iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/2/2016, 12:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gil Lê lanh trí khi làm MC gameshow hài

Cô nàng hóa hề để đảm nhận vai trò MC cho một gameshow, đặc biệt thể hiện khả năng dẫn khá nhanh nhạy.

1000 độ hot là chương trình gameshow hài  tạp kỹ mới nhất được trình làng khán giả truyền hình vào những ngày đầu xuân. Ngoài format mới mẻ, sự hài hước, dí dỏm của những nghệ sĩ trẻ mang lại cho chương trình nhiều phản hồi tích cực. Đảm nhận vai trò MC trong tập mới nhất phát sóng vào tối 19/2, Gil Lê và bạn diễn Duy Khánh nhận được sự chú ý của khán giả với lối dẫn dắt ăn ý và những xử lý tình huống rất nhanh trí.

1000 độ hot là chương trình gameshow hài - tạp kỹ mới được trình làng khán giả truyền hình vào những ngày đầu xuân. Ngoài format mới mẻ, sự hài hước, dí dỏm của những nghệ sĩ trẻ mang lại cho chương trình phản hồi tích cực. Đảm nhận vai trò MC trong tập mới nhất phát sóng vào tối 19/2, Gil Lê và bạn dẫn Duy Khánh nhận được sự chú ý của khán giả với lối dẫn dắt ăn ý và những tình huống xử lý nhanh trí.

Xuất hiện với hình tượng chú hề ngộ nghĩnh và đáng yêu, Gil Lê để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt, kĩ năng dẫn chương trình của cựu thành viên X5 không làm các fan hâm mộ thất vọng. Khác với vẻ bề ngoại lạnh lùng thường thấy trong các sản phẩm âm nhạc, Gil Lê của 1000 độ hot biến hóa trở thành một nàng hề lanh trí, thông minh.

Cựu thành viên X5 xuất hiện trong tạo hình chú hề ngộ nghĩnh. Khác với vẻ ngoài lạnh lùng thường ngày, Gil Lê trong 1000 độ hot biến thành cô nàng lanh trí, thông minh. 

Cô nàng còn chứng minh mình không dễ hạ gục khi đối ứng tài tình khỏi những màn chặt chém từ cô giáo Khánh. Từ đó, cặp đôi diễn viên tạo nên những đoạn dẫn dắt đúng theo tiêu chí là kết nối các tiết mục theo một cách hài hước, độc đáo.

Cô nàng phản xạ nhanh nhạy trước những màn "chặt chém" từ bạn dẫn. Cặp đôi kết nối các tiết mục một cách hài hước, khéo léo. 

Trong năm 2016 tới đây, Gil Lê có những dự tính riêng như đẩy mạnh hình ảnh MC. Gil mạnh dạn tham gia nhiều dự án chương trình truyền hình với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phát triển bản thân ở lĩnh vực MC, đáp ứng sự mong đợi của khán giả.  "Gil cảm thấy rất vui vì các khán giả trẻ luôn theo sát và yêu thích các hoạt động của mình trong từng lĩnh vực nghệ thuật. Đây vừa niềm tự hào, vừa là động lực để Gil tự nhắc bản thân mỗi ngày phải cố gắng tốt hơn ngày hôm qua", nữ diễn viên chia sẻ.

Năm vừa rồi là năm thành công với Gil Lê, cô nàng chứng tỏ sự đa-zi-năng trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, dẫn chương trình. Trong năm 2016, Gil Lê đẩy mạnh công việc MC. Cô nàng mạnh dạn tham gia nhiều chương trình truyền hình với mong muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực này. 

"Gil cảm thấy rất vui vì các khán giả trẻ luôn theo sát và yêu thích các hoạt động của mình trong từng lĩnh vực nghệ thuật. Đây vừa niềm tự hào, vừa là động lực để Gil tự nhắc bản thân mỗi ngày phải cố gắng tốt hơn ngày hôm qua", nữ diễn viên chia sẻ.

"Gil cảm thấy rất vui vì các khán giả trẻ luôn theo sát và yêu thích các hoạt động của Gil trong mọi lĩnh vực nghệ thuật. Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Gil tự nhắc bản thân mỗi ngày phải cố gắng tốt hơn ngày hôm qua", nữ diễn viên chia sẻ.

gil-le-lanh-tri-khi-lam-mc-gameshow-hai-5 Gil Lê gọi Chi Pu là 'bạn Gấu' trên sóng truyền hình

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top