iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Tiên nữ' Moon Chae Won mải miết tìm chồng để đòi lại quần áo trong phim mới

Drama sắp lên sóng 'Nàng tiên và chàng tiều phu' hứa hẹn có nhiều yếu tố thú vị và hài hước.

Sau khi 100 Days My Prince kết thúc trên đài tvN, một bộ phim có yếu tố cổ trang hài hước khác sẽ được tiếp sóng. Đó là Mama Fairy và the Woodcutter (tạm dịch: Nàng tiên và chàng tiều phu) với sự tham gia của Moon Chae Won, Yoon Hyun Min và Seo Ji Hoon. Phim được dựa trên bộ webtoon cùng tên, lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Nàng tiên và tiều phu nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nàng tiên Sun Ock Nam đi tìm quần áo suốt 669 năm.

Nàng tiên Sun Ock Nam đi tìm quần áo suốt 669 năm.

Nữ hoàng rating của Hàn Quốc Moon Chae Won sẽ vào vai “nàng tiên” Sun Ock Nam. Giống như truyện cổ tích, nàng tiên Sun Ock Nam trong một lần hạ phàm tắm suối đã bị chàng tiều phu lấy trộm quần áo và không thể bay về trời. Nàng trở thành vợ của chàng tiều phu và sống cuộc sống ở trần gian.

Thế nhưng trong phim, nàng tiên gặp tình huống éo le hơn nhiều. Một ngày nọ, chồng của nàng vào rừng đốn củi và không may ngã xuống vực chết. Sun Ock Nam đau buồn mấy ngày và... nhanh chóng tìm cách lấy lại bộ quần áo tiên nữ của mình để trở lại tiên giới. Nhưng không ngờ, chàng tiều phu giấu bộ quần áo kỹ đến nỗi, Sun Ock Nam bị mắc kẹt ở trần gian suốt 669 năm. Nàng mở một quán cà phê ở trên núi để nghe ngóng tình hình về kiếp sau của chồng.

3 diễn viên chính của phim.

Bộ ba diễn viên chính của phim.

Một ngày, 2 người đàn ông là Jung Yi Hyun (Yoon Hyun Min) và Kim Geum (Seo Ji Hoon) xuất hiện trong quán cà phê của Sun Ock Nam. Nàng có linh cảm một trong hai người này là chồng kiếp trước của nàng nhưng không biết chính xác là ai. Sun Ock Nam buộc phải xuống núi để tiếp cận cả hai người, mong muốn tìm lại bộ quần áo tiên nữ của nàng năm xưa.

Với kịch bản mới lạ, Nàng tiên và chàng tiều phu hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả. Mối tình tay ba của Sun Ock Nam cùng Jung Yu Hyun và Kim Geum cũng gây tò mò. Ngoài ra, những thông tin thú vị về kiếp trước, kiếp sau của các nhân vật cũng khiến người xem cảm thấy lôi cuốn.

Vẻ ngoài trong veo của Moon Chae Won.

Diện mạo của nàng tiên Moon Chae Won.

Tạo hình của Moon Chae Won trong vai tiên nữ cũng là một điểm cộng của phim. Nữ diễn viên 8x cực hợp với những trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Dù đã bước sang tuổi 31, Moon Chae Won vẫn đẹp trong veo trên màn ảnh.

Tiên nữ và chàng tiều phu sẽ lên sóng vào ngày 5/11 trên kênh tvN trong khung giờ tối thứ hai - thứ ba hàng tuần, sau khi 100 Days My Prince kết thúc.

 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top