iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/12/2016, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiên nữ cử tạ: Dàn nhân vật phụ ai cũng cute 'vượt biên giới'

Không chỉ có cặp Bok Joo - Joon Hyung 'đốn tim' người xem, 'Tiên nữ cử tạ' còn có loạt nhân vật phụ đáng yêu 'không đỡ nổi'.

1. Jung Nan Hee

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi

Nan Hee là một trong 2 chị em chí cốt của Bok Joo. Cô nàng có thân hình mũm mĩm, sức ăn "thuồng luồng", cười nói nhảy múa suốt ngày không biết mệt. Dù là vận động viên cử tạ nhưng Nam Hee rất điệu, lúc nào cũng mơ mộng chuyện yêu đương hẹn hò. Chính Nan Hee là người đã bày cho Bok Joo câu cua trai "huyền thoại": "Anh có thích Messi không?". 

2. Lee Seok Ok

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-1

Cô bạn thân còn lại trong nhóm "bộ ba swag" của Bok Joo là Seok Ok. So với 2 cô bạn, Seok Ok lạnh lùng, cool ngầu hơn hẳn. Tuy vậy ẩn sau vẻ trầm tĩnh đấy là tính cách đa cảm, trọng tình nghĩa.

3. Bố của Bok Joo

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-2

Ông Kim là bố của "tiên nữ cử tạ", chủ quán gà rán Bok. Tuy đang phải chạy thận nhân tạo nhưng ông Kim vẫn rất chăm lo cho con gái, thường xuyên mang gà đi "ngoại giao" khắp nơi. Là người cha vô cùng nghiêm khắc, nóng tính, ông Kim vẫn khiến người xem cảm động vì những hành động quan tâm Bok Joo như mang đồ ăn, mua son cho con. Ông Kim có một sở thích bao lần khiến Bok Joo "phát điên" đó là nhặt đồ phế liệu ngoài đường mang về.

4. Chú của Bok Joo

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-3

Dae Ho là em trai ông Kim, hiện đang sống cùng bố con Bok Joo và phụ giúp ở quán gà. Đam mê lớn nhất của Dae Ho là điện ảnh tuy nhiên nhiều năm chỉ đóng vai phụ nên Dae Ho chưa thể thành danh. Trong nhà, chú là người chiều chuộng và thấu hiểu Bok Joo hơn, thường về phe Bok Joo mỗi khi cô nàng bị bố đánh. 

5. Huấn luyện viên Choi

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-4

Huấn luyện viên Choi là người trực tiếp theo sát Bok Joo trước mỗi trận đấu. Cô Choi có đời sống khá "bê bết": ế "chỏng chơ", nấu ăn thì học sinh bị ngộ độc, thường xuyên uống bia một mình như thiếu nữ nổi loạn. Tuy vậy không thể phủ nhận phần tính cách ấm áp, biết quan tâm người khác và rất tâm lý khiến cô Choi trở nên thân thiết với Bok Joo hơn chỉ là một huấn luyện viên.

6. Huấn luyện viên Yoon

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-5

Huấn luyện viên Yoon đúng chuẩn đàn ông "ngoài lạnh trong nóng". Luôn thể hiện là một huấn luyện viên cứng rắn, nghiêm khắc nhưng thầy Yoon lại vô cùng thương học trò. Mặc dù hoàn cảnh cá nhân cũng chẳng khá khẩm mấy nhưng thầy Yoon đã tự trích tiền lương để tạo điều kiện cho học sinh đi lại tốt, ăn uống đầy đủ. Thầy cũng luôn có những lời nói khích lệ tinh thần đúng thời điểm.

7. Cô Ah Young

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-6

Ah Young là chuyên viên y tế của trường đại học mà Bok Joo đang theo học, cũng là bạn thân của bác sĩ Jae Yi. Cô giáo y tế có tính cách ngọt ngào, điềm đạm cùng cách nói chuyện rất thông minh và duyên dáng. Không may là cô cũng đang "chăn đơn gối chiếc", chỉ trông chờ vào ông bạn thân đào hoa.

8. Jo Tae Kwon

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-7

Tae Kwon là bạn cùng phòng và cũng là "cục nợ" đời Joon Hyung. Trong tập 1, vì lời "van xin" trốn ký túc xá đi chơi game của Tae Kwon mà Joon Hyung bị hiểu nhầm là biến thái. Bù lại cậu bạn rất "ngoan", xem mọi lời Joon Hyung nói là "thánh chỉ" và nhiệt tình giúp đỡ. Tae Kwon mang đến cho người xem những hoài niệm tuổi thanh xuân, cái thời điểm mà ai cũng có một đứa bạn thân "dở người".

9. Bố mẹ Joon Hyung

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-8

Bố mẹ Joon Huyng thực chất là cô chú của cậu, nhận nuôi Joon Hyung sau khi mẹ cậu tái hôn ở Canada. Thương Joon Hyung, hàng năm đến dịp Noel, bố mẹ nuôi lại đi mua quà và gửi thiệp giả mẹ đẻ cho Joon Hyung. Mối quan tâm lớn nhất của 2 người lúc này là cậu con trai cả Jae Yi mãi vẫn không chịu kiếm cô dâu.

tien-nu-cu-ta-dan-nhan-vat-phu-ai-cung-cute-vuot-bien-gioi-9

'Cử tạ' Kim Bok Joo dù xuề xòa vẫn phải diện hàng hiệu

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top