iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2015, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu 'lấn sân' làm MC bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015

Với những kinh nghiệm nhảy múa và MC đã được học hỏi trước đó, Chi Pu tự tin sẽ dễ dàng bắt chuyện và giao lưu cùng các vũ công nhí bên cạnh Đại Nghĩa.

Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 dù chưa lên sóng nhưng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng với sự lộ diện của của những gương mặt nổi tiếng, xinh đẹp sẽ xuất hiện trên hàng ghế Giám khảo. Chương trình sẽ còn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị khác qua sự dẫn dắt của Chi Pu, bên cạnh MC Đại Nghĩa.

Chương trình Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 dù chưa lên sóng nhưng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng với sự lộ diện của của những gương mặt nổi tiếng, xinh đẹp sẽ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo. Chương trình sẽ còn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị khác qua sự dẫn dắt của Chi Pu, bên cạnh Đại Nghĩa.

Xuất thân là người mẫu ảnh và sau đó thử sức mình với vai trò diễn viên của nhiều bộ phim như: Giọt nước rơi, 5S Online, Thần tượng, Hương Ga&Chi Pu đã thoát ra khỏi danh xưng hot girl để trở thành nghệ sĩ chân chính với các hoạt động, lao động nghệ thuật nghiêm túc.

Xuất thân là người mẫu ảnh và sau đó thử sức mình với vai trò diễn viên của nhiều bộ phim như: Giọt nước rơi, 5S Online, Thần tượng, Hương Ga… Qua những vai diễn ấn tượng, Chi Pu dần thoát ra khỏi danh xưng “hot girl” để trở thành nghệ sĩ chân chính với các hoạt động, lao động nghệ thuật nghiêm túc.

Chi Pu luôn thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình và trở thành thần tượng của đông đảo các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Vừa qua, cô còn thử thách bản thân với lĩnh vực nhảy, múa khi trở thành 1 trong 8 thí sinh của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 và xuất sắc giành giải 3 của chương trình

Chi Pu luôn thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình và trở thành thần tượng của đông đảo các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Vừa qua, cô còn thử thách bản thân với lĩnh vực nhảy múa khi trở thành 1 trong 8 thí sinh của Bước nhảy Hoàn vũ 2015 và giành giải 3 của chương trình.

Với niềm yêu thích vũ đạo và luôn đặt mình trong những yêu cầu mới, sắp tới đây cô gái đa năng này sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với vai trò MC của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015.

Với niềm yêu thích vũ đạo và luôn đặt mình trong những yêu cầu mới, sắp tới đây “cô gái đa năng” này sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với vai trò MC của Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015.

Không chỉ sở hữu ngoại hình tươi tắn, trẻ trung và có phần dễ thương cùng sự tinh nghịch, hài hước trong tính cách, Chi Pu còn có am hiểu về các thể loại nhảy múa từ chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ. Từ đó, cô sẽ dễ dàng bắt chuyện, giao lưu hay tâm sự với các tài năng vũ đạo nhí, để các bé thoải mái bộc lộ chính mình.

Không chỉ sở hữu ngoại hình dễ thương cùng sự tinh nghịch, hài hước trong tính cách, Chi Pu còn có sự am hiểu về dancesport và làm MC. Với những kinh nghiệm đã được học, Chi Pu dễ dàng bắt chuyện, giao lưu hay tâm sự với các tài năng vũ đạo nhí, để các bé thoải mái bộc lộ chính mình.

Bên cạnh Ban giám khảo chuyên môn và duyên dáng, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 hứa hẹn sẽ còn khiến khán giả không thể rời mắt với những câu chuyện đầy dí dỏm, hài hước từ MC Đại Nghĩa và diễn viên Chi Pu. Cách dẫn đầy thông minh, đáng yêu phù hợp với trẻ em sẽ cho các bé sự thoải mái và tự tin trước khi bước ra trình diễn phần thi của mình, để các tài năng nhỏ tuổi được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Chương trình hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt với những câu chuyện đầy dí dỏm, hài hước từ MC Đại Nghĩa và Chi Pu. 

Cách dẫn đầy thông minh, đáng yêu phù hợp với trẻ em sẽ cho các bé sự thoải mái và tự tin trước khi bước ra trình diễn phần thi của mình, để các tài năng nhỏ tuổi được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp.

Buổi ghi hình đầu tiên của chương trình sẽ được diễn ra vào 2 ngày 31/5 và 1/6 tại nhà thi đấu Tân Bình.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top