iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/6/2017, 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trịnh Sảng diễn cảnh đáng yêu khiến người xem 'nổi da gà'

Chủ đề: Phim Trung Quốc418

Mỗi khi ra phim mới, Trịnh Sảng lại bị 'ném đá' vì diễn xuất thiếu tự nhiên, đặc biệt trong những cảnh đáng yêu, 'bánh bèo'.

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thanh thuần, Trịnh Sảng vẫn là một trong những ngôi sao bị ghét nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Lý do là bởi đời sống riêng ngập scandal lẫn tài năng diễn xuất còn hạn chế. Từ sau khi can thiệp dao kéo, khuôn mặt "nàng Cỏ" cứng đờ, biểu cảm kém linh hoạt hẳn. Tuy vậy, xem những hình ảnh dưới đây, khán giả thà mong Trịnh Sảng cứ "đơ bền vững" còn hơn tỏ vẻ đáng yêu.

Cô nàng đang thủ vai nữ chính Lập Hạ trong phim chuyển thể Hạ chí chưa tới. Lập Hạ của Trịnh Sảng gây ngao ngán vì tính cách trên mây và các hành động "sởn da gà".

Giật mình, xấu hổ phong cách "nữ hoàng làm quá".

Một trong những biểu cảm quen thuộc nhất của "nàng Cỏ" là phùng má và "cười bất lực" khi xấu hổ. Biểu cảm này được đưa từ phim này sang phim khác mà không ai góp ý cho Trịnh Sảng là rất thiếu tự nhiên.

Kiểu ngượng ngùng này nên được xếp vào hàng "đệ nhất bánh bèo", hẳn là ngoài Trịnh Sảng không ai có thể phùng má "điệu chảy nước" như vậy.

Mỗi khi thay đổi cảm xúc trên gương mặt, nàng chỉ cần mở to mắt rồi nặn một nụ cười khoe hàm răng trắng là xong.

Bất kể nhân vật có tính cách dịu dàng, mạnh mẽ hay yếu đuối, điệu bộ chu môi nũng nịu và mắt mở to ngạc nhiên nhất định phải được sử dụng triệt để.

Bối rối, ngượng ngùng, làm nũng, tất cả đều được biểu hiện qua một "chiêu" duy nhất là phồng má. 

Với biểu cảm nghèo nàn, Trịnh Sảng luôn bị phản đối mỗi khi nhận dự án phim mới. Các nhân vật "qua tay" tiểu Hoa đán sẽ ngay lập tức biến thành "bánh bèo" điệu chảy nước.

Ngay cả lúc tỏ ra "cool ngầu", Trịnh Sảng vẫn khiến fan "sốt rét" vì lối diễn xuất mang đậm tính kịch. 

Thà Trịnh Sảng cứ trung thành với khuôn mặt "tượng sáp" còn hơn tỏ ra dễ thương quá lố bằng những biểu cảm thiếu tự nhiên.

trinh-sang-dien-canh-dang-yeu-khien-nguoi-xem-noi-da-ga-10 'Ngập' scandal, Trịnh Sảng vẫn gây bão vì quá xinh trong trailer phim mới

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top