iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/8/2014, 16:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường hành động nghẹt thở của bom tấn 'Lucy'

Bối cảnh chính của bộ phim diễn ra ở hai thành phố Paris và Đài Bắc.

Sau những bộ phim thuần hành động như Transporter hay Taken, trong bom tấn mới về nữ siêu nhân Lucy, Luc Besson đã khéo léo kết hợp kinh nghiệm làm phim hành động giả tưởng trên nền những nghiên cứu khoa học thực sự về bộ não người để tạo sự kịch tính và sức hút cho bộ phim.

5703-D020-03253-RV3-JPG-4149-1407316419.

Scarlett Johansson chia sẻ, cô rất ưng ý về hai địa điểm quay phim là Paris và Đài Bắc. Một thành phố mang đậm chất điển ảnh châu Âu, một thành phố lại khác biệt về lối sống rất châu Á.

Bộ phim được khởi đầu tại thành phố Đài Bắc, khi cô gái trẻ Lucy trong một chuyến du lịch vô tình bị cuốn vào âm mưu vận chuyển lậu một loại hoá chất mới đầy bí ẩn. Thành phố này chính là sự lựa chọn của đạo diễn Luc Besson do ông hứng thú với vẻ đẹp vừa mang tính truyền thống vừa có nét hiện đại của nó, phù hợp với tinh thần chung của bộ phim.

5703-D038-05592-RV2-JPG-2931-1407316419.

Sang đến phần sau, khi hoá chất lạ đã biến Lucy thành một nữ siêu nhân với các khả năng đặc biệt, bối cảnh phim lại được chuyển sang thủ đô Paris của Pháp, quê hương của chính vị đạo diễn. Ngoài trường đoạn phóng xe của Lucy cùng vị cảnh sát qua các đường phố nội thành Paris, bộ phim còn được quay ở đại học hàng đầu thế giới Sorbone, biểu tượng của tri thức nước Pháp. Trận chiến cuối cùng của phim được diễn ra chính tại nơi này. Những kỹ xảo tiên tiến đã tạo nên cảnh tàn phá y như thật, giúp khán giả phải "thót tim" trước màn đối đầu nghẹt thở của siêu nhân Lucy và hỏa lựa hùng mạnh của tội phạm.

Scarlett Johansson, Luc Besson chia sẻ về địa điểm quay phim.

Lucy - bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Luc Besson và nữ diễn viên Scarlet Johansson sẽ được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 15/8 tới.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top