iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tập cuối 'Cá mực hầm mật' khiến khán giả chìm trong mật ngọt

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Đội game của Hàn Thương Ngôn giành chức vô địch, anh cũng cầu hôn Đồng Niên thành công với sự cho phép của gia đình.

Cá mực hầm mật (Thân ái, Nhiệt ái) được xem là phim truyền hình hấp dẫn nhất của tháng 7, vượt qua các tác phẩm khác như Trường An 12 canh giờ, Trần tình lệnh, Cửu châu phiêu miểu lục. Tên tuổi của hai diễn viên chính là Lý Hiện và Dương Tử cũng liên tục xuất hiện trên top tìm kiếm của mạng xã hội Trung Quốc.

Tối 31/7, Cá mực hầm mật đã lên sóng tập cuối cùng. Cái kết viên mãn của cặp đôi Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Đồng Niên (Dương Tử) không gây bất ngờ nhưng vẫn mang lại cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc cho khán giả.

Hàn Thương Ngôn cầu hôn Đồng Niên sau khi giành chiến thắng.

Hàn Thương Ngôn cầu hôn Đồng Niên sau khi giành chiến thắng cuộc thi game.

Hàn Thương Ngôn vừa gặt hái thành công trong sự nghiệp, vừa có được trái tim của cô gái mình yêu. Sau khi đội game K&K giành chức vô địch, anh đã mang nhẫn đến cầu hôn Đồng Niên và nhận được cái gật đầu từ cô. Hàn Thương Ngôn còn vượt qua "cửa ải" bố mẹ người yêu, thành công dắt tay Đồng Niên về trong hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, điều khán giả cảm thấy đôi chút hụt hẫng là không được chứng kiến đám cưới của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên.

 
 

Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước khi tuyên bố tin kết hôn với mọi người.

Tập cuối còn khiến khán giả "cười bò" với màn "cưới vợ phải cưới liền tay" của Hàn Thương Ngôn. Sau khi được sự chấp thuận của bố mẹ Đồng Niên, anh chàng vội gọi điện thoại báo tin mừng cho ông nội rồi đưa người yêu đến Cục dân chính để làm thủ tục đăng ký kết hôn ngay và luôn. Đáng tiếc là do đến sớm quá, Cục dân chính chưa mở cửa, cả hai bèn trải áo trên đất, dựa vào nhau chợp mắt ngay trước cửa, khiến các cặp đôi đến sau phải ghen tỵ.

Quá nôn nóng đăng ký kết hôn, cặp đôi đến Cục dân chính từ sớm.

Quá nôn nóng đăng ký kết hôn, cặp đôi đến Cục dân chính từ sớm.

Cậu em họ Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) cũng được úp mở về chuyện tình cảm với đàn chị Ngải Tình. Khi Ngô Bạch tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên, "Gun thần" động viên em trai nên mạnh dạn bày tỏ. Ngải Tình không từ chối Ngô Bạch, nhưng cũng không chấp nhận. Mối quan hệ này được để ngỏ.

Chuyện tình yêu của Tiểu Bạch và đàn chị có kết thúc mở.

Chuyện tình yêu của Tiểu Bạch và đàn chị có kết thúc mở.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top