iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi 'chân ngắn quyến rũ' đọ dáng cùng Mi-A

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Dàn sao teen sẽ cùng đối đầu trong cuộc thi âm nhạc hoàn toàn mới 'Sao là Sao'.

Hiện nay, các chương trình, game show âm nhạc trên truyền hình có mật độ phủ sóng ngày càng dày đặc với nhiều chương trình giải trí như ca nhạc, hài kịch, truyền hình thực tế phủ sóng trên khắp các kênh truyền hình vào mỗi buổi tối. Sắp tới đây, khán giả sẽ được dịp thưởng thức một gameshow ca nhạc quy tụ lực lượng sao teen hùng hậu mang tên Sao là Sao quy tụ 6 nghệ sĩ: Mi-A, Chi Dân, Hằng Bing Boong, Hoàng Yến Chibi, Hamlet Trương,Võ Minh Lâm.

Hiện nay, game show âm nhạc trên truyền hình có mật độ phủ sóng ngày càng dày đặc với nhiều chương trình giải trí như ca nhạc, hài kịch, truyền hình thực tế. Sắp tới đây, khán giả sẽ được dịp thưởng thức một gameshow ca nhạc quy tụ lực lượng sao teen hùng hậu mang tên Sao là Sao quy tụ dàn sao teen: Mi-A, Chi Dân, Hằng Bing Boong, Hoàng Yến Chibi, Hamlet Trương,Võ Minh Lâm.

Các nghệ sĩ sẽ phải trải qua 9 đêm thi, mỗi tuần thi, mỗi người sẽ phải bốc thăm để chọn ra chủ đề/dòng nhạc/thể loại trình diễn  khác nhau để chinh phục BGK. Sau mỗi tuần loại, 3 ca sĩ xuất sắc nhất sẽ tham dự đêm gala chung kết, giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 100 triệu tiền mặt.

Các nghệ sĩ sẽ phải trải qua 9 đêm thi, mỗi tuần thi, mỗi người sẽ phải bốc thăm để chọn ra chủ đề, dòng nhạc, thể loại trình diễn khác nhau để chinh phục BGK. Sau mỗi tuần loại, 3 ca sĩ xuất sắc nhất sẽ tham dự đêm gala chung kết, giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 100 triệu tiền mặt.

Mi-A:  Yếu tố đưa Mi-A tham gia chương trình này vì tính minh bạch và công tâm. Lần đầu tiên có một chương trình khán giả sẽ là BGK ngồi bình chọn trực tiếp tại trường quay, khi biết điều này Mi-A cũng muốn gài fans của mình vào để được bình chọn lắm nhưng không được (cười lớn). Các bạn hãy đón xem Sao là Sao nhé, với những đêm thi hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Mi-A cho biết: “Yếu tố đưa Mi-A tham gia chương trình này vì tính minh bạch và công tâm. Lần đầu tiên có một chương trình khán giả sẽ là BGK ngồi bình chọn trực tiếp tại trường quay, khi biết điều này Mi-A cũng muốn “gài” fans của mình vào để được bình chọn lắm nhưng không được (cười lớn)".

Hoàng Yến Chibi: Nhận lời mời tham gia Sao là Sao, lúc đầu tôi cũng khá bối rối không biết có nên tham gia hay không vì trước đây tôi cũng đã từng tham gia truyền hình thực tế về ca hát rồi. Nhưng nghĩ lại, trước đây tôi thi tự đăng ký thi với tư cách là một người bình thường, còn bây giờ, tôi được mời với tư cách là một ca sĩ. Muốn thách đố bản thân để xem khả năng chinh phục khán giả của mình đến đâu, tôi đã đồng ý. Nếu được khán giả ủng hộ thì tôi sẽ rất vui, còn khán giả không ủng hộ thì tôi cũng sẽ không buồn đâu, sẽ có thêm động lực cố gắng chinh phục khán giả.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Nhận lời mời tham gia chương trình, lúc đầu tôi cũng khá bối rối không biết có nên đồng ý hay không vì trước đây tôi cũng đã từng tham gia truyền hình thực tế về ca hát rồi. Nhưng nghĩ lại, trước đây tôi thi tự đăng ký thi với tư cách là một người bình thường, còn bây giờ, tôi được mời với tư cách là một ca sĩ. Muốn thách đố bản thân để xem khả năng chinh phục khán giả của mình đến đâu, tôi đã đồng ý. Nếu được khán giả ủng hộ thì tôi sẽ rất vui, còn khán giả không ủng hộ tôi cũng sẽ không buồn đâu, sẽ có thêm động lực cố gắng chinh phục khán giả”.

Tham gia chương trình, các nghệ sĩ phải trải qua thử thách bốc thăm từng tuần một cách ngẫu nhiên để chọn chủ đề cho mình. Nhiệm vụ của mỗi thí sinh phải điều chỉnh linh hoạt không chỉ ở giọng hát mà trong cách trình diễ, trạng thái, cảm xúc và cách làm mới những bản nhạc nổi tiếng, trình diễn kết hợp cùng các bộ môn nghệ thuật khác để chinh phục BGK và hội đồng BGK khán giả tại trường quay. Mỗi đêm thi sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất đoạt giải Sao là Sao

Tham gia chương trình, các nghệ sĩ phải trải qua thử thách bốc thăm từng tuần một cách ngẫu nhiên để chọn chủ đề. Nhiệm vụ của mỗi thí sinh phải điều chỉnh linh hoạt không chỉ ở giọng hát mà trong cách trình diễn, trạng thái, cảm xúc và cách làm mới những bản nhạc nổi tiếng, trình diễn kết hợp cùng các bộ môn nghệ thuật khác để chinh phục BGK và hội đồng BGK khán giả tại trường quay. 

Hằng Bing Boong: Nhận lời mời tham gia vì tôi rất thích format khá hay của chương trình, các ca sĩ thi với nhau, sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều màu sắc hơn. Tôi cũng muốn thử sức khả năng của mình ở đâu, cũng không chừng sẽ phát hiện ra điểm mạnh của mình ở dòng nhạc ví dụ dân ca hay nhạc house, sẽ theo đuổi dòng nhạc đó luôn (cười).

Hằng Bing Boong hào hứng chia sẻ: “Tôi nhận lời mời tham gia vì thích format khá hay của chương trình, các ca sĩ thi với nhau, sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều màu sắc hơn. Tôi cũng muốn thử sức khả năng của mình ở đâu, cũng không chừng sẽ phát hiện ra điểm mạnh của mình. Nếu hát nhạc dân ca hay nhạc house thấy hợp sẽ theo đuổi dòng nhạc đó luôn cũng không chừng (cười)”.

Đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực để đưa ra những nhận xét dành cho tiết mục của các thí sinh là : Ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Sĩ Luân và biên đạo Lâm Vinh Hải.

Đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” để đưa ra những nhận xét dành cho tiết mục của các thí sinh là : Ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Sỹ Luân và biên đạo múa Lâm Vinh Hải.

Một trong những điểm thú vị của chương trình là lần đầu tiên, khán giả sẽ là người quyết định ca sĩ nào sẽ là người chiến thắng. Hội đồng BGK khán giả được lập ra bao gồm 20 người được tuyển chọn kỹ càng trước chương trình và sẽ bầu chọn cho các ca sĩ bằng công nghệ LAP : Live Audience Participation.

Một trong những điểm thú vị của chương trình là lần đầu tiên khán giả sẽ là người quyết định ai sẽ là người chiến thắng. Hội đồng BGK khán giả được lập ra bao gồm 20 người được tuyển chọn kỹ càng trước chương trình và sẽ bầu chọn cho các ca sĩ bằng công nghệ LAP : Live Audience Participation. Tiêu chí tuyển chọn các khán giả phải đa dạng lứa tuổi, có sự yêu thích, hiểu biết âm nhạc và đặc biệt không phải là fan của các thí sinh để cho ra những quyết định công tâm nhất. Sao là Sao sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/4 trên kênh THVL1

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top