iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/11/2015, 21:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Clip chế hài hước ăn theo She Was Pretty

Clip gồm các đoạn cắt ghép cảnh giữa hai phim Kill Me, Heal Me và She Was Pretty.

Kill Me, Heal Me She Was Pretty là hai bộ phim đình đám của màn ảnh Hàn. Park Seo Joon và Hwang Jung Eum từng đóng Kill Me, Heal Me lại thành đôi trong She Was Pretty. Mới đây, các fan của Park Seo Joon đã làm một clip chế, xây dựng thành chuyện tình của Yona (Ji Sung đóng trong Kill Me, Heal Me) và Sung Joon (She Was Pretty) khiến người xem không nhịn nổi cười.

clip-che-hai-huoc-an-theo-she-was-pretty

Fan chế clip về về chuyện tình của Yona và Sung Joon.

Các fan phim Hàn hẳn còn nhớ nhân vật Ahn Yona, nhân cách nữ tính của Ji Sung trong phim. Nhận vật này rất điệu đà và thường xuyên tìm cách tán tỉnh chàng trai do Park Seo Joon đóng. Trong clip chế, Yona và phó tổng biên tập Sung Joon có câu chuyện tình lãng mạn, hài hước không kém các bộ phim tình cảm được xây dựng công phu. Người xem phải thán phục sự cắt ghép thần kỳ của những fan làm clip.

Nội dung phim kể về nhân vật Yona luôn cố tán tỉnh Sung Joon nhưng không thành công kèm theo là một loạt tình huống hài hước. Sau nhiều chuyên, Sung Joon có tình cảm thật nhưng lại nhẫn tâm bảo Yona hãy ra đi vì anh không thể chấp nhập chuyện tình cảm này. Yona thật sự biến mất khiến chàng phó tổng biên tập hối hận không thôi. Đoạn cuối phim, cả hai gặp lại nhau nhưng Yona hiện lại có thân phận là Chủ tịch Cha Do Hyun.

 
 

Nguồn vietsub: Park Seo Joon FC Việt Nam

clip-che-hai-huoc-an-theo-she-was-pretty-1

'She Was Pretty' kết thúc hạnh phúc với đám cưới cổ tích

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top