iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/7/2013, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Heirs' bị ghen tỵ vì hút hết dàn sao của phim khác

Chưa bấm máy nhưng dường như phim mới của Lee Min Ho đang hứa hẹn cực kỳ ăn khách.

Sau khi đoàn phim Heirs (Người Thừa Kế) công bố dàn diễn viên cả chính lẫn phụ toàn sao hot hiện nay, rất nhiều nhà làm phim khác đã phàn nàn về vấn đề này. Họ cho rằng phim mới của nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook đã hút hết các diễn viên của họ.

2-jpeg-1374806417_500x0.jpg

Giữa Jung Yong Hwa và Lee Min Ho, Park Shine Hye đóng cặp với ai sẽ đẹp đôi hơn nhỉ?

"Chúng tôi có thể hiểu được việc cô ấy (Kim Eun Sook) có được Lee Min Ho và Park Shin Hye. Nhưng chúng tôi không hề nghĩ rằng những ngôi sao đang lên như Choi Jin Hyuk, Choi Won Young, Kim Sung Ryeong, Kim Woo Bin, Park Hyung Sik ZE:A, Krystal f(x), Kang Ha Neul và cả Kang Min Hyuk CNBLUE cũng có mặt vào Heirs. Gần đây chúng tôi cũng mời họ vào một vài bộ phim khác nhưng họ từ chối. Họ nói rằng sẽ tham gia vào phim của Kim Eun Sook".

Như vậy có thể nói rằng Heirs đã hút toàn bộ các diễn viên nổi tiếng của Hàn, và số diễn viên rảnh rỗi còn lại dành cho các nhà làm phim khác hầu như chẳng còn là bao.

7-1374806417_500x0.jpg

Phim hút hầu hết các diễn viên đình đám hiện nay.

Nhiều nhà làm phim cũng rất ấn tượng với Heirs, bộ phim được lên lịch phát sóng tháng 10 nhưng đã tuyển xong dàn diễn viên hùng hậu.

Với mức độ nổi tiếng của bộ phim được cho là "F4 phiên bản mới" của nhà biên kịch Kim Eun Sook, nhiều nguồn tin trong giới cho biết có vài diễn viên thậm chí đã xin được tuyển mà không quan tâm mình được trả bao nhiêu. Dường như sự thành công của A Gentleman's Dignity Secret Garden đã khiến các sao nghĩ rằng phim của Kim Eun Sook là cơ hội để quảng bá hình ảnh cho bản thân không chỉ trên màn ảnh mà còn ở lĩnh vực quảng cáo. Vì vậy, được xuất hiện trong Heirs là một cơ hội để các sao mới nổi thăng tiến trong sự nghiệp. 

10-1374806417_500x0.jpg

Các fan đang rất háo hức chờ đợi phim mới của Lee Min Ho. Ảnh: AK.

Biên kịch Kim Eun Sook được biết đến là một người luôn đầu tư kỹ lưỡng cho cả những diễn viên phụ. Vì vậy, nhiều diễn viên mong muốn có một vai trong dự án của cô dù không phải là vai chính. 

Heirs nói về mối quan hệ yêu đương, học hành của các công tử, tiểu thư sống trong các gia đình giàu có. Trong phim, Lee Min Ho sẽ có mối quan hệ tam giác tình yêu với Krystal f(x) và Park Shin Hye.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top