iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/7/2019, 20:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thoại tiếng Việt xuất hiện trong bom tấn cổ trang của Song Joong Ki

Chủ đề: Arthdal Chronicles14

Nhiều khán giả Việt Nam ngỡ ngàng khi nghe thấy một câu thoại bằng tiếng Việt trong tập 10 của 'Arthdal Chronicles'.

Tập 10 của Arthdal Chronicles lên sóng tối 30/6 gây chú ý. Vào phút 33:40, một diễn viên quần chúng đã bất ngờ nói thoại bằng tiếng Việt, cụ thể nhân vật này đã nói: ''Sắp đến giờ ăn rồi. Bọn mày có đói không? Tao sắp chết vì đói rồi đây này. Kéo lên!''.

 
 

Trích đoạn phim.

Cảnh phim có diễn viên quần chúng nói thoại bằng tiếng Việt.

Cảnh phim có diễn viên quần chúng nói thoại bằng tiếng Việt.

Diễn viên quần chúng nói câu thoại trên là Lê Anh Tôn, một du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Lê Anh Tôn sinh năm 1991, quê tại Đà Nẵng, có bằng thạc sĩ ngành Viễn thông.

Nhân vật Lê Anh Tôn đảm nhận trong Arthdal Chronicles mang tên Wa Bi Jeok, một thành viên trong bộ tộc đang bị bắt ép khai khoáng ở hầm Gitbadak, nơi nam chính Eun Som (Song Joong Ki) cũng bị đưa đến để làm việc.

Nhiều khán giả phỏng đoán, nhân vật Wa Bi Jeok nói tiếng Việt có thể do tiếng Việt chính là ngôn ngữ của một bộ tộc trong phim.

Lê Anh Tôn cùng các bạn diễn trên phim trường.

Lê Anh Tôn (giữa) cùng các bạn diễn trên phim trường.

Với bối cảnh giả tưởng, Arthdal Chronicles quy tụ dàn diễn viên quần chúng đa sắc tộc. Phim có các diễn viên đến từ nhiều nước như Thái Lan, Philippines, Mỹ, Việt Nam.

Các khán giả Việt rất thích thú khi nghe thoại tiếng Việt xuất hiện trong bom tấn truyền hình Hàn Quốc. Trước đó, một diễn viên Việt Nam đã được chọn làm nam chính trong drama Hàn

Dàn diễn viên chính trong Arthdal Chronicles.

Dàn diễn viên chính trong Arthdal Chronicles.

Arthdal Chronicles kể câu chuyện tại thành Arthdal - thủ đô của vương quốc giả tưởng Gojoseon. Nội dung xoay quanh những người hùng đã tạo nên huyền thoại trên vùng đất này. Nhân vật chính Eun Som (Song Joong Ki) là đứa trẻ vừa sinh ra đã mang lời nguyền sẽ đem lại tai họa cho vương quốc. Mẹ của Eun Som phải giấu kín con và đưa cho bộ lạc Wahan nuôi dưỡng. Khi lớn lên, Eun Som quay về đối đầu với người hùng của Arthdal là Ta Gon (Jang Dong Gun) - người luôn ôm mộng trở thành vua.

Bên cạnh đó, số phận của Arthdal còn phụ thuộc vào hai người phụ nữ: Tanya (Kim Ji Won) và Taeilha (Kim Ok Bin).

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top