iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/1/2016, 12:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tự chế cái kết hoàn mỹ cho 'Thái tử phi thăng chức ký'

Không hài lòng với hai kết thúc đều không đâu vào đâu của phim, một fan Trung Quốc đã tự cắt ghép đoạn kết khác để Tề Thịnh và Bồng Bồng được hạnh phúc bên nhau.

Trong video, tất cả trở thành giấc mộng của Tề Thịnh, sau khi Bồng Bồng bị giết hại, anh tỉnh lại trong bệnh viện nhưng hình ảnh Bồng Bồng vẫn liên tục hiện lên trong tâm trí. Khi Tề Thịnh lái xe trên đường, anh bỗng thấy một cô gái giống người trong giấc mơ của mình, cả hai nên duyên và tổ chức đám cưới.

Hình ảnh trong video được ghép từ phần kết Thái tử phi thăng chức ký với các phim khác của Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân. Tuy cắt ghép từ các phim khác nhau nhưng video trên nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh đan xen khá mượt mà, tạo nên cái kết happy ending mà nhiều khán giả mong muốn.

 
 

Thái tử phi thăng chức ký đã kết thúc phát sóng vào ngày 16/1, tuy nhiên, cả hai kết thúc của phim đều bị phần đông khán giả "ném đá". Theo giải thích của đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát, các nhân vật phải chết vì tất cả chỉ là một giấc mộng của Trương Bằng. Khán giả cảm thấy đã bị lừa suốt 34 tập phim với cách giải thích của đạo diễn.

Tuy nhiên, dường như bị phản đối quá dữ dội, đạo diễn lại úp mở về một cái kết thứ ba: "Kết 3 HE, có được không?" và trả lời fan: "Tôi chuẩn bị qua vài ngày nữa dành thời gian một ngày để quay một kết thúc HE". Dù không biết đạo diễn có làm thật không hay phải đợi đến bao giờ nhưng các fan vẫn cảm thấy có chút hy vọng.

fan-tu-che-cai-ket-hoan-my-cho-thai-tu-phi-thang-chuc-ky

Ảnh hậu trường tập cuối mới được đoàn phim tiết lộ.

fan-tu-che-cai-ket-hoan-my-cho-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-1

Bồng Bồng - Tề Thịnh ôm ấp thân mật tạo dáng với gà.

fan-tu-che-cai-ket-hoan-my-cho-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-2

Bồng Bồng xinh đẹp trước máy quay.

Thái tử phi thăng chức ký là web drama hài làm mưa làm gió trên mạng từ khi phát sóng ngày 13/12. Phim đã đạt 2,4 tỷ lượt xem trên LeTV, trở thành webdrama số một Trung Quốc, đưa tên tuổi dàn diễn viên như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung lên top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội.

Nhà sản xuất cho biết Thái tử phi thăng chức ký sẽ được lên kế hoạch làm bản điện ảnh sau Tết nguyên đán, phần hai cũng được chuẩn bị sản xuất nhưng có lẽ sẽ là một đội ngũ, kịch bản hoàn toàn mới.

fan-tu-che-cai-ket-hoan-my-cho-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-3

Fan choáng với kết 2 kiểu đam mỹ của 'Thái tử phi thăng chức ký'

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top