iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/1/2015, 00:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu làm bà lão già cỗi nhưng vẫn cực yêu

Hot girl đình đám khiến khán giả cười ngả nghiêng với phần hoá trang thành bà già trong liveshow 2 chương trình 'Bước nhảy Hoàn vũ'.

10-JPG_1420909281.jpg

Chi Pu xuất hiện trong dung mạo bà già nhắng nhít trong phần thi của mình tại đêm liveshow 2 chương trình Bước nhảy Hoàn vũ.

11-JPG_1420909282.jpg

Tiết mục của hot girl khiến khán giả cười ngả nghiêng vì điệu bộ nhắng nhít, đáng yêu trong phần trình diễn điệu Jive cùng vũ công Georgi.

12-JPG_1420909282.jpg

Kết quả, nữ diễn viên Chung cư ma cùng bạn nhảy nhận được 36,5 điểm.

Vướng phải chuyện tình cảm ồn ào, Phương Trinh vẫn cố gắng tập trung cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ. Cô nàng cùng Kristian tài hiện chuyện tình yêu của nàng Digan và chàng ca sĩ du mục. Phần mở màn bài thi khá dài với phần đánh đàn của Kristian. Sau đó, Phương Trinh tự tin trình diễn các động tác quăng bắt, xoay vòng trên sân khấu. Dù vậy, khi tiếp đất, Phương Trinh lại mất thăng bằng, đôi chút loạng choạng, 

Vướng phải chuyện tình cảm ồn ào, Phương Trinh vẫn cố gắng tập trung cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ. Cô nàng cùng Kristian tái hiện chuyện tình yêu của nàng Digan và chàng ca sĩ du mục. Phần mở màn bài thi khá dài với phần đánh đàn của Kristian. Sau đó, Phương Trinh tự tin trình diễn các động tác quăng bắt, xoay vòng trên sân khấu. Dù vậy, khi tiếp đất, Phương Trinh lại mất thăng bằng, đôi chút loạng choạng.

Hồng Việt dành lời khen cho các động tác pasodoble  mạnh mẽ của Phương Trinh. Giám khảo Trác Thúy Miêu muốn nữ diễn viên tự lập hơn, không quá phụ thuộc vào bạn nhảy trong các tiết mục. Số điểm dành cho cặp đôi này là 36. Trên sân khấu, cô nàng không giấu được nước mắt khi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Hồng Việt dành lời khen cho các động tác pasodoble mạnh mẽ của Phương Trinh. Giám khảo Trác Thúy Miêu muốn nữ diễn viên tự lập hơn, không quá phụ thuộc vào bạn nhảy trong các tiết mục. Số điểm dành cho cặp đôi này là 36. Trên sân khấu, cô nàng không giấu được nước mắt khi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

13-JPG_1420909282.jpg

Không sử dụng chiêu trò, Diệp Lâm Anh kết hợp Zhivko trong tác phẩm dựa trên câu chuyện của ca sĩ Lara Fabian nhận tin người yêu qua đời đột ngột, Quán quân Cuộc đua kỳ thú làm khán giả lặng người theo dõi cảm xúc đau khổ dâng trào mãnh liệt. Chị vẫn tạo điểm nhấn cho tiết mục qua những màn bưng bê trên cao hay lộn nhào người xuống đất.

14-JPG_1420909282.jpg

Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng Diệp Lâm Anh chưa toát lên sự quyến rũ ở phần hông. Kiện tướng Hồng Việt bày tỏ nữ thí sinh chưa kết hợp phù hợp điệu nhảy và các động tác còn

rời rạc với nhau.

15-JPG_1420909282.jpg

Tổng điểm của họ vẫn khá cao với 35,5.

3-JPG_1420908406.jpg

Lan Ngọc không ngại xấu hoá trang thành một nữ thần chết. Cặp đôi Lan Ngọc - Daniel trình diễn vũ điệu pasodoble mạnh mẽ. Tốc độ bài nhảy cũng khá nhanh, dồn dập từ đầu đến cuối. Kết thúc phần thi, Lan Ngọc còn có màn hù ma nhưng không thành công vì bị làn khói dày đặc che phủ.

4-JPG_1420908406.jpg

Trần Ly Ly cho rằng đây là một tiết mục ma hấp dẫn. Tổng điểm của họ là 37,5.

Xem tiếp mục các thí sinh còn lại

Anh Tuấn
Ảnh: Xà Rong

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top