iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/12/2015, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh cùng đóng phim tình 'chị - em'

Phim ngắn đầu tay về tình yêu ngọt ngào do chính Huỳnh Anh làm đạo diễn và Hoàng Oanh đóng vai trò sản xuất kiêm luôn diễn viên chính.

Nhân dịp Giáng Sinh, cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vừa giới thiệu bộ phim ngắn mang tên Món quà Giáng Sinh kể về câu chuyện tình yêu công sở. Hoàng Oanh vao vai sếp An yêu chàng nhân viên Minh (Huỳnh Anh) kém tuổi. Nhưng vì làm chung công ty, họ phải giấu giếm mối quan hệ thật sự khiến Minh không cảm thấy thoải mái và muốn nghỉ việc để công khai tình cảm. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, An không đồng ý, ép Minh ở lại công ty khiến cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn...  Khai thác nội dung quen thuộc, bộ phim Món quà Giáng Sinh vẫn gây ấn tượng và tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Bộ phim xoáy vào những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, giận hờn mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng trải qua. Mối tình công sở trắc trở trong phim với sếp nữ lớn hơn tuổi nhân viên cũng phần nào khiến người xem liên tưởng đến cặp đôi Hoàng Oanh  Huỳnh Anh. Ở ngoài đời, chuyện tình của họ cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi Hoàng Oanh lớn tuổi hơn nhưng cả hai vẫn vượt qua nhiều khó khăn để yêu thương và gắn bó suốt hai năm qua.

Nhân dịp Giáng sinh, cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh giới thiệu phim ngắn mang tên Món quà Giáng sinh kể về câu chuyện tình yêu công sở.

Hoàng Oanh vao vai sếp An yêu chàng nhân viên Minh (Huỳnh Anh) kém tuổi. Nhưng vì làm chung công ty, họ phải giấu giếm mối quan hệ thật sự khiến Minh không cảm thấy thoải mái và muốn nghỉ việc để công khai tình cảm. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, An không đồng ý, ép Minh ở lại công ty khiến cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn... Khai thác nội dung quen thuộc, bộ phim Món quà Giáng Sinh vẫn gây ấn tượng và tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Bộ phim xoáy vào những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, giận hờn mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng trải qua. Mối tình công sở trắc trở trong phim với sếp nữ lớn hơn tuổi nhân viên cũng phần nào khiến người xem liên tưởng đến cặp đôi Hoàng Oanh  Huỳnh Anh. Ở ngoài đời, chuyện tình của họ cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi Hoàng Oanh lớn tuổi hơn nhưng cả hai vẫn vượt qua nhiều khó khăn để yêu thương và gắn bó suốt hai năm qua.

Hoàng Oanh vao vai sếp An yêu chàng nhân viên Minh (Huỳnh Anh) kém tuổi. Nhưng vì làm chung công ty, họ phải giấu giếm mối quan hệ thật sự khiến Minh không cảm thấy thoải mái và muốn nghỉ việc để công khai tình cảm. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ, An không đồng ý, ép Minh ở lại công ty khiến cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn... Mối tình công sở trắc trở trong phim phần nào khiến người xem liên tưởng đến tình yêu ngoài đời thực của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khi họ cũng có tình yêu "chị -em" đáng ghen tỵ.

Phim cũng khắc họa cảm giác ghen tuông khi yêu

Phim cũng khắc họa cảm giác ghen tuông khi yêu...với những tình huống hiểu lầm...

...để rồi xảy ra những cãi vã, mâu thuẫn tình cảm.

...để rồi xảy ra những cãi vã, mâu thuẫn tình cảm.

Hoàng Oanh bật khóc nức nở vì ngỡ rằng Huỳnh Anh thay lòng đổi dạ.

Hoàng Oanh bật khóc nức nở vì ngỡ rằng Huỳnh Anh thay lòng đổi dạ.

Bằng sự chân thành và thấu hiểu nhau trong tình yêu, cuối cùng cặp đôi cũng tháo gỡ được những hiểu lầm và đến bên nhau.

Bằng sự chân thành và thấu hiểu nhau trong tình yêu, cuối cùng cặp đôi cũng tháo gỡ được những hiểu lầm và về lại bên nhau.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh trong dịp Giáng sinh năm nay.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh.

hính Hoàng Oanh sản xuất, Huỳnh Anh đạo diễn. Lần đầu tự sản xuất và đóng chung phim ngắn, cặp đôi tỏ ra khá lo lắng và gặp không ít áp lực. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Hoàng Oanh chia sẻ cô muốn thực hiện một món quà đáp lại tình cảm của người hâm mộ trong dịp Giáng Sinh. Bên cạnh đó, nữ MC hy vọng cô và bạn trai Huỳnh Anh tạo được dấu ấn bên nhau, giúp khán giả yêu mến hơn ngoài câu chuyện tình cảm của bản thân. Ảnh: RP.

Phim ngắn do chính Hoàng Oanh sản xuất, Huỳnh Anh đạo diễn. Lần đầu tự sản xuất và đóng chung phim ngắn, cặp đôi tỏ ra khá lo lắng và gặp không ít áp lực. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, Hoàng Oanh chia sẻ cô muốn thực hiện một món quà đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nữ MC hy vọng cô và bạn trai Huỳnh Anh tạo được dấu ấn bên nhau, giúp khán giả yêu mến hơn ngoài câu chuyện tình cảm của bản thân.

Hoàng Oanh xinh đẹp tại hậu trường phim. Á hậu cũng khiến  Oanh khiến nhiều khán giả bất ngờ với lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm đa dạng từ những lần bất đắc dĩ quát mắng bạn trai trước mặt mọi người, ánh mắt giận hờn hay bật khóc nức nở.

Hoàng Oanh xinh đẹp tại hậu trường phim. Á hậu thể hiện lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm đa dạng từ những lần bất đắc dĩ quát mắng bạn trai, ánh mắt giận hờn hay bật khóc nức nở.

Xem phim 'Món quà Giáng sinh'

hoang-oanh-huynh-anh-cung-dong-phim-tinh-chi-em-9

Hoàng Oanh: 'Yêu Huỳnh Anh nhiều điều thú vị lắm'

Tân Tân
Ảnh: RP.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top