iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/3/2019, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yoon Bo Mi (Apink) phải nhập viện sau khi quay drama mới

Một cảnh trong ‘Farming Academy’ đã khiến Bo Mi phải vào viện vì bị gạo rơi vào trong tai.

Trong buổi họp báo ra mắt drama mới của SBS mang tên Farming Academy, thành viên Yoon Bo Mi của Apink đã kể về một sự cố trong quá trình quay phim khiến cô phải vào viện.

Bo Mi của Apink phải nhập viện sau một cảnh phim.

Bo Mi của Apink phải nhập viện sau một cảnh phim.

Trong phim, Bo Mi vào vai Kang Han Byul, con gái của một nông dân trồng khoai lang ở vùng quê, mơ ước trở thành một nữ diễn viên. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình, Han Byul đã phải gác ước mơ của mình lại và đăng ký học tại Đại học Nông nghiệp và Thủy sản Hàn Quốc. Từ đó, tình yêu của cô gái trẻ với nông nghiệp được phát triển.

Trong vai một cô thôn nữ, Bo Mi đã gặp một tai nạn hy hữu. Đó là trong cảnh phim Bo Mi bị một túi gạo đổ tràn qua đầu. Bất ngờ là một hoặc hai hạt gạo đã rơi vào trong tai của cô và không thể lấy ra được. Cuối cùng, nữ diễn viên đã phải vào phòng cấp cứu để nhặt gạo ra ngoài. "Nó đau đến mức khiến tôi khóc trong suốt quãng đường đi đến bệnh viện", thành viên Apink kể lại.

Bạn diễn trong phim, diễn viên Lee Tae Hwan nói thêm, Bo Mi đã cố chịu đau hoàn thành hết những cảnh quay trong ngày và lặng lẽ đến bệnh viên sau đó. Cô ấy thật chuyên nghiệp.

Thuộc dạng drama ngắn nên Farming Academy chỉ có 4 tập. Hai tập phim đầu tiên được phát sóng vào ngày 30/3 và hai tập cuối sẽ được phát sóng vào tuần sau ngày 6/4.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top