iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/2/2015, 23:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu đau khổ tột cùng vì mất người yêu

Hot girl cùng bạn nhảy mang đến câu chuyện tình yêu xúc động vì bị chia cắt bởi chiến tranh tại liveshow 5 'Bước nhảy Hoàn vũ'.

Chi Pu cùng bạn nhảy Georgi mang đến một tình yêu cảm động giữa thời chiến tranh. Họ vào vai một cặp đôi thanh niên xung phong nhưng phải gác lại chuyện cưới hỏi để ra chiến trường, bảo vệ quê hương. thế nhưng, chàng trai vì chiến đấu và phải hy sinh. Trên sân khấu, Chi Pu lột tả cảm xúc đau khổ đến tận cùng trước nỗi đau mất mát. Nhiều khán giả cảm thấy xúc động theo dõi bài thi.

Liveshow 5 chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2015 diễn ra tối 7/2 với chủ đề kết hợp các điệu nhảy khác nhau trong cùng một bài nhạc. Ở đêm thi này, Chi Pu cùng bạn nhảy Georgi mang đến một tình yêu cảm động giữa thời chiến tranh. Họ vào vai cặp đôi thanh niên xung phong nhưng phải gác lại chuyện cưới hỏi để ra chiến trường, bảo vệ quê hương. Thế nhưng, chàng trai vì chiến đấu và phải hy sinh. Trên sân khấu, Chi Pu lột tả cảm xúc đau khổ đến tận cùng trước nỗi đau mất mát. Nhiều khán giả đã rất xúc động theo dõi bài thi.

Ngoài cảm xúc, Chi Pu thể hiện mượt mà và uyển chuyển khi kết hợp nhảy Waltz - Pasodoble.

Ngoài cảm xúc, Chi Pu thể hiện mượt mà và uyển chuyển khi kết hợp nhảy Waltz - Pasodoble.

Trần Ly Ly cho rằng Chi Pu bị chậm nhạc nên chưa đẩy mạnh cảm xúc lên tận cùng. Tổng điểm dành cho phần thi củ hot girl là 37.

Trần Ly Ly cho rằng Chi Pu bị chậm nhạc nên chưa đẩy mạnh cảm xúc lên tận cùng. Tổng điểm dành cho phần thi của hot girl là 37.

IMG-3828-JPG-1554-1423325173.jpg

Với tổng điểm 11, Chi Pu và Georgi giành giảnh thưởng xuất sắc nhất đêm thi thứ 5. Tuần này, không có cặp đôi nào bị loại.

Buoc-nhay-Hoan-vu-1-JPG-2461-1423320444.

Lan Ngọc và Danel cũng là đôi mở màn đêm thi. Trước đó, Lan Ngọc và Daniel được trao giải cặp đôi được yêu thích nhất liveshow 4.

Buoc-nhay-Hoan-vu-2-JPG-9267-1423320445.

Cặp đôi này mang đến một câu chuyện vụng trộm thời công sở giữa nàng thư ký xinh đẹp với giám đốc. Lan Ngọc thể hiện thành công vẻ lẳng lơ, gợi cảm khi liên tục dụ dỗ giám đốc Daniel đến vẻ run sợ khi bị phát hiện mối tình vụng trộm. Cuối tiết mục, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận còn liễu lĩnh đứng lên vai Daniel trong khi anh đi lên những bậc thang cao.

Buoc-nhay-Hoan-vu-3-JPG-9972-1423320446.

Giám khảo Trần Ly Ly muốn Lan Ngọc quyến rũ hơn phần đầu bài nhảy và giữ được bình tĩnh ở những đoạn sau. Tổng điểm của cặp đôi này là 38.

Diệp Lâm Anh vào vai cô nàng điệp viên xinh đẹp truy bắt trìm mafia. Màn rượt bắt kịch tính này được tái hiện qua điệu Argentina Tango và Pasodobe.

Diệp Lâm Anh vào vai cô nàng điệp viên xinh đẹp truy bắt trùm mafia. Màn rượt bắt kịch tính này được tái hiện qua điệu Argentina Tango và Pasodobe.

Đánh giá bài thi xuất sắc nhưng kiện tướng Khánh Thi muốn gương mặt Diệp Lâm Anh biểu cảm mạnh mẽ và sâu sắc hơn. Giám khảo Trần Ly Ly dành lời khen cho những kỹ thuật khó nhằn mà Diệp Lâm Anh cố gắng thể hiện trong bài thi. Phần thi này đạt được 37,5 điểm.

Đánh giá bài thi xuất sắc nhưng kiện tướng Khánh Thi muốn gương mặt Diệp Lâm Anh biểu cảm mạnh mẽ và sâu sắc hơn. Giám khảo Trần Ly Ly dành lời khen cho những kỹ thuật khó nhằn mà Diệp Lâm Anh cố gắng thể hiện trong bài thi. Phần thi này đạt được 37,5 điểm.

Hương Giang đầu tư cho màn thi của mình trong vai một hoàng hậu xinh đẹp, diện trang phục hanbok của Hàn Quốc. Trình diễn điệu Slow Waltz và Tango trên nền ca khúc hit của 2NE1 - I love you, Hương Giang gây tượng với những màn bay trên cao và xoay vòng liên tục.

Hương Giang đầu tư cho màn thi của mình trong vai một hoàng hậu xinh đẹp, diện trang phục hanbok của Hàn Quốc. Trình diễn điệu Slow Waltz và Tango trên nền ca khúc hit của 2NE1 - I love you, Hương Giang gây ấn tượng với những màn bay trên cao và xoay vòng liên tục.

Nhà báo Trách Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chơi hết mình của Hương Giang. Riêng giám khảo Khánh Thi cảm thấy chưa hài lòng về trang phục mà Hương Giang lựa chọn dù phần kỹ thuật chị thể hiện khá tốt. Cặp đôi này đạt được 37 điểm.

Nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chơi hết mình của Hương Giang. Riêng giám khảo Khánh Thi cảm thấy chưa hài lòng về trang phục mà Hương Giang lựa chọn dù phần kỹ thuật chị thể hiện khá tốt. Cặp đôi này đạt 37 điểm.

Xem tiếp Angela Phương Trinh hóa mập ú, xấu xí

Anh Tuấn
Ảnh: Xà Rong

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top