iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/8/2014, 09:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fans tranh cãi khi Trang Trần tố cáo Trang Khiếu chơi gian lận

Trong chặng thứ 8 của 'Cuộc đua kỳ thú', đội Vàng không thanh toán tiền taxi trước khi về đích khiến Trang Trần bức xúc.

Tối 10/8, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 diễn ra chặng đua thứ 8 tại Đồng Tháp. 5 đội chơi phải thực hiện nhiều thử thách khó nhằn như đổ 30 cái bánh tráng hay tìm ký hiệu chương trình được giấu trong hàng trăm ngàn viên gạch. Cuộc đua trở nên kịch tính khi các đội bám sát nhau liên tục.

Đội Cam của Trang Trần - Hiếu Nguyễn và đôi Vàng của Trang Khiếu - An Đinh cùng nhau thực hiện xong các thử thách và tranh nhau vị trí an toàn. Hai đội có một cuộc rượt đuổi taxi khá ngoạn mục. Tuy nhiên, đội Vàng lại nhanh chóng chạy trước về địa điểm kết thúc chặng đua trong khi Trang Trần vẫn loay hoay trả tiền taxi. Trang Trần nghi ngờ đội Vàng cố tình không thanh toán tiền taxi để có thể về đích trước. Cựu người mẫu tỏ ra nóng giận và yêu cầu kiểm tra tiền đội Vàng. 

10547401-528088213957661-401564260406830

Trang Trần căng thẳng yêu cầu đội Vàng thanh toán tiền taxi.

Trang Trần bày tỏ: "Quan điểm của tôi là trong một cuộc chơi, yếu tố công bằng giữ vai trò quyết định. Có như vậy, dù được hay không, mình cũng cảm thấy thoải mái". Trong khi đó, đội Vàng thừa nhận thừa nhận sai lầm của mình và ở lại thanh toán tiền taxi. Thế nhưng, thành viên An Đinh không ngại nói về Trang Trần trước ống kính: "Siêu xấu tính".

Hành động tố cáo này của Trang Trần nhanh chóng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Trên trang cá nhân của Trang Trần cũng như fanpage chương trình, đông đảo khán giả tranh cãi kịch liệt với hàng trăm bình luận khác nhau. Nhiều ý kiến bày tỏ ủng hộ hành động của Trang Trần trong một cuộc chơi mang tính cạnh tranh cao. Nick Đời bạc bày tỏ: "Tôi thích sự thẳng tính của chị Trang. Đã là cuộc đua thì nên công bằng. Đội vàng chơi xấu khi về đích mà không thanh toán tiền taxi, đến lúc bị lật tẩy còn chửi thầm".

Tuy nhiên, không ít độc giả lên tiếng bảo vệ đội Vàng. Bạn Quang Phú cho biết: "Cái chuyện đội vàng không trả tiền taxi, trừ khi họ không có khả năng thanh toán thì mới bị phạt, Đội vàng đâu phải họ ko còn tiền. Họ có thể vào điểm danh cũng sẽ bị nhắc ra trả tiền, trả xong thì vào điểm danh bình thường". 

Độc giả Tú Ân lại nhìn nhận góc độ khác: "Đội Vàng sai khi không chơi đúng luật. Nhưng thái độ của Trang Trần cũng căng thẳng quá mức. Dù vậy, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện hay áp lực nặng nề. Chúng ta chỉ là khán giả theo dõi, không nên phán xét chủ quan như thế".

Doi-Vang-ve-dich-sau-doi-Trang-Khan-3-co

Trang Khiếu và An Đinh lọt top 4 đôi đua xuất sắc nhất.

Liên lạc Trang Khiếu, chị thẳng thắn trả lời về hành động không trả tiền taxi. Chi tâm sự: "Lúc ấy, thấy đội Cam theo sau nên chúng tôi có chút nóng vội. Ngay sau đó, đội Vàng đã quay lại thanh toán tiền taxi rồi mới trở về đích sau đội Cam".

Trước những lời phê bình chơi không đúng luật từ khán giả, Trang Khiếu cho biết đội Vàng đã quay trở lại trả tiền taxi rồi mới quay về đích đúng quy định. "Qua lần đó, chúng tôi học được một bài học để không mắc sai lầm như vậy nữa".

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top