iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/2/2020, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tống Thiến bị chửi mắng vì vai diễn trong 'Trạm kế tiếp hạnh phúc'

Ghét nhân vật Hạ Phồn Tinh vì quá lằng nhằng trong tình cảm, khán giả ghét luôn diễn viên Tống Thiến.

Trạm kế tiếp hạnh phúc đang đi đến hồi kết. Phim vốn có mở đầu tốt, tạo được hiệu ứng tích cực, thu hút khán giả vì nội dung ngọt ngào, thú vị. Tuy nhiên phim bị nhận xét "càng xem càng dở". Nữ chính Hạ Phồn Tinh không rõ ràng trong tình cảm, tính chuyện kết hôn với nam phụ Diệp Lộc Minh nhưng vẫn còn tình cảm với nam chính Nguyên Tống. Chứng kiến sự thiếu rõ ràng, dây dưa của Hạ Phồn Tinh, một bộ phận người xem tức giận, thậm chí mắng chửi diễn viên đảm nhận vai này là Tống Thiến.

Gần đây, trên Weibo của Tống Thiến xuất hiện nhiều comment ác ý, chỉ trích vai diễn Hạ Phồn Tinh. Có người còn khẳng định Tống Thiến "đầu óc có vấn đề" mới chọn một vai diễn gây khó chịu như vậy.

Tống Thiến đảm nhận vai Hạ Phồn Tinh.

Tống Thiến đảm nhận vai Hạ Phồn Tinh.

Những ý kiến bình luận: "Tức quá. Sao Hạ Phồn Tinh lại lăng nhăng thế hả", "Xem xong phim tôi ghét luôn cả Tống Thiến. Đồ xấu xa", "Chị hẳn là có vấn đề không bình thường thì mới nhận kiểu vai diễn như vậy. Lúc người ta theo đuổi thì từ chối, sắp kết hôn rồi thì lại tơ tưởng người ta", "Hạ Phồn Tinh là kiểu con gái mà tôi ghét nhất", "Vai diễn này của Tống Thiến mà có thật ngoài đời thì vô cùng đáng ghét", "Tống Thiến à, lần sau chọn vai diễn thì suy nghĩ cho kỹ. Coi đây là kinh nghiệm để lần sau đừng khiến khán giả cáu nữa", "Chị gái ơi, lần sau chọn nhân vật thì phải nhìn rõ nhân phẩm đã nhé", "Nguyên Tống đừng yêu cô ta, đi du học rồi kết hôn với một cô gái xinh đẹp đi, đừng về nữa"...

Sau khi sự việc lên hot search Weibo, nhiều người dùng mạng phản đối hành động của một bộ phận khán giả. Vai diễn trên phim có đáng ghét thì cũng chỉ xảy ra trên phim, không phản ánh con người của diễn viên. Nhiều khán giả kêu gọi phân rõ phim và đời thực, nhân vật Hạ Phồn Tinh đáng ghét nhưng Tống Thiến vô tội. Hơn nữa, điều này còn chứng tỏ nữ diễn viên đã diễn xuất tốt, thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật.

Phim Trạm kế tiếp hạnh phúc.

Cặp đôi chính trong phim Trạm kế tiếp hạnh phúc.

Trước đó, không ít diễn viên phải chịu những bình luận ác ý của netizen khi trót đóng một vai phản diện quá đáng ghét. Nhiều người phải đăng bài lên trang cá nhân phản pháo và đề nghị người xem dừng những hành động quá khích chỉ vì một bộ phim.

Hannah

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top