iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/6/2019, 12:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam' không thành công như kỳ vọng

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Phim bị đánh giá không có đổi mới về nội dung, nam chính quá đáng ghét.

Bộ ba phim truyền hình về trường trung học Chấn Hoa được chuyển thể từ tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An thu hút nhiều sự chú ý và yêu thích của khán giả. Hai phần phim đầu tiên là Điều tuyệt vời nhất của chúng taXin chào ngày xưa ấy được đánh giá là những phim thanh xuân "đáng xem" của màn ảnh Hoa ngữ. Nhưng tác phẩm vừa ra mắt Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam lại không đạt được thành công như khán giả mong đợi.

Trong bộ ba phim, Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam bị chấm điểm thấp nhất trên trang Douban với 7.1/10 điểm và đang có xu hướng giảm.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam bị chấm điểm thấp nhất trong 3 phần phim.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam bị chấm điểm thấp nhất trong 3 phần phim.

Lý do phim nhận đánh giá thấp như vậy là cách khai thác nhân vật nam chính lạnh lùng, bá đạo đã không còn mới mẻ trong các phim thanh xuân Hoa ngữ. Hầu hết khán giả đã "thuộc lòng" motif cô gái yêu thầm anh chàng đẹp trai, học giỏi trong các bộ phim được chiếu gần đây. Tuy nhiên, với các fan tiểu thuyết gốc, nam chính Thịnh Hoài Nam của Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam lại được đánh giá cao nhất trong bộ ba phim về trường Chấn Hoa.

Ngoài ra, Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam là bản phim lồng tiếng. Điều này đã khiến phim không tạo ra cảm giác chân thật cho khán giả.

Nội dung phim xoay quanh mối tình đơn phương thầm lặng của Lạc Chỉ (Chu Nhan Mạn Tư đóng) với cậu bạn học Thịnh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên) trong nhiều năm. Vì bản tính nhút nhát cộng thêm những biến cố gia đình, Lạc Chỉ đã quyết định chôn vùi tình cảm của mình.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta có số điểm cao nhất.

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta được chấm điểm cao nhất.

Trong khi đó, phần phim đầu tiên Điều tuyệt vời nhất của chúng ta được chấm 8.9/10. Đây là số điểm rất cao, trong hai năm trở lại đây, có rất ít phim truyền hình thanh xuân được chấm hơn 8 điểm.

Phần phim thứ hai Xin chào ngày xưa ấy có số điểm 8.7. Phim phải cạnh tranh với các phim thanh xuân khác cùng thời điểm như Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp nên không đạt được hiệu ứng như Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Tuy nhiên, phim vẫn được khán giả đánh giá cao.

Xin chào ngày xưa ấy.

Hai diễn viên chính của Xin chào ngày xưa ấy.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top