Harry Lu dính nhau không rời trong lúc tham gia thử thách hay trao nhau những cử chỉ tình tứ trong lúc chơi đùa dưới hồ bơi.

Trước đó, trong lúc Lily Nguyễn, Hồng Quế và Khả Ngân vui đùa tại hồ bơi. Các cô gái cũng đã đề cập đến vấn đề các cặp đôi đang có 'tình ý' với nhau.

Trước đó, trong lúc Lily Nguyễn, Hồng Quế và Khả Ngân vui đùa tại hồ bơi, các cô gái cũng đã đề cập vấn đề các cặp đôi đang có 'tình ý' với nhau. Lily Nguyễn bất ngờ thừa nhận cô nàng cũng 'cảm nắng' Vĩnh Thụy và vô cùng bất ngờ khi biết Lâm Chi Khanh cũng đang dành khá nhiều tình cảm cho Vĩnh Thụy. 

Trong khu rừng sẽ có 5 địa điểm đặt rất nhiều bao chứa gạo trắng, cát hoặc nếp từ 10kg đến 25kg. Trong thời gian 40 phút, các thí sinh sẽ phải lấy đủ 200kg gạo trắng với sai số là 10kg. Sẽ có 1 bao mẫu nặng 20kg để giúp các thí sinh ước lượng cân nặng của từng bao gạo tìm được.

Trở lại chương trình, tuần này, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách mang tên 'nặng bao nhiêu'. Cụ thể, trong khu rừng sẽ có 5 địa điểm đặt rất nhiều bao chứa gạo trắng, cát hoặc nếp từ 10kg đến 25kg. Trong thời gian 40 phút, các thí sinh sẽ phải lấy đủ 200kg gạo trắng với sai số là 10kg. Sẽ có một bao mẫu nặng 20kg để giúp các thí sinh ước lượng cân nặng của từng bao gạo tìm được.

Nếu hoàn thành được thử thách này họ sẽ nhận được 15 triệu. Để vượt qua được thử thách này MC đã đưa cho các thí sinh 1 sơ đồ, họ sẽ phải vận dung phán đoán nhanh nhạy để tìm đường đi, khả năng tính toán chính xác để cân được đúng trọng lượng gạo và sự cẩn thận để phân biệt bao nào là gạo, nếp và cát.

Để vượt qua được thử thách này MC đã đưa cho các thí sinh một sơ đồ, họ sẽ phải vận dung phán đoán nhanh nhạy để tìm đường đi, khả năng tính toán chính xác để cân được đúng trọng lượng gạo và sự cẩn thận để phân biệt bao nào là gạo, nếp và cát.

. Ở gần cuối thử thách, cả nhóm phát hiện có 1 bao gạo bị thủng và gạo bị chảy ra bên ngoài. Mọi người ai cũng hoang mang không biết hành động cản trở này do ai thực hiện hay đó liệu đó có phải là ý đồ cản trở của Điệp viên. Tuy vậy, cả nhóm cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn này và hoàn thành được số ký với sự chênh lệch nằm trong sai số quy định đã đặt ra lúc đầu. Do vậy họ nhận về cho mình số tiền thưởng là 15 triệu.

Ở gần cuối thử thách, cả nhóm phát hiện có một bao gạo bị thủng và gạo bị chảy ra bên ngoài. Mọi người ai cũng hoang mang không biết hành động cản trở này do ai thực hiện hay đó liệu đó có phải là ý đồ cản trở của Điệp viên. Tuy vậy, cả nhóm cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn này và nhận về số tiền thưởng 15 triệu. Khi trở về ngôi nhà chung và cùng ăn tối với nhau thì Harry Lu bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh ấy có thể bị loại. 

Các thí sinh sẽ đóng vai trò là những kỹ sư khéo léo lắp đặt đưa ống dẫn nước bơm đúng mực nước quy định trong một thời gian ngắn. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải thực sự thông minh và có nền tảng kiến thức và đặc biệt là sự đoàn kết để vượt qua. Phần 1 các thí sinh sẽ thực hiện một đường ống dẫn nước bằng những ống tre. Họ sẽ phải đưa nước từ máy bơm nước đến một chiếc túi.

Trong thử thách thứ 2 mang tên 'ống dẫn nước', các thí sinh sẽ đóng vai trò là những kỹ sư khéo léo lắp đặt đưa ống dẫn nước và bơm đúng mực nước quy định trong một thời gian ngắn. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải thực sự thông minh và có nền tảng kiến thức và đặc biệt là sự đoàn kết để vượt qua. 

các thí sinh sẽ thực hiện một đường ống dẫn nước bằng những ống tre. Họ sẽ phải đưa nước từ máy bơm nước đến một chiếc túi.  Sau khi thực hiện được đường ống dẫn nước thì các thí sinh phải leo lên bục và bơm nước thật nhanh để cho nước chảy đến chiếc túi đựng. Điều lưu ý là nếu mực nước chỉ đạt dưới 40 lít thì thử thách tiếp theo các thí sinh chỉ có 1 phút để thực hiện. Ngược lại, nếu đạt được 40 lít hoặc trên thì họ sẽ có được 3 phút để thực hiện nhiệm vụ tiếp đến.

Các thí sinh  bắt tay vào thực hiện một đường ống dẫn nước bằng những ống tre để đưa nước từ máy bơm nước đến một chiếc túi. Sau khi thực hiện được đường ống dẫn nước thì các thí sinh phải leo lên bục và bơm nước thật nhanh để cho nước chảy đến chiếc túi đựng. Điều lưu ý là nếu mực nước chỉ đạt dưới 40 lít thì thử thách tiếp theo các thí sinh chỉ có 1 phút để thực hiện. Ngược lại, nếu đạt được 40 lít hoặc trên thì họ sẽ có được 3 phút để thực hiện nhiệm vụ tiếp đến.

Trong lúc cả nhóm đang tranh luận giải pháp thực hiện hiệu quả thử thách thì Huỳnh Anh bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh có thể bị loại. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn không hề bị lung lay tinh thần mà vẫn cố gắng tập trung để hoàn thành công việc. Và kết quả họ đã đạt được mức nước yêu cầu. Sau đó họ có 3 phút để tiếp tục nhiệm vụ phần 2 và nếu hoàn thành tốt số tiền 30 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của thí sinh.

Trong lúc cả nhóm đang tranh luận giải pháp thực hiện hiệu quả thử thách thì Huỳnh Anh bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh có thể bị loại. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn không hề bị lung lay tinh thần mà vẫn cố gắng tập trung để hoàn thành công việc.  Sau đó họ có 3 phút để tiếp tục nhiệm vụ phần 2 và nếu hoàn thành tốt số tiền 30 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của thí sinh.

11 thí sinh sẽ được phân ra thành 2 bên: một bên là nhóm nam và 1 bên là nhóm nữ. Họ sẽ phải dùng sợi dây để kéo túi đựng nước lên. Khi túi được kéo lên phân nửa thì MC  sẽ dùng một sợi dây khác để móc vào chiếc túi và sau đó thí sinh sẽ tiếp tục kéo lên trên cùng để mật mã được treo ở hai bên sẽ được rơi xuống. Bên nam sẽ giải mật mã của bên nam và bên nữ sẽ giải mật mã của bên nữ. Cuối cùng cả hai bên nam nữ sẽ phải cùng nhau giải ra một mật mã chung. Kết quả họ đã giải đáp ra câu đố là: Nguồn nước là cuộc sống. Câu trả lời này hoàn toàn chính xác, 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của các thí sinh

Tiếp đến, 11 thí sinh sẽ được phân ra thành 2 bên: một bên là nhóm nam và 1 bên là nhóm nữ. Họ sẽ phải dùng sợi dây để kéo túi đựng nước lên. Khi túi được kéo lên phân nửa thì MC sẽ dùng một sợi dây khác để móc vào chiếc túi và sau đó thí sinh sẽ tiếp tục kéo lên trên cùng để mật mã được treo ở hai bên sẽ được rơi xuống. 

Bên nam sẽ giải mật mã của bên nam và bên nữ sẽ giải mật mã của bên nữ. Cuối cùng cả hai bên nam nữ sẽ phải cùng nhau giải ra một mật mã chung. Kết quả họ đã giải đáp ra câu đố là: Nguồn nước là cuộc sống. Câu trả lời này hoàn toàn chính xác, 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của các thí sinh

Bên nam sẽ giải mật mã của bên nam và bên nữ sẽ giải mật mã của bên nữ, cuối cùng cả hai bên nam nữ sẽ phải cùng nhau giải ra một mật mã chung. Kết quả họ đã giải đáp ra câu đố là: Nguồn nước là cuộc sống. Câu trả lời này hoàn toàn chính xác, 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của các thí sinh. Cuối chương trình, sau cuộc bình chọn tại 'Thang nghi vấn' của 11 thí sinh thì Phương Mai, Huỳnh Anh, Vĩnh Thụy nằm trong top 3 có thể là Điệp viên.

Clip Hồng Quế công khai tình cảm với Harry Lu

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top