iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 18:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác lộ tạo hình phim mới

Chiều 16/9, nhiều hình ảnh trên trường quay 'Hữu Phỉ' được chia sẻ trên mạng Weibo, tiết lộ tạo hình của cặp đôi chính.

Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ - phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau khi lấy chồng, sinh con. Hữu Phỉ khởi quay đầu tháng 9, hai diễn viên chính đã có mặt trên trường quay vào cuối tuần qua. Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cũng được hé lộ qua loạt ảnh chụp lén mới đây.

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, nữ hiệp khách xuất thân từ sơn trại,  trưởng thành trong thời loạn. Trong ảnh, Lệ Dĩnh có tạo hình giả trai,  mặc đồ trắng, tóc búi cao. Hình tượng mạnh mẽ của cô được khen phù hợp  nhân vật trong tiểu thuyết gốc. Sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lấy lại vóc dáng, ngoại hình trẻ trung không khác thời son rỗi.

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, nữ hiệp khách xuất thân từ sơn trại, trưởng thành trong thời loạn. Trong ảnh, Lệ Dĩnh có tạo hình giả trai, mặc đồ trắng, tóc búi cao. Hình tượng mạnh mẽ của cô được khen phù hợp nhân vật trong tiểu thuyết gốc. Sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lấy lại vóc dáng, ngoại hình trẻ trung không khác thời son rỗi.

Vương Nhất Bác đóng nam chính Tạ Duẫn, có ngoại hình điển trai với tóc mái dài lãng tử.

Vương Nhất Bác đóng nam chính Tạ Duẫn, có ngoại hình điển trai với tóc mái dài lãng tử.

Vương Nhất Bác cõng Triệu Lệ Dĩnh trong một cảnh quay lãng mạn dưới mưa. Màn kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác từng gây tranh cãi vì chênh lệch 10 tuổi. Sau khi xem loạt hình này, nhiều fan tin tưởng cặp đôi sẽ có phản ứng hóa học tốt trên phim.

Vương Nhất Bác cõng Triệu Lệ Dĩnh trong một cảnh quay lãng mạn dưới mưa. Màn kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác từng gây tranh cãi vì chênh lệch 10 tuổi. Sau khi xem loạt hình này, nhiều fan tin tưởng cặp đôi sẽ có "phản ứng hóa học" tốt trên phim.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của  Priest. Phim thuộc thể loại cổ trang, lấy bối cảnh giang hồ thời loạn  lạc, xoay quanh cuộc đời và quá trình trưởng thành của nữ chính Chu Phỉ.  Phim dài 80 tập, quay trong 100 ngày.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Priest. Phim thuộc thể loại cổ trang, lấy bối cảnh giang hồ thời loạn lạc, xoay quanh cuộc đời và quá trình trưởng thành của nữ chính Chu Phỉ. Phim dài 80 tập, quay trong 100 ngày.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top