iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/8/2016, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

W tập 9 như phim kinh dị vì bố của Yeon Joo bị lấy mất gương mặt

Chủ đề: Phim kinh dị195

Sát thủ áo đen đã ăn cắp khuôn mặt của chính tác giả tạo ra mình, biến ông Sung Moo trở thành người không có nhân diện.

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat

Tiếp nối diễn biến của tập 8, Kang Chul sau khi nhảy lầu tự vẫn, bộ truyện W bỗng quay trở lại phân đoạn Chul nằm viện ở tập 1. Kang Chul tỉnh dậy hoàn toàn quên hết những chuyện vừa xảy ra và cả Oh Yeon Joo. Yeon Joo quay về thế giới thật và chìm trong đau buồn. Cô liên tục qua lại giữa 2 thế giới một cách chớp nhoáng, nhìn thấy Kang Chul nhưng không thể trò chuyện.

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-1

Ngày Kang Chul ra viện, Yeon Joo lại gặp anh ở sảnh bệnh viện nhưng Kang Chul không hề nhận ra cô. Sự lạnh nhạt của "chồng" khiến Yeon Joo tan nát, cô bác sĩ nắm chặt nhẫn cưới trong tay, đứng trân trân nhìn Kang Chul đi khuất. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-2

Bất lực vì không thể làm gì khác, Yeon Joo chỉ còn cách lưu lại quãng thời gian hạnh phúc bên Kang Chul qua các khung tranh vẽ. Điều đau lòng hơn là Kang Chul ngày càng thân thiết với thư ký So Hee, báo hiệu vai trò nữ chính dần bị thay đổi. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-3

Sau khi điều tra được lịch trình của tác giả Sung Moo, tay sát thủ áo đen bất ngờ đến tìm và tấn công ông. Hắn yêu cầu ông Sung Moo phải cho mình một khuôn mặt và thân phận. Trước đây tay sát thủ không hề có nhân diện vì ngay cả ông Sung Moo cũng chưa biết hắn là ai. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-4

Bị tên sát thủ đe dọa, lại chứng kiến Yeon Joo chìm trong đau khổ, ông Sung Moo quyết định vẽ khuôn mặt cho sát thủ áo đen để bộ truyện W có thể kết thúc trong êm đẹp. Dựa vào thông tin về tên sát thủ mà Kang Chul gửi cho Yeon Joo, ông Sung Moo nghĩ rằng không thể có "thân phận" nào hợp lý hơn cho nhân vật này ngoài chính mình. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-5

Thế là tay sát thủ áo đen to cao vạm vỡ nay lại mang hình dáng của ông Sung Moo. Hắn ta nhanh chóng bị cảnh sát tóm gọn, các chứng cứ thu thập được chứng minh đây chính là người đã giết chết cả nhà Kang Chul năm xưa. Công tố viên Han Chul Ho, người đã kết tội oan cho Kang Chul, bị bắt giữ vì sai phạm trong điều tra. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-6

Kang Chul đến gặp kẻ sát nhân và bất ngờ khi hắn ta chính là tác giả Oh Sung Moo. Cuộc nói chuyện dẫn tới trận ẩu đả vì Kang Chul không thể kiềm chế cơn giận dữ. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-7

Nhưng sự việc tên sát thủ áo đen bị bắt vẫn chưa đặt dấu chấm hết cho các bí ẩn. Ngay sau đó, tại buổi ghi hình chương trình W của Kang Chul, hắn ta đã ngang nhiên bước vào và nổ súng bắn tất cả nhân viên có mặt tại trường quay. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-8

Hắn ta có khuôn mặt của ông Sung Moo nhưng cách hành xử hoàn toàn khác biệt.

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-9

Trước khi cảnh sát ập vào, một cánh cửa nối giữa 2 thế giới đã xuất hiện và tay sát thủ thoát khỏi hiện trường.

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-10

Ở thế giới thực, Yeon Joo bất ngờ xem được bản tin về vụ nổ súng ở trường quay, cô ngạc nhiên tột độ khi thấy hung thủ chính là bố mình. 

w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-11

Nhưng hắn ta không phải là ông Sung Moo. Tác giả bộ truyện W đã phải chịu một kết cục kinh hoàng, bị tên sát thủ cướp mất khuôn mặt, biến ông thành người không có nhân diện. Hình ảnh kinh dị này khiến người xem thực sự sợ hãi, đồng thời hoang mang không biết cốt truyện có thể diễn biến tiếp như thế nào. Tập 10 W sẽ lên sóng vào ngày 27/8. 

Giới thiệu tập 10 W

 
 
w-tap-9-nhu-phim-kinh-di-vi-bo-cua-yeon-joo-bi-lay-mat-guong-mat-12 W tập 8: Kang Chul chủ động chia tay Yeon Joo, tiếp tục... tự vẫn

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top