iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/1/2019, 19:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xem ‘Hạo Lan truyện’, hoang mang không biết ai mới là nhân vật chính

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Dường như thói quen dìm nhân vật chính, tôn nhân vật phụ của biên kịch Vu Chính vẫn tiếp tục được phát huy trong 'Hạo Lan truyện'.

Vu Chính làm phim nào cũng khiến người ta chú ý nhưng thường theo chiều hướng tiêu cực.

Trọn bộ dàn diễn viên của Diên Hy công lược được bê sang Hạo Lan truyện.

'Trọn bộ' dàn diễn viên của 'Diên Hy công lược' được bê sang 'Hạo Lan truyện'.

Sau Diên Hy công lược, Vu Chính bê gần như "trọn bộ" dàn diễn viên sang Hạo Lan truyện. Tiếp tục để cho Ngô Cẩn Ngôn vào vai nữ chính, Hạo Lan truyện đã rớt thê thảm khi chỉ được chấm có 4,8 điểm trên trang Douban. Phim bị chê tơi tả về kịch bản dài dòng, kém hấp dẫn và đặc biệt là diễn xuất của nữ chính.

Ngoài ra, phim của Vu Chính còn khiến khán giả hoang mang không biết ai mới là trọng tâm của phim. Theo như kịch bản phim, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) đã cùng Tần vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) thoát khỏi nước Triệu, trở về và lên ngôi vị cao nhất ở Đại Tần.

Xem phim ai cũng tưởng Nhiếp Viễn là nam chính.

Xem phim ai cũng tưởng Nhiếp Viễn là nam chính.

Thế nhưng trong suốt những tập đầu tiên của phim, không ai nghĩ Mao Tử Tuấn là nam chính. Khán giả xem Hạo Lan truyện đều cho rằng, Lã Bất Vi do Nhiếp Viễn thủ vai mới là nam chính. Gần như toàn bộ thời lượng của phim, Vu Chính đều không cho Mao Tử Tuấn xuất hiện. Đến tập 20 của phim, Lã Bất Vi vẫn còn là một nam nhân si tình, không cách nào bỏ xuống được tình cảm dành cho nữ chính, day dứt vì đã lợi dụng Hạo Lan.

Tuy nhiên trên thực tế, Hạo Lan và Lã Bất Vi không có tình cảm sâu đậm với nhau, người mà nàng thật sự yêu thương là Doanh Dị Nhân.

Nhưng không, đây mới là nam chính.

Nhưng không, đây mới là nam chính.

Việc để nam chính lặn mất tăm của Vu Chính cũng khiến khán giả cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Còn nữ chính bị tuyển tập nữ phụ lấn át luôn khả năng diễn xuất. Nếu như Ngô Cẩn Ngôn diễn khóc như cười, diễn cười như khóc thì vai Triệu vương hậu của Ninh Tịnh đã gần như "nuốt chửng" luôn nữ chính. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề diễn, Ninh Tịnh đã để lại ấn tượng sâu sắc với vai phản diện lúc nào cũng trưng ra bộ mặt nhân nghĩa nhưng tâm địa lại vô cùng ác độc.

Bẻ đẹp lấn áp nữ chính của Ninh Tịnh

Bẻ đẹp lấn áp nữ chính của Ninh Tịnh

Ở tuổi 47, Ninh Tịnh vẫn đẹp sắc sảo khi vào vai một vương hậu đứng đầu hậu cung, hô mưa gọi gió. Với con mắt tinh đời và sự lạnh lùng, nhẫn tâm, Triệu vương hậu quản lý hậu cung đâu vào đấy, dù Triệu vương đang gặp hiểm nguy.

Hết lần này đến lần khác, Triệu vương hậu phát hiện ra những mưu kế của Hạo Lan, nhiều lần "hành" Hạo Lan lên bờ xuống ruộng và ngăn cản nàng giải cứu cho Doanh Dị Nhân.

Ngoài ra, Hạo Lan truyện còn sở hữu đến hàng chục mỹ nhân khác, sẵn sàng cho những màn cung đấu hoành tráng. Sau này, Ngô Cẩn Ngôn sẽ còn bị dìm tơi tả bởi những vai diễn khác trong cung.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top