iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/8/2018, 17:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vu Chính bác tin đồn Xa Thi Mạn nhận cát-xê 'bèo bọt' so với Ngô Cẩn Ngôn

Thông tin 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nhận tiền nhiều gấp đôi 'Nhàn phi' Xa Thi Mạn trong 'Diên Hy công lược' được cho là vô căn cứ.

Diên Hy công lược đã kết thúc nhưng những thông tin hậu trường bộ phim vẫn rất được quan tâm. Trong đó, thông tin về cát-xê của dàn diễn viên đặc biệt gây chú ý. Diên Hy công lược được đồn đại là trả tiền lương cho các diễn viên rất bèo, từ đó dẫn đến sự so sánh với dàn diễn viên “nghe tên là biết đắt tiền” của Như Ý truyện.

Trong Diên Hy Công lược, Ngô Cẩn Ngôn là người mới, Nhiếp Viễn, Tần Lam là những diễn viên thực lực nhưng không phải là tên tuổi hot. Ngoài ra, Xa Thi Mạn là “chị đại” của TVB nhưng tầm ảnh hưởng ở Trung Quốc đại lục cũng không cao.

Xuất hiện tin đồn Ngô Cẩn Ngôn được trả nhiều tiền hơn cả Xa Thi Mạn.

Xuất hiện tin đồn gương mặt mới Ngô Cẩn Ngôn được trả nhiều tiền hơn sao nữ thực lực Xa Thi Mạn.

Có thông tin Ngô Cẩn Ngôn là gương mặt mới nổi nhưng lại được trả đến 5 triệu tệ (xấp xỉ 17,5 tỷ đồng). Trong khi đó, Xa Thi Mạn chỉ nhận được 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng).

Trước những tin đồn này, Vu Chính đã phải lên tiếng. Biên kịch nổi tiếng khẳng định, thông tin Ngô Cẩn Ngôn có cát-xê cao gấp đôi Xa Thi Mạn hoàn toàn là lời đồn sai sự thật. Tổng số tiền đoàn làm phim trả cho các diễn viên là 24 triệu tệ (khoảng 81 tỷ đồng), trong đó, Xa Thi Mạn là người có tiền cát-xê cao nhất.

Cũng theo Vu Chính, Xa Thi Mạn hoàn toàn xứng đáng với việc được trả lương cao nhất trong Diên Hy công lược. Thời gian gần đây, đài TVB đã mua bản quyền của Diên Hy công lược vì có "chị đại" Xa Thi Mạn. Sao nữ Hong Kong đang được nhiều khán giả Trung Quốc chú ý, minh chứng qua việc cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện với cát-xê cao hơn trước.

Xa Thi Mạn là diễn viên có cát-xê cao nhất phim.

Xa Thi Mạn được xác nhận là diễn viên có cát-xê cao nhất phim.

Vu Chính cũng phủ nhận tin đồn Xa Thi Mạn làm việc không chuyên nghiệp, chỉ quay phim trong 15 ngày. Thời gian quay của “Nhàn phi” là 74 ngày.

"Biên kịch vàng" của phim truyền hình Hoa ngữ cũng đồng tình rằng tiền lương trả cho các diễn viên trong Diên Hy công lược không tính là cao. Dàn cast của phim không quá nổi tiếng nhưng đều có chất lượng tốt. Mọi người đều chăm chỉ, chịu khó chịu khổ và có khả năng diễn xuất tốt. Như với Nhiếp Viễn, khán giả cho rằng mình anh đã hoàn toàn xứng đáng với cát-xê 30 triệu tệ.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top