iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/8/2016, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

W tập 8: Kang Chul chủ động chia tay Yeon Joo, tiếp tục... tự vẫn

Số lần Kang Chul tự vẫn trong 'W' cũng sắp nhiều như số lần hôn nhau với Oh Yeon Joo.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van

Tập 7 W khiến fan "sướng rơn" vì loạt phân cảnh tình tứ ngọt lim của tài phiệt Kang và vợ mới cưới Yeon Joo. Tuy nhiên hạnh phúc không kéo dài được lâu thì trong tập 8 này, cặp đôi đã phải đương đầu với sự đe dọa lớn. Sau cuộc điện thoại của sát thủ áo đen, Kang Chul vô cùng lo lắng cho an nguy của Yeon Joo. Bất cứ một động tĩnh nào cũng khiến anh cảnh giác.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-1

Để trấn an Kang Chul, Yeon Joo luôn nhắc lại là mình bất tử trong thế giới W. Tuy vậy khi nấu mì ăn đêm cho Chul, Yeon Joo vô tình cắt vào tay và bị chảy máu như bình thường.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-2

Nhận ra sự thật rằng lúc này Yeon Joo có thể bị chết ở W, Kang Chul hoảng sợ tột độ. Sự thay đổi trong cảm xúc của anh chàng làm xuất hiện dòng chữ "Còn tiếp", Yeon Joo biến mất, quay trở về thế giới thực.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-3

Mối đe dọa lớn nhất của Kang Chul và Yeon Joo, tên sát thủ áo đen, có thời lượng khá nhiều trong tập phim này. Hắn có khả năng dịch chuyển tức thời từ các không gian khác nhau. Hắn còn nhắm vào gia đình Yeon Joo để truy tìm tung tích và mọi thông tin của Kang Chul.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-4

Đến nay nhân vật này vẫn là bí ẩn lớn nhất của bộ phim. thân thế và động cơ của hắn hoàn toàn chưa có manh mối nào hé lộ. Không hiểu vì lý do gì, sát thủ áo đen vô cùng căm thù Kang Chul, nhất quyết muốn lấy mạng anh. Khi thấy tấm poster quảng cáo bộ truyện W ở đời thực, hắn tức giận vò nát hình Kang Chul.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-5

Một nhân vật khác cũng gặp chuyện không hay trong tập này là So Hee. Cơ thể cô dần biết mất vì vai trò trong bộ truyện không còn nữa. So Hee khóc lóc kể với Kang Chul, anh vô cùng lo lắng chạy xe đến nhà cô.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-6

Lúc này ở thế giới thực, sát thủ áo đen chặn xe của Yeon Joo và Soo Bong, Trước đó hắn đã gọi điện điện đe dọa cô bác sĩ. Khi đứng trước xe Yeon Joo, sát thủ áo đen nã súng vào cô. 

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-7

Trước khi viên đạn chạm vào Yeon Joo, cô đã biến mất và xuất hiện trong chiếc siêu xe của Kang Chul, lúc này đang trên đường tới nhà So Hee. Quá sợ hãi, Yeon Joo bật khóc khiến Kang Chul lo lắng, ôm cô vào lòng trấn tĩnh. 

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-8

Khi nhìn thấy So Hee dần biến mất, Yeon Joo thừa nhận là bởi cô đã chiếm mất vị trí nữ chính, khiến vai trò của So Hee trở nên thừa thãi trong bộ truyện W. Để an ủi So Hee, Kang Chul nói với cô chuyện kết hôn chỉ là giả. So Hee dần bình tĩnh trở lại và cơ thể không còn bị mờ đi nữa.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-9

Khi quay lại khách sạn, Kang Chul không vào căn hộ mà rủ Yeon Joo lên sân thượng. Ở đây, anh chủ động nói lời chia tay cô. Kang Chul cảm ơn Yeon Joo vì những điều cô làm cho anh, dặn dò cô quay lại thế giới thực...

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-10

... rồi nhảy lầu tự vẫn. Đây là lần thứ 3 trong phim tài phiệt Kang tìm đến cái chết. Thật may vì anh là nhân vật chính, dù có nhảy cầu hay rơi từ nhà cao tầng xuống cũng không thể chết được. Thay vào đó, bộ truyện W được "reset", quay về với đoạn đầu.

w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-11

Lúc tỉnh lại, Kang Chul đã quay lại phân đoạn nằm trong bệnh viện sau khi bị đâm trên sân thượng. Mọi diễn biến, khung cảnh vẫn y hệt như thế. Chỉ có điều anh chàng đã hoàn toàn quên hết những chuyện vừa qua, quên cả Oh Yeon Joo. Trong phần giới thiệu tập 9, Yeon Joo tình cờ gặp Kang Chul ở viện nên người xem đoán rằng thế giới thực đã nhập làm một với thế giới truyện tranh. Kang Chul không nhận ra Yeon Joo khiến cô đau đớn vô cùng. Tập 9 W sẽ được lên sóng tối nay, 18/8. 

Giới thiệu tập 9 W

 
 
w-tap-8-kang-chul-chu-dong-chia-tay-yeon-joo-tiep-tuc-tu-van-12 W tập 7: Lee Jong Suk, Han Hyo Joo đã trở thành vợ chồng

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top