iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/5/2020, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Trần Thiên Thiên trong lời đồn': Phim hài nhảm hút view 'khủng'

Phim hài của Triệu Lộ Tư thu hút 190 triệu lượt xem sau khi lên sóng 2 ngày, dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn vừa được phát sóng online ngày 20/5. Phim lên sóng "không kèn không trống", không được quảng bá giới thiệu. Thế nhưng sau 2 ngày chiếu, Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã có 190 triệu lượt xem, rating 0,93%, đứng đầu rating mảng phim dài tập chiếu mạng.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn đang được khán giả quan tâm.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn đang được khán giả quan tâm.

Trên trang đánh giá phim Douban, Trần Thiên Thiên trong lời đồn cũng được chấm điểm rất khả quan. Phim đang đạt 7.7/10 điểm, với nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn kể về Trần Tiểu Thiên, một nữ tác giả chuyên viết văn học mạng. Sau một đêm viết sách đầy tâm huyết, Tiểu Thiên "xuyên" luôn vào quyển sách của mình, trở thành nhân vật phụ Trần Thiên Thiên - nàng quận chúa độc ác, lẳng lơ và đã bị nam chính giết chết ngay từ chương thứ 3 vì dám quyến rũ chồng của chị gái. Trần Thiên Thiên phải vận dụng kỹ năng sống thời hiện đại để thay đổi cốt truyện, thay đổi số phận của mình.

Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính Trần Thiên Thiên.

Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính Trần Thiên Thiên.

Đảm nhận vai chính là Triệu Lộ Tư - nữ diễn viên sinh năm 1998 chuyên đóng phim chiếu mạng. Các phim nổi tiếng của Triệu Lộ Tư có thể kể đến như Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta, Thanh Nang Truyện, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. Nam chính là diễn viên mới Đinh Vũ Hề trong vai Hàn Thước.

Nội dung và diễn xuất của các diễn viên trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn đều không xuất sắc. Phim cũng không được đầu tư công phu. Điều khiến bộ phim cuốn hút khán giả là yếu tố giải trí phù hợp với thị hiếu giới trẻ.

Chuyện phim được đặt trong bối cảnh mới mẻ. Tại thành Hoa Viên - nơi nữ chính Trần Thiên Thiên sinh sống, nữ giới là người đứng đầu và nắm quyền. Nam giới phụ trách việc nội trợ, còn nữ giới làm chủ gia đình, được đi học. Con cái cũng mang họ mẹ. Chồng luôn phải tìm cách để làm hài lòng vợ mình. Vì thế các cô gái cũng mạnh mẽ, bạo dạn hơn.

Đàn ông ở thành Hoa Viên đảm nhận công việc nội trợ.

Đàn ông ở thành Hoa Viên đảm nhận công việc nội trợ.

Trong khi đó, thành Huyền Hổ - nơi nam chính Hàn Thước sống - đàn ông là người đứng đầu. Hàn Thước bị bệnh tim, được dự đoán không thể sống quá 20 tuổi. Muốn chữa khỏi bệnh, anh cần một báu vật chỉ ở hoàng cung Hoa Viên mới có. Để lấy được thuốc, Hàn Thước mang danh nghĩa thiếu chủ Huyền Hổ tới cầu hôn quận chúa Hoa Viên. Người anh định cưới là nhị quận chúa Trần Sở Sở, nhưng lại bị tam quận chúa Trần Thiên Thiên quấy nhiễu.

Cốt truyện của Trần Thiên Thiên trong lời đồn được nhận xét khá thú vị. Nữ chính phải thay đổi lời đồn ác độc, lẳng lơ của mình. Nam chính thì phải làm quen với cuộc sống phụ nữ làm chủ, khác hẳn với nơi mình sống. Trần Thiên Thiên và Hàn Thước ban đầu đối nghịch nhau nhưng mối quan hệ của họ dần được xoa dịu. Những tình tiết hài hước trong các tập phim giúp Trần Thiên Thiên trong lời đồn ghi điểm với khán giả.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top