iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/2/2016, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My 9x đến từng phòng chiếu, cảm ơn khán giả mua vé xem phim

Chủ đề: Diễm My 9x110

Các khán giả ở TP HCM rất bất ngờ khi phim vừa kết thúc, Diễm My 9x liền xuất hiện trước màn chiếu để nói lời cảm ơn.

diem-my-9x-den-tung-phong-chieu-cam-on-khan-gia-mua-ve-xem-phim

Tối 19/2, trong ngày đầu tiên công chiếu phim mới Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x dành thời gian đến 5 rạp chiếu phim ở TP HCM. Cô tái hiện hình ảnh của cô nàng Linh San sang chảnh trong phim với chiếc váy trắng của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Ở mỗi rạp phim, Diễm My luôn đến sớm trước khi phim kết thúc 30 phút để chuẩn bị.

Ở mỗi rạp phim, Diễm My luôn đến sớm trước khi phim kết thúc 30 phút để chuẩn bị. Cô cẩn thận ký tên vào tờ poster phim để dành tặng cho các khán giả.

diem-my-9x-den-tung-phong-chieu-cam-on-khan-gia-mua-ve-xem-phim-2

Cùng đi với Diễm My là Huỳnh Lập. Trong phim, anh chàng mang đến nhiều tiếng cười với vai diễn "trai kín" siêu bá đạo.

Khi đến những cảnh cuối cùng của bộ phim, Diễm My bí mật tiến lên phía trước màn hình chiếu và phát biểu đôi lời cảm ơn đến các khán giả đã mua vé xem những suất chiếu đầu tiên. Sự hài hước, dí dỏm và thân thiện của cô mang lại nhiều tiếng cười và thiện cảm cho khán giả.

Khi đến những cảnh cuối cùng của bộ phim, Diễm My bí mật tiến lên phía trước màn hình chiếu và gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã mua vé xem những suất chiếu đầu tiên. Sự hài hước, dí dỏm và thân thiện của cô mang lại nhiều tiếng cười và thiện cảm.

Rất đông khán giả đã ở lại để chờ chụp ảnh lưu niệm cùng nàng Linh San xinh đẹp.

Kết thúc phim, cặp đôi cùng đứng lối ra để chào cảm ơn và phát tặng thiệp cho từng người một. Diễm My không quên hỏi ý kiến khán giả về tác phẩm này.

Rất đông khán giả đã ở lại để chờ chụp ảnh lưu niệm cùng nàng Linh San xinh đẹp.

Rất đông khán giả đã ở lại để chờ chụp ảnh lưu niệm cùng nàng Linh San xinh đẹp.

diem-my-9x-den-tung-phong-chieu-cam-on-khan-gia-mua-ve-xem-phim-6
Người đẹp phát biểu: Diễm My hy vọng bộ phim đã mang lại những giây phút thư giãn và thú vị cho khán giả. Cô nàng Linh San trong phim cũng là nhân vật mà Diễm My tâm đắc ngay từ khi đọc kịch bản, bởi vai diễn đòi hỏi từ thần thái, điệu bộ đến tính cách nhạy cảm, thông

Người đẹp chia sẻ: ”Cô nàng Linh San trong phim cũng là nhân vật mà Diễm My tâm đắc ngay từ khi đọc kịch bản, bởi vai diễn đòi hỏi từ thần thái, điệu bộ đến tính cách nhạy cảm, thông minh". Diễm My hy vọng bộ phim này sẽ được khán giả đón nhận.

diem-my-9x-den-tung-phong-chieu-cam-on-khan-gia-mua-ve-xem-phim-8

Cũng trong chuyến cinetour này, Diễm My và Huỳnh Lập tranh thủ tạo dáng nghịch ngợm bên nhau. Cặp đôi thân thiết như chị em sau thời gian đóng phim.

Gái già lắm chiêu do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện. Đây là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi đang rực rỡ về nhan sắc và sự nghiệp. Tuy nhiên, cô bất ngờ mắc căn bệnh quái gỡ - suy buồng trứng, buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ. Linh San phải gấp rút kiếm người đàn ông theo tiêu chuẩn của riêng mình để được thực hiện thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần duy nhất trong đời. Thiên Minh (Bình Minh) - một chàng trai cường tráng, hàng xóm của Linh San vô tình rơi vào lưới tình do cô nàng và Hội Gái già lắm chiêu giăng ra "trước khi cái trứng cuối cùng rụng xuống".

Gái già lắm chiêu do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện. Đây là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi đang rực rỡ về nhan sắc và sự nghiệp. Tuy nhiên, cô bất ngờ mắc căn bệnh quái gở sắp mất khả năng làm mẹ. Vì thế, Linh San phải gấp rút tìm người đàn ông theo tiêu chuẩn của mình để được sinh con. Người lọt vào tầm ngắm của Linh San là Thiên Minh - một chàng trai hàng xóm. Thiên Minh dễ dàng rơi vào lưới tình của Linh San và hội "gái già", những tình huống hài hước cũng từ đây ra đời.

diem-my-9x-den-tung-phong-chieu-cam-on-khan-gia-mua-ve-xem-phim-10 Diễm My 9x bị 'sàm sỡ' trong phim hài đậm chất ngôn tình

Nghệ Nhi
Ảnh: Huy Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top